/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เพิ่มสีสันบนเส้นผมตามฤดูกาล ในสไตล์ที่เป็นคุณ []

วิว
ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) รับซัมเมอร์ 
เผยเทรนด์ผม Essential Looks Spring/Summer 2020 : The Spirit Collection
สีสันแห่งฤดูกาล ผสานเทคนิคใหม่ๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ
 
          เวลคัม ซัมเมอร์ ขอต้อนรับสู่สีสันหน้าร้อน ที่ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก ตั้งใจเพิ่มดีกรีความฮอต ให้ระอุไปทั่วทุกพื้นที่ด้วยการอัพเดตเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาล กับเทรนด์ Essential Looks ที่เปรียบเสมือนสารานุกรมเล่มใหญ่ของช่างผม สำหรับซีซั่นนี้ รวมเทรนด์อัพเดตจากแฟนชั่นรันเวย์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก แล้วนำมาครีเอตใหม่ ให้เหมาะกับคนไทยมากที่สุด จนกลายมาเป็น  “The Spirit Collection” ที่พร้อมส่งต่อเทรนด์ผมสุดชิค โดยแบ่งออกเป็น 3 เทรนด์หลักๆด้วยกัน ประกอบด้วย

Trend 1 : Punk Spirit


          เทรนด์ที่แฝงความเป็นตัวตนอีกด้านหนึ่งออกมาได้อย่างลงตัว กล้าที่จะโดดเด่น มีอิสระทางความคิด ดูอ่อนโยนนุ่มนวล แต่ซ่อนความความดุดันเอาไว้ เทคนิคของเทรนด์นี้ อยู่ที่การวางเลเยอร์ เล่นระดับขั้นและความโปร่งแสงมาเพิ่มเสน่ห์ให้น่าสนใจ พร้อมนำเทคนิคการทำสีแบบ #CAMOUFLAGING มาใช้ร่วมด้วย อาศัยความคอนทราสของสีพาสเทลกับสีหลักในผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID มาใช้พรางลายเส้นของสี เมื่อผมกระทบแสงจะเป็นสีรุ้งส่องประกาย เหมือนการเพ้นต์ไล่สี โดดเด่น พลิ้วไหว แตกต่างอย่างน่าค้นหา
 
Trend 2 : Refined Traditions


           บอกได้คำเดียวว่า เทรนด์นี้ไม่มีเอาต์ เห็นแล้วชวนให้นึกถึงความคลาสสิค เรียบง่าย แต่ลงตัวของงานคราฟต์หรืองานฝีมือ ที่เฉียบคม แม่นยำ มีไหวพริบ ราวกับงานฝีมือที่รังสรรค์โดยจิตกรระดับโลก อีกหนึ่งเทรนด์ท้าทายความเป็นมืออาชีพด้วยเทคนิค  #MUTING หรือการทำสีแบบสร้างมิติ โดยให้แสงและเงาจากการใช้เพียง 3 สี และเฉดสีไฮไลต์ของลุคนี้ คือ IGORA MUTED DESERT เฉดสีคูลเบจใหม่ ที่ให้ลุคเรียบหรู ดูมีสไตล์
 
Trend 3 : Let It Bloom
 
 
           ที่มาของเทรนด์นี้ ได้แรงบันดาลใจ Runway Look หรูๆ สไตล์การแต่งตัว ปลุกกลิ่นอาย ลวดลายวินเทจของมวลหมู่ดอกไม้ที่บานในช่วงหน้าร้อนยุค 70 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดดเด่นด้วยการผสมผสานเทคนิคทำสี #SHIMMERING ดึงเอาความสวยงามของสี IGORA โทนสีน้ำตาลทอง สีบลอนด์ทองมาใช้ร่วมด้วย แล้วเติมไฮไลต์สีกลีบกุหลาบ เน้นให้เห็นความเงางามของสีผมสดชัดขึ้น กลายเป็นลุคที่ดูอ่อนหวาน  โรแมนติค แต่ยังคงความทันสมัยไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 
อัพเดตสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผม ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา Essential Looks Spring/Summer 2020 ก่อนใคร 
ได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เทรนด์สีผม #SchwarzkopfProfessionalThailand #NUGIRL #ทำสีผม #หน้าร้่อน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป