/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

Galaxy S20+ BTS Edition ชาว A.R.M.Y. เตรียมตัวพร้อมกันรึยัง! []

วิว

          สิ้นสุดการรอคอย เมื่อซัมซุงเปิดให้เหล่าอาร์มี่  (A.R.M.Y.)  ชาวไทยเตรียมเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอส  20  พลัส บีทีเอส เอดิชั่น  (Galaxy S20+ BTS Edition)  ที่ได้สร้างปรากฏการณ์  Sold Out  ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่  57  นาที หลังจากเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในเกาหลีใต้ ผ่านช่องทาง  Weverse  คอมมูนิตี้แพลทฟอร์มของแฟนๆ บีทีเอสเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้ถึงเวลาให้เหล่าอาร์มี่ชาวไทยได้มาร่วมแสดงพลัง ส่งต่อความรัก และเตรียมตัวครอบครองสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้เป็นกลุ่มแรกของไทย ในราคา  33,900  บาท พร้อมกัน  26  มิถุนายนนี้ เวลา  10.00  น.เป็นต้นไป

          Galaxy S20+ BTS Edition  คอลเล็คชั่นสุดพิเศษจากซัมซุงและบีทีเอส ที่นำเอานวัตกรรมกล้องวิดีโอที่ดีที่สุด ทำงานร่วมกับ AI อันทรงพลังและเซ็นเซอร์รับภาพขนาดใหญ่ของซัมซุง มารวมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเหล่าอาร์มี่โดยเฉพาะ ด้วยตัวเครื่องสีม่วงโดดเด่นสะดุดตา สื่อถึงความเชื่อใจและความรักที่มั่นคงระหว่างบีทีเอสและอาร์มี่ มาพร้อมกับลูกเล่นสัญลักษณ์รูปหัวใจสีม่วงบริเวณกล้องหลังและการสลักโลโก้  BTS  บริเวณหลังเครื่องที่มีเฉพาะในรุ่นนี้เท่านั้น มาพร้อมกับธีมพิเศษต่างๆ ทั้งหน้าจอล็อคสกรีน โฮมสกรีน และแอนิเมชันตอนเปิดเครื่อง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน รวมไปถึงคอมมูนิตี้แพลทฟอร์มสุดพิเศษของเหล่าอาร์มี่ อย่าง  Weverse  มาให้ในเครื่องเรียบร้อย และยังมีโฟโต้การ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสมาชิกทั้ง 7 คนให้สะสม พร้อมสติกเกอร์สุดน่ารัก ให้นำไปตกแต่งสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้ในแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนตัวตนได้แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย
 

 
          เหล่าอาร์มี่ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม!  Galaxy S20+ BTS Edition   พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการในราคา  33,900  บาท โดยเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในจำนวนจำกัด!  ตั้งแต่ วันที่  26  มิถุนายน  63  เวลา  10.00 น. ถึง  4  กรกฎาคม  2563  เวลา  24.00 น.  ผ่านทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์  Samsung.com  เท่านั้น  โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้าในวันที่  8  กรกฎาคม  2563  สามารถติดตามรายละเอียดการจองได้ที่  https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s20/bts-edition/
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#bts #samsung #sumsunggalaxy #sumsungs20+

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป