/>

เปิดลิสต์คนดัง ที่ครั้งหนึ่งคุณอาจเคยเจอเขาในโซเชี่ยลจังๆ แต่ไม่รู้ตัว! []

วิว

          น้องๆ เคยไหม เวลาเล่นเกมออนไลน์ หรือแอพลิเคชั่นหาเพื่อน แล้วเห็นคนใช้ชื่อหรือรูปเป็นดาราดังๆ เราก็พาลคิดไปว่า "เป็นพวกแอบอ้างชัวร์ๆ" พี่กวางก็เคยคิดแบบนี้มาตลอดค่ะ จนกระทั่งได้พบกับดาราเหล่านี้ ที่ทำให้ต้องกลับไปคิดอีกทีเลยว่า ที่ผ่านมาเราพลาดอะไรดีๆ ไปรึเปล่าเนี่ย!?
 
แซค แอฟรอน กับประสบการณ์เล่นแอพฯ หาเพื่อนที่...
 
          แซค แอฟรอน ซุปตาร์หนุ่มหล่อลากขยี้ใจสาวคนนี้ จริงๆ แค่เดินมาขยิบตาปิ๊งๆ ใส่เรา เราก็พร้อมจะเดินตามเข้าไปในซอยเปลี่ยวแล้ว (ไม่ดีๆ ห้ามทำตามพี่กวางนะ 555) เชื่อหรือไม่คะว่าแซคก็ยังแอบดาวน์โหลดแอพฯ หาเพื่อนมาเล่นกับเขา!!! แต่เรื่องฮาๆ ก็คือไม่มีใครยอมแชทกับแซคเลย เพราะทุกคนคิดว่านี่คือยูสเซอร์ที่ใช้รูปปลอมมาสมัคร (โถ 555555) นอกจากนี้หนุ่มแซคยังบอกว่า เวลาว่างๆ เขาก็ชอบเซิร์จชื่อตัวเองในกูเกิลเพื่ออ่านความเห็นจากแฟนๆ แต่บางทีก็ต้องเฟลเวลาเจอความเห็นแย่ๆ โอ๊ยย รู้แบบนี้แล้วอยากจะโหลดแอพฯ มาแล้วแชทไปปลอบใจจริงจริ๊งงง
 


ถ้ารู้ว่าเป็นแซค แอฟรอนตัวจริง ใคร้...มันจะไปเมินลง
ภาพจาก IG : @​zacefron

 
โจเซฟ สคูลลิ่ง ก็เล่นแอพฯ หาเพื่อนเหมือนกัน แต่...
 
          นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก โจเซฟ สคูลลิง นักว่ายน้ำทีมชาติสิงคโปร์ ที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาได้ แถมยังเอาชนะ ไมเคิล เฟลป์ส อีกต่างหาก! แน่นอนว่าหลังคว้าชัยชนะชื่อเสียงของหนุ่มโจเซฟก็ฮอตไปทั่วโลกทันที จนทำให้ ซาบริน่า นักศึกษาสาวอายุ 20 จากรัฐเท็กซัสนึกขึ้นมาได้ ว่าเธอเคยแชทกับโจเซฟคนนี้ในแอพฯ หาเพื่อนนี่นา! ความพีคคือโจเซฟเป็นฝ่ายแชทมาก่อนด้วยนะ แต่ตอนนั้นซาบริน่าไม่รู้ว่าเขาคือใคร จึงไม่ได้ตอบข้อความ และดีลีทโจเซฟทิ้ง มารู้ตัวตอนนี้ก็สายไปแล้วจ้า เสียดายแทนรัวๆ
 


ภาพจาก IG : @josephschooling
รูปโปรไฟล์โจเซฟ และข้อความที่โจเซฟอุตส่าห์เข้าไปทักสาวคนนี้ก่อน โถ...พลาดแล้วจริงๆ
ภาพจาก Twitter : @sabwow

 
ลินด์เซย์ โลฮาน กับความเงิบในการเล่นแอพฯ หาเพื่อน
 
          เห็นเป็น Party Girl แบบนี้ ลินด์เซย์ ก็เล่นแอพฯ หาเพื่อนกับเขานะ (ยังต้องหาอีกเหรอลินด์เซย์!) แต่ของลินด์เซย์ฮามากๆ เพราะเธอเล่นไปเล่นมา แอพฯ ดันแนะนำเพื่อนมาให้เป็นไมเคิล น้องชายของตัวเองซะงั้น!!! 5555 ทีนี้ก็โป๊ะแตกกันเลยจ้าว่าพี่น้องแอบมาหาเพื่อนกันทั้งคู่ งานนี้สาวลินด์เซย์เลยถึงขั้นแคปหน้าจอ อัพขึ้น IG แล้วแคปชั่น “ทายสิว่าฉันเจอใคร...ว่าไงไอ้น้อง...” กันเลย 555
 


สวยๆ อย่างนี้ก็มีมุมแอบเหงา
ภาพจาก IG : @lindsaylohan


 


พี่น้องเจอกันเองแบบนี้ ไม่ใช่โลกกลมอย่างเดียวแล้ว แอพฯ ก็กลมด้วย 555
ภาพจาก IG : @lindsaylohan
 
คาร่า เดอเลวีญ กับความเกรียนเกมออนไลน์
 
          สาวซ่าคาร่า เดอเลวีญคนนี้ ดูจากอิมเมจความก๋ากั่นแล้วเดาได้ไม่ยากใช่ไหมล่ะว่าเธอเป็นคอเกมออนไลน์ตัวยง! ซึ่งเกมที่เธอติดหนึบหนับนี้ชื่อว่า Call Of Duty ค่ะ สาวคาร่าบ้าเกมนี้มากกกกขนาดที่ลงทุนซื้อ Headset มาไว้พูดคุยกับเพื่อนในเกมเลย ทำให้เวลาผู้เล่นคนอื่นเวียนมาเจอเธอก็จะงงๆ แล้วถามตลอดว่า "อ้าว...นี่ผู้หญิงเล่นเหรอ" (โถๆๆ) แต่หลังจากนี้คงไม่ต้องงงกันแล้วจ้า เพราะคาร่าออกมาประกาศเลยว่าเธอเล่นเกมนี้ ใช้ชื่อว่า Caradele ใครอยากเล่นด้วยก็แอดเธอได้ (ชิลอะไรเบอร์นั้น!) แน่นอนว่าหลังจากนั้นแฟนๆ ก็แอดเธอกันรัวๆ จนล่าสุดมีคนบอกว่า Friend List ของคาร่าเต็มแล้วเรียบร้อย แหม...คงเล่นสนุกไปเลยสินะคาร่า!
 


จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง
ภาพจาก IG : @caradelevingne

ความบ้าเกมของคาร่า ทำให้ทีมงานเกม Call Of Duty ต้องเรียกเธอไปแสดงในเทรลเลอร์ภาค 3 เลย
ภาพจาก
Official Call Of Duty : Black Ops III Live Action Trailer - "Seize Glory"

 
อั้ม พัชราภา เจ้าแม่เกมออนไลน์
 
          อั้ม พัชราภา ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงที่เห็นสวยๆ เลิศๆ เชิดๆ ปังๆ สยบทุกพรมแดงอย่างนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นเกรียนเกมมากเวอร์นะคะ! ที่โดดเด่นมากๆ ยกให้เป็นตอนที่อั้มเล่นเกม Clash of Clans จนสามารถตั้งแคลน หรือเผ่าเป็นของตัวเองได้ และไม่ใช่แคลนธรรมดาไก่กาด้วยนะจ๊ะ เพราะเป็นแคลนอันดับ Top 5 ของประเทศ!!! (ตายๆๆๆ #ความจริงจังนี้) นอกจากนี้อั้มยังชอบเล่น DOTA เป็นชีวิตจิตใจ ฝีมือก็จัดอยู่ในขั้นโหดมากกก ไม่แน่นะ น้องๆ ที่กำลังเล่น DOTA อยู่ทั้งหลาย อาจเคยผ่านการสู้กับพี่อั้มมาแล้วก็ได้ ใครจะรู้
 


เข้าใจคำว่า "สวยโหด" ก็วันนี้
ภาพจาก IG : @aum_patcharapa, @oks_the_great
จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง

ภาพจาก IG : @aum_patcharapa
 
จัสติน บีเบอร์ กับอาการ Pokemon Go! ฟีเวอร์
 
          มาที่เกมสุดฮิตในช่วงนี้บ้าง อย่าคิดนะว่าจะมีแต่พวกเราที่เห่อโปเกม่อน เพราะหนุ่มจัสตินเองก็ใช่ย่อยจ้า แถมยังเป็นสายล่าตัวแรร์ซะด้วย ถึงขนาดออกไปวิ่งไล่จับโปเกม่อนถึงเซนทรัลปาร์คนิวยอร์คมาแล้ว (ซึ่งตอนนั้นมีข่าวว่ามีโปเกม่อนตัวหายากอยู่ในสวน) ความพีคคือระหว่างที่จัสตินกำลังวิ่งไล่จับโปเกม่อนอยู่ ก็ไม่มีใครเข้ามากรี๊ดกร๊าดหรือจำจัสตินได้ซักคนเดียว เพราะทุกคนมัวแต่ตั้งใจจับโปเกม่อนจนไม่มีใครเงยหน้ามองเลยว่า นี่จัสติน บีเบอร์เชียวนะ โอ๊ย 5555 ช็อตนี้ผู้จัดการจัสตินเองยังตกใจ ถึงกับต้องอัพ IG ไว้เป็นที่ระลึก #ใหญ่มาจากไหนก็แพ้ให้PokemonGo!
 


นี่อาจจะเป็นไม่กี่ครั้งในชีวิตที่จัสตินวิ่งเข้าไปในฝูงชน แต่ไม่โดนรุม หน้าตาแฮปปี้มากกก เอ็นดูเลย
ภาพจาก IG : @scooterbraun, Twitter : @AlfredoFlores

 
แก๊งดาราไทยออกล่าโปเกม่อน
 
          เอาจริงๆ ก็อย่าว่าแต่จัสติน บีเบอร์เลยจ้า เพราะดาราไทยเองก็กำลังอยู่ในช่วงคลั่งเกม Pokemon Go! กันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะ พีช พชร, มาร์ช จุฑาวุฒิ, ต้าเหนิง, คชา, คริส หอวัง, ชมพู่ อารยา ฯลฯ เห็นเหล่าดาราโพสต์เรื่องโปเกม่อนโกกันรัวๆ แล้วก็อดคิดไม่ได้ว่า ยิมที่เราตีๆ อยู่นี่ จะมียิมไหนที่ดาราเหล่านี้ยึดอยู่บ้างไหมนะ (ไม่แน่ เราอาจเคยสู้กับโปเกม่อนของดารามาแล้วก็ได้!!)
 


ภาพจาก IG : @thanaerngnin, @kachanontanun
 
          เอาจริงๆ แล้วเชื่อพี่กวางไหมว่ายังมีดาราอีกเยอะมากกกก เลยนะที่ปะปนอยู่ในโซเชี่ยลต่างๆ ที่เราใช้กัน ใครเคยบังเอิญเจอดาราคนไหน หรืออยากบังเอิญเจอดาราคนไหนบ้างมาเมนต์กัน เชื่อสิว่านอกจากโลกเราจะกลมแล้ว โลกโซเชี่ยลก็กลมเหมือนกันนะ :) 
ข้อมูลจาก
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Star Issue #Social Network #Game Online #Tinder #Pokemon Go #Call Of Duty #คนดัง #SNS

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?