/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เก็บตกแฟชั่นสไตล์สาวมั่นของนายกคูและผู้หมวดจองจาก The King: Eternal Monarch []

วิว

          เดินทางมาถึงตอนจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องดัง The King: Eternal Monarch แต่สำหรับใครที่ยังมูฟออนจากซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้ วันนี้พี่ป๊อปจะพามาส่องสไตล์การแต่งตัวของ 2 ตัวละครหลักของเรื่องนั่นก็คือออ ผู้หมวดจองแทอิล และ นายกคูซอรยอง นั่นเองค่าาา ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าทั้ง 2 ตัวละครนี้ล้วนมีความเป็นสาวมั่นด้วยกันทั้งคู่ แต่สาวมั่นสไตล์ไหนกันนะที่น้องๆ ชื่นชอบกัน?


Colorful or Earth tone?


                 ส่วนใหญ่แล้วคูซอรยองจะปรากฎตัวในชุดสีสันจัดจ้านแสดงถึงความมั่นใจและอำนาจอันทรงพลัง!!! ในขณะที่จองแทอิลจะเน้นสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีสบายตาให้ความรู้สึกเบาสบายอย่างสีเอิร์ธโทนตลอดทั้งเรื่องแล้วน้องๆ ละคะชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีไหนกันเอ่ยยย?


 Skirt or Jeans?


                 นายกคูมักจะใส่กระโปรงหรือเดรสให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่เราแทบจะไม่เคยเห็นผู้หมวดจองใส่กระโปรงเลย! แต่ก็เป็นอะไรที่เข้าใจได้ เพราะด้วยงานที่ต้องวิ่งตามจับผู้ร้ายเราจึงชินตากับการที่ผู้หมวดใส่กางเกงยีนส์ซะมากกว่า ส่วนนายกคูนั้นมักจะต้องมาในลุคที่เป็นทางการ การใส่กระโปรงจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเลยค่า


High heels or Sneakers? 


                 สำหรับรองเท้าก็เช่นกัน ถ้าอยากได้ลุคสวยสง่าและมีความเป็นทางการก็ต้องใส่รองเท้าส้นสูงแบบนายกคู แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ แถมคล่องตัวก็ต้องเป็นรองเท้าผ้าใบแบบผู้หมวดจองแน่นอน
 

Jewelry or No jewelry?

                
              นายกคูจะใส่เครื่องประดับที่หรูหราและสวยสะดุดตาอยู่เสมอ ซึ่งการสวมใส่เครื่องประดับในสไตล์ของนายกคูจะเพิ่มความ feminine ให้กับลุคโดยรวมได้ค่ะ สำหรับผู้หมวดจองนั้นมักจะใส่เครื่องประดับน้อยชิ้นมากหรือแทบจะไม่ใส่เลย ทั้งนี้ก็เพื่อความคล่องตัวอีกเช่นกันซึ่งก็จะให้อารมณ์เรียบๆ แต่เท่นั้นเองค่า
 
               เป็นยังไงกันบ้างคะน้องๆ สำหรับการส่องแฟชั่นของนายกคูและผู้หมวดจองในครั้งนี้ น้องๆ คงจะได้เห็นแล้วนะคะว่าถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นสาวมั่นใจในตัวเอง เราไม่จำเป็นต้องใส่แต่กางเกงเสมอไป จะใส่เป็นกระโปรงหรือจะเพิ่มเครื่องประดับต่างๆ เข้าไปด้วยก็ได้ ขอแค่ให้ถูกกาลเทศะเท่านั้นก็เพียงพอแล้วค่ะ อีกสิ่งหนึ่งที่พี่อยากจะฝากไว้ซึ่งก็สำคัญไม่แพ้การแต่งตัวเลย ก็คือความมั่นใจที่มาจากภายในของเรานั่นเองค่ะ การแต่งกายเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ แต่ก็อย่าลืมพกอินเนอร์ความเป็นสาวมั่นติดตัวไปด้วยนะคะน้องๆ สำหรับวันนี้พี่ป๊อปต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าพี่จะพาไปส่องแฟชั่นของใครนั้น ต้องรอติดตามชมนะคะ บ๊ายบายค่าา
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=poppy

พี่ป๊อปปี้ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #Kimgoeun #Thekingeternalmonarch #Kooseoryeong #Jungtaeeul #Jungeunchae #fashion #style #Kdrama #Koreanseries

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?