/>

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!! []

วิว

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!
 
Spoil :
  • มองกล้องสอง แล้วทำหน้าชั่วร้าย ให้คนรู้ทั้งประเทศ แต่พระเอกไม่เคยรู้...
  • เบะปากใหญ่ๆ รัชดาลัยฯ ยังต้องหลบ
  • แอคติ้งเจ็บตัว เฮลโหลว...ไม่เนียน...
  • ถ้าปากไม่แดง บอกเลยไม่มีแรงเดิน!!!
    ____________________________          น้องๆ ชาว Dek-D เคยกันใช่มั้ย!? เวลาดูละครแล้วนางร้ายโผล่มาทีไร โอ๊ยย มันปวดไปถึงตับ ไต ไส้ พุงงง ก็คิดดูว่าบางเรื่องเนี่ย เปิดมาแค่ 5 นาที ก็รู้แล้วว่ายัยนี่เป็นนางร้ายย มีแต่พระเอกจริงๆ ที่เชื่ออยู่ได้ ไม่รู้อะไรมันจะซื่อขนาดนั้นน (พี่กวางอินไปมั้ยอะ) มาค่ะ ไหนๆ เราก็อินขนาดนี้แล้วงั้นมาดูกัน ว่าบรรดานางร้ายทั้งหลายเขามีท่าไม้ตายอะไรบ้าง ที่ชาวโลกรู้ทันกันหมดแล้ว ยกเว้นพระเอก!!!

 

ร้ายใส่กล้องสอง

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

แม่หญิงการะเกด เหมือนมีกล้องสองอยู่ในกระจก -_-
ภาพจาก ละคร บุพเพสันนิวาส

 

          "ฉันจะต้องทำให้แกฉิบหายให้ได้!!!" คือคำที่นางร้ายไทยชอบกล่าวไว้ แล้วมองไปที่กล้องสอง...เอ่อ ถามว่าสรุปพูดกับใคร พูดกับนางเอก...ตากล้อง...คนดู...หรือแม่ซื้อ...พี่กวางนี่งงไปโหม้ดดด หรือถ้านางร้ายคนไหนไบโพลาร์หน่อยๆ ก็จะเริ่มจากการฉีกยิ้มสดใสให้นางเอก (ดูเป็นมิตรเกินจริงไป 5 เฉดการ์นีเย) แล้วรอจังหวะเผลอๆ แอบมองกล้องสอง ค่อยแสยะยิ้มชั่วร้ายออกมา เนี่ยยยย ตากล้องรู้ คนดูรู้ โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!! (สงสัยบ้านพระเอกไม่มีทีวี...)


 

อุ๊ย! พูดผิด

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

"ไม่ได้พูดจริง จริ๊งงงง ค่ะ"
ภาพจาก ละคร น้ำตากามเทพ

 

          “นังเปีย! ทำไมแกไม่ตายไปซักที”
          
“อะไรนะคะ?
          
“อ๋อ พูดว่า ทำไมไม่หายซักที ป่วยมาหลายวันแล้ว เป็นห่วงจ้า”
          
เนี่ย...เป็นอะไรที่พบเจอได้บ่อยม้ากกกกในละครไทย ที่นางร้ายจะอยู่ดีๆ ก็พึมพำความชั่วร้ายของตัวเองออกมา ก่อนจะแอ๊บแบ๊วว่า "เปล่าน้า...หนูไม่ได้พูดดด" (-_-") ความพีคคือคนทั้งซีนก็จะเออออห่อหมกเชื่อกันไปอี๊กกก เลยไม่รู้จะบอกว่านางร้ายไทยนี่สตรอเบอร์รี่เก่ง หรือพระเอกไทยหูตึงดี งงไปหมด


 

มีพิรุธ!

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

ภาพจาก ละคร ดอกส้มสีทอง
 

          คนเราเวลามีแผนชั่วร้ายในหัว ก็อาจอดไม่ได้บ้างที่จะเผลอแสดงท่าทางพิรุธเล็กๆ น้อยๆ ออกมา แต่ยี่ห้อนางร้ายซะอย่าง เล็กๆ ไม่! ใหญ่ๆ ทำ! ไม่เชื่อดูพิรุธของพวกนางแต่ละทีสิ โอ้โฮ พาไปยืนที่แยกอโศก แล้วมองจากลาดพร้าวยังเห็นเลยว่ามีพิรุธ แต่ก็เช่นเคย ตากล้องรู้ โลกรู้ คนทั้งลาดพร้าวรู้ แต่ถามว่าพระเอกล่ะรู้มั้ย...ไม่เคยรู้อะไรเลยจ้า!!!


 

เสียงสู๊งงงงง

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!
ภาพจาก Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป
 

          “อะไรคะพี่มาน๊พพ ไม่จริ๊งงง สีนวลไม่ได้ท๊ำ!!!” เนี่ยๆๆ เสียงสูงไปถึงดาวเทียมไทยคมเบอร์นี้ ใครเชื่อก็บ้าแล้ววว แต่ถามว่าเวลาที่นางร้ายโดนจับได้คาหนังคาเขาแล้วกลบเกลื่อนด้วยเสียงสูงๆ เนี่ย มีคนเชื่อรึเปล่า ก็ตอบว่ามีค่ะ! ต้องให้พี่กวางบอกอีกมั้ยล่ะว่าใคร ถ้าไม่ใช่พระเอก -*-


 

แรงเยอะ แรงแยะ!

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

ภาพจาก ละคร เพลิงบุญ
 

          นางร้ายไทยเนี่ย เห็นตัวผอมๆ หุ่นดีๆ ใส่ชุดเซ็กซี่ แต่เอาจริงๆ แรงเยอะมากกก ทั้งตบ ทั้งถีบ ทั้งจิกหัว กระโดดคร่อมแล้วตบๆๆๆ ซ้ำอีกทั้งที่ใส่ส้นสูงก็ยังไหว! (สตรองจนยอมใจ) ยิ่งเวลาปรี๊ดแตกนะ โอ้โฮ ทำไมมันเสียงดังกว่าชาวบ้านเขา ตะโกนแต่ละที นั่งกินข้าวเกรียบอยู่บนดอยสุเทพยังได้ยิน แต่ถามว่าพระเอกได้ยินมั้ย ก็ขอตอบเลยว่า ไม่ได้ยินจ้า.... #พระเอกละครไทยหูตึงไม่แพ้ใครในโลก


 

เล่นใหญ่

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

ภาพจาก ละคร ไทรโศก
 

          อย่างที่พี่กวางบอกไป ว่าเกิดเป็นนางร้ายไทย เล็กๆ ไม่! ใหญ่ๆ ทำ! ไม่ใช่แค่เรื่องมีพิรุธเท่านั้นนะ แต่ไม่ว่าจะแอคชั่นไหนก็ตาม หัวเราะทีก็หัวเราะใหญ่สะใจกว่าชาวบ้านเขา (ฟังไม่รู้เลยจ้าว่ามีพิรุธ) โดยเฉพาะช็อตเบะปากแรงใส่นางเอกนี่คือเหมือนทำประชันกัน แต่ละเรื่องมันชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนใหญ่เกินบัตร 200 รัชดาลัยเธียเตอร์แล้วจ้า กลายเป็นฟีลแบบ #เบะปากยังไงให้คนเห็นทั้งราชมังฯ


 

แอคติ้งเจ็บตัว

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!
ภาพจาก ภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก
 

          “โอ๊ย ขาแพลง เจ็บจังเลยค่ะพี่โชนนน” โอ้โฮ...เอาจริงๆ มุกนี้ใช้มาตั้งแต่นางร้ายรุนทวด พระเอกทั้งหลายก็ยังไม่รู้ทันกันอีกเหรอเนี่ย!!! แน่นอนว่าพอแอคติ้งเสร็จ เรียกความสงสารจากพระเอกได้แล้ว งานกล้องสองต้องมา หรือไม่ก็ต้องหันไปยิ้มเยาะนางเอกนี่แหละถึงจะสมบูรณ์ เจอฉากแบบนี้ทีไร คนดูอย่างเราๆ แทบจะวิ่งเข้าไปซ้ำให้เจ็บจริงเลย โอ๊ยยย หงุดหงิด


 

ร้องไห้ไร้น้ำตา

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

ภาพจาก ละคร เมียหลวง
 

          “ฮือๆๆ คุณพี่คะ ดิฉันถูกรังแก” (ทั้งที่จริงๆ เมื่อกี้เพิ่งรังแกเขา) เป็นฉากที่บอกเลยว่าเห็นกันบ่อยมากกกก จนคนดูแทบจะลุกขึ้นมาเล่นแทนได้แล้วจ้า แล้วดูดู๊ดู ร้องไห้ภาษาอะไร น้ำตาไม่ไหลซักหยด มีแต่ซุกอกคุณพี่ทำเสียงฮือๆๆ แล้วแอบแสยะยิ้มให้กล้องสอง (กล้องสองอีกแล้ว) โถ....เห็นทีไรอยากจะช่วยโดเนททิชชู่ใช้แล้วให้เอาไปซับน้ำตาจริงๆ


 

ปากไม่แดง ไม่มีแรงเดิน

เมาท์มอย! 9 สเต็ปนางร้ายไทย ที่โลกรู้ แต่พระเอกไม่เคยรู้!!!

ภาพจาก ซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์

 

          ปิดท้ายด้วยสเต็ปนางร้าย ที่เดินเข้าฉากวินาทีแรกคนดูก็รู้เลยว่า ยัยนี่แหละ! ด้วยเอกลัษณ์ประจำบทอย่างปากแดงๆ คอสตูมเซ็กซี่ๆ เว้านิด แหวกหน่อย หน้าผมต้องจัดเต็มเหมือนตื่นมาทำตั้งแต่ตีสามครึ่ง (รองพื้นแน่นกว่าบัณฑิตรับปริญญาไปอี๊กกก) แต่จะว่าไปก็เสียดายเวลาแทนเหมือนกันนะ เพราะแต่งเต็มแค่ไหน พระเอกก็ปันใจให้นางเอกอยู่ดี โถๆๆๆ หว่ายยยย กิ้วๆๆ


 

          อิอิอิ เมาท์มอยกันพอหอมปากหอมคอ น้องๆ ล่ะดูละครไทยแล้วเคยเจอนางร้ายแบบไหนกันบ้าง มาเมาท์กัน! แล้วน้องๆ อยากเห็นละครไทยมีนางร้ายแบบไหนอีก คอมเมนต์มา พี่กวางรออ่านอยู่จ้า


 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #Asian Star #ดาราไทย #ละคร #นางร้าย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?