ควิซโซเชียล

ควิซทายใจท็อปฮิต


ควิซทายใจมาใหม่

 • เหตุผลที่หล่อนนอนดึกกกกกคือ????

  0
  ทำไมถึงนอนดึก ทำอะไรอยู่ ฮั่นแน่
  โดย Mtrmtr 5
  ตัวตน
 • Kamen Rider Melody ตอนพิเศษ 11 ไรเดอร์ ปะทะ 11 ผู้บัญชาการปีศาจ

  0
  เลดี้ ซาวโน็ต ได้ปลุกเสกผู้บัญชาการศัตรูคนเก่าของไรเดอร์ทั้ง 10 คนนั้นให้มาร่วมมือกำจัดไรเดอร์เมโลดี้และไรเดอร์ทั้ง 10 คนเเละร่วมกันครองโลก เเต่เฟื่องจังได้รับบาดเจ็บจากการทรมานของเลดี้ ซาวโน้ตเเละผู้บัญชาการคนอื่นๆเเละที่นี้เฟื่องจังเเละพวกฮอนโกจะสามารถกอบกู้โลกนี้ได้ไหม? "ไปดูกัน" ปล.พึ่งทำควิซครั้งเเรกหากไม่สนุกหรือผิดพลาดอะไรขออภัยด้วยนะค่ะ
  โดย Khanithar new writer 16
  การ์ตูน
 • รักฮาเร็มของเหล่าผู้พิทักษ์6

  1
  หลังจากนั้นพวกคุณก็อกเปิดทางจนถึงบ้านของฟัง คุณ:บ้านสวยนะค่ะ//ยิ้ม+มองบ้าน ฟัง:ขอบคุณครับ//ยิ้มรับ เซ:ขอโทษที่เสียมารยาทนะครับคือว่าจะให้พวกเรานอนไหนหรอครับ//ยิ้ม ฟัง:ถ้างั้นนอนห้องข้างๆห้องผมก็ได้นะครับ คุณ+เซ:ค่ะ/ครับ, ฟัง://เดินนำไปห้องนอน ถึงแล้วครับ คุณ+เซ:ค่ะ/ครับ เซถ้างั้นผมเอาของไปเก็บให้นะครับคุณหนูผมขอเรียกแบบนี้ได้ไหมครับรู้สึกแปลกไปเวลาเรียกบอส คุณ:แล้วแต่เลย คุณฟงค่ะช่วยแนะนำให้ด้วยนะค่ะหลังจากนี้พวกเราจะมาอาศัยกับคุณเป็นเวลา1อาทิตย์นะค่ะ//ก้มหัว ฟัง:ไม่ต้องสุภาพขนาดนั้นได้ครับ คุณ:ค่ะ ว่าแต่คุณฟังอยู่คนเดียวหรอค่ะ ฟัง:เปล่าหรอกครับผมอยู่กับลิงสัตว์เลี้ยงของผมเอง คุณ:หรอค่ะ แล้วไม่เหงาหรอกค่ะ ที่ไม่มีคนคุยด้วยตอนอยู่บ้าน ต่อข้างในเลย(-_-) \ / ? ?
  tag: -
  โดย ชิล~จัง 4
  การ์ตูน
 • [Otori] ผมหลงรักนายรองประธาน 08

  3
  ไม่มีคำอธิบายควิซ
  tag: Otori , Kyoya
  โดย Hibiya47539 20
  การ์ตูน
 • Demon killer goddes เทพธิดานักฆ่าอสูร บทนำ

  24
  งาย~ทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่ควิซเรื่องใหม่นะจ้าบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นแนวฮาเร็มนะใครไม่ชอบกดออกได้เลยส่วนสาวๆชอบฮาเร็มทั้งหลายมารวมตัวกันตรงนี้เลย.. เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมยอดฮิตอย่าง identity v กับอนิเมะยอดฮิตมาแรงแซงทางโค้งอย่าง mo dao zu shi ปรมาจารย์ลิทธิมาร(ใครไม่เคยดูแนะนำให้ดูก่อนแล้วค่อยมาเล่นน่า)ตัวละครเป็นใครเดี๋ยวไปดูอย่ารอช้าเลย..ไปกัน!! จะเกิดอะไรขึ้น . . . . . ถ้าฮันเตอร์สุดโหดของเกมไล่ล่า . . . . . . ต้องมาเจอกับ . . . . . สุดยอดนักเซียนทั้ง5สกุล . . . . . . จะเป็นยังไง!
  โดย R170b1 200
  การ์ตูน
 • รักแบบงงๆของฉันกับนาย3มั้งค่ะ

  1
  ไม่มีคำอธิบายควิซ
  tag: -
  โดย pakphum126354 23
  การ์ตูน
 • รักฮาเร็มของเหล่าผู้พิทักษ์6

  1
  คุณมาขอดูงานสึนะ สึนะ:อ้าวมาแล้วหรอโทษทีที่ไม่ได้ไปรับ คุณ:ไม่เป็นไรหรอกค่ะ สึนะ:จะมอขอดูงานสินะครับ คุณ:ใช่ค่ะ สึนะ:ครับแล้วสึนะก็อธิบาย บลาๆๆๆ(แล้วแต่คุณจะคิดเลยนะว่าคุยงานไร) คุณ:เข้าใจแล้วค่ะแค่ไปจีนสินะค่ะ สึนะ:ครับ//ยิ้ม(คิด ชื่อคจ เก่ง เข้าใจงานง่ายจังเลย และที่สำคัญ น่าจับเหวี่ยงลงเตียงสุดๆ) คุณ://มองสึนะ=_="(คิด รู้สึกเสียวสันหลังแปลกๆแต่เอาเถอะ คุณ:ขอตัวก่อนนะค่ะ//หันหลัง+กำลังจะเดิน สึนะ:เดี๋ยว//จับข้อมือ+ดึงแรงมากๆ คุณ://เสียหลักล้มใสตักสึนะ เออ สึนะ://โอบเอวคุณ+เชยคางคุณขึ้นแล้วก้มลงมาจูบ คุณ://ดิ้น+มือทุบอกสึนะแต่สึนะไม่ปล่อย สึนะ://จูบคุณหนักขึ้น+ดันลิ้นเข้าไปเก็บเกี่ยวความหวานในปาก คุณ//รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก แล้วก็สลบไป สึนะ://ถอนจูบออก+มีน้ำลายยืดออกมา สลบไปแล้วหรอ ต่อข้างในเลย
  tag: -
  โดย ชิล~จัง 46
  การ์ตูน
 • รักฮาเร็มของเหล่าผู้พิทักษ์5

  1
  ไม่มีคำอธิบายควิซ
  tag: -
  โดย ชิล~จัง 60
  การ์ตูน
 • [Soul eater]รักวุ่นวายของนายซาดิสม์ 02

  0
  ไม่มีคำอธิบายควิซ
  tag: -
  โดย Mamiya475 60
  การ์ตูน

ควิซทดสอบท็อปฮิต


ควิซทดสอบมาใหม่

ควิซทางเลือกท็อปฮิต


ควิซทางเลือกมาใหม่

เลือกรูปแบบควิซกันเลย!