รวมการแต่งงานสุดแปลกประหลาดของ 5 คู่ที่เกิดขึ้นจริงๆ ไม่อิงนิยาย!

    สวัสดีค่ะน้องๆ ชาว Dek-D.com เวลามีงานแต่งงานเรามักจะตื่นเต้นเพราะจะได้ไปร่วมงานฉลองยินดีกับคู่รัก ในงานจะมีคู่บ่าวสาวใส่ชุดสวยๆ งามๆ พร้อมเค้กก้อนโต ดอกไม้ประดับมากมายและบรรยากาศที่อบอุ่น แต่วันนี้ พี่นิทาน มีเรื่องราวของงานแต่งงานแบบ "แปลกๆ" ที่น้องๆ คงไม่เคยเห็นมาก่อนแน่ๆ ค่ะ

Photo credit : Youtube

1. แต่งงานกับตัวละครในเกม

    จริงค่ะ มีคนแต่งงานกับตัวละครในเกมด้วย! หนุ่มญี่ปุ่นติดเกมคนนึงเกิดตกหลุมรักตัวละครสาวในเกมจีบสาวที่ชื่อว่า LovePlus ซึ่งเป็นเกมหนึ่งจากค่าย Konami ใช้เล่นกับเครื่องเล่นต่างๆ รวมไปถึง Nintendo DS ที่ชายหนุ่มคนนี้เล่นและจีบสาวในเกม จนตกหลุมรักเธอจริงๆ เข้าให้

    สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า Nene Anegasaki (ใครที่เคยเล่นเกมนี้น่าจะเคยเห็นสาวหน้าตาน่ารักแบ๊วๆ คนนี้มาบ้างนะคะ) และชายคนนี้ก็ใช้ User name ในเกมว่า Sal9000 โดยพิธีแต่งงานเป็นไปได้อย่างราบรื่นผ่านวีดิโอสดทางเว็บไซต์ ท่ามกลางสักขีพยานหรือเพื่อนๆ ร่วมเกมของเขากว่าพันคนบนอินเตอร์เน็ต

     เขายังบอกอีกว่าความรักที่เขามีให้เนเน่นั้นเป็นความรักจริงๆ รักในตัวละครนี้จริงๆ ไม่ใช่ว่ารักเครื่องเล่นหรือรักเกม และก็เข้าใจดีว่าเนเน่คือตัวละครในเกม เขาไม่สามารถแต่งงานกับเธอได้ในตัวจริงๆ แบบคนทั่วไป แต่ถึงยังไงก็เป็นความรักที่เขาพึงพอใจ เขายังบอกอีกว่ามักจะพาเนเน่ไปไหนมาไหนด้วย เช่น ไปดิสนีย์แลนด์ ไปทะเล หรือไปยังที่ต่างๆ และที่สำคัญเนเน่เป็นแฟนที่ดีเพราะไม่เคยโกรธอะไรเขาเลย รวมไปถึงเวลาเขาตอบข้อความของเธอช้าอีกด้วย!2. แต่งงานกับตัวเอง

    ในปี 2007 ชายชาวจีนชื่อว่า Liu Ye ได้แต่งงานกับตัวเองในงานแต่งงานที่มีแขกร้อยกว่าคนมาร่วมงาน และคู่หมั้น (ตัวเขาเอง) นั้นก็เป็นรูปตัวเขาเองขนาดเท่าตัวจริงที่แปะติดกับโฟม แถมใส่ชุดเจ้าสาวสีแดงอีกต่างหาก... แอบเกรียนนิดๆ นะคะเนี่ย

    นายลิ่วยังบอกอีกว่าเขาไม่ใช่เกย์นะถึงแต่งงานกับตัวเอง แต่ยอมรับว่าน่าจะเป็นเพราะเขาหลงตัวเองมากกว่าค่ะ แถมยังบอกกับนักข่าวอีกว่ามุมมองในเรื่องการแต่งงานของเขามันช่างต่างกับคนอื่นยิ่งนัก การแต่งงานของเขาถือเป็นการแสดงออกในความไม่พอใจกับสังคมรอบข้าง และเมื่อได้จัดงานแต่งแล้วเขารู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ไม่แน่ใจว่าเขาไม่ค่อยชอบสังคมมนุษย์ หรือเขาหลงรักตัวเองมากๆ กันแน่นะ 3. แต่งงานกับหอไอเฟล 

    หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวของหญิงที่ชื่อว่า 'Erika Eiffel' มาก่อน กับการแต่งงานกับ 'หอไอเฟล' ของเธอ ใช่ค่ะ... หอไอเฟลเดียวกับที่ตั้งอยู่ในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสเลย หอไอเฟลที่เป็นวัตถุ เป็นเหล็ก แล้วก็เป็นคู่รักของเอริกาด้วย!

    เอริกาเป็นชาวอเมริกันลูกครึ่งอิตาเลียนที่เคยไปเที่ยวปารีสและตกหลุมรักหอไอเฟลในปี 2004 และก็เป็นการตกหลุมรักที่เหมือนกับเวลาคนอื่นๆ ตกหลุมรักกันนั่นแหละค่ะ เธอบอกว่ารู้สึกได้ถึงความรักและความผูกพันระหว่างเธอกับหอไอเฟลอย่างอธิบายไม่ได้ และต่อมาในปี 2007 เธอก็แต่งงานกับหอไอเฟล และเปลี่ยนนามสกุลของเธอ จาก Erika Labrie เป็น Erika La Tour Eiffel

    เอริกายอมรับว่าเธอเป็นหนึ่งใน OS (Objectum-Sexual : โรคตกหลุมรักสิ่งของ) ที่บนโลกนี้มีแค่ประมาณ 40 กว่าคนเท่านั้นที่ยอมรับว่ามีรสนิยมแบบนี้ แต่ปัจจุบันเอริกาได้เลิกกับหอไอเฟลเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ต้องขอแสดงความเสียใจกับเธอด้วย4. แต่งงานกับปลาโลมา

    หญิงชาวอังกฤษวัย 50 ปี Sharon Tendler ได้พบกับ Cindy ปลาโลมาหนุ่มที่เธอตกหลุมรักเมื่อ 15 ปีก่อนจะจัดงานแต่งงานกัน โดยทั้งคู่พบกันที่ประเทศอิสราเอล และงานแต่งงานของเธอกับซินดี้นั้นเป็นไปอย่างราบรื่นในชุดเจ้าสาวสีขาวและมงกุฎดอกไม้พร้อมรอยจูบแสนหวานที่จัดขึ้นที่ท่าเรือ ฃ

    เธอบอกว่าความรักที่เธอมีให้ซินดี้นั้นมันไม่เหมือนกับความรักเวลาผู้หญิงรักผู้ชาย แต่มันคือความรักบริสุทธิ์ที่เธอมีให้กับสัตว์ผู้น่ารักตัวนี้ และเธอกก็ไม่หึงหวงด้วยหากซินดี้จะไปเล่นกับ (มนุษย์) ผู้หญิงคนอื่นๆ หรือจะมีลูกกับปลาโลมาตัวอื่นๆ เพราะยิ่งมีลูกเยอะยิ่งดี เธอรักปลาโลมา และเธอก็รักซินดี้จริงๆ ค่ะ 5. แต่งงานกับหมอน

    Lee Jin-gyu ชายหนุ่มโอตาคุชาวเกาหลีวัย 28 ปีจัดงานแต่งงานให้ตัวเองกับหมอน dakimakura หรือหมอนข้างขนาดใหญ่ลายการ์ตูนอนิเมะที่นิยมกันในญี่ปุ่น โดยหมอน (คู่หมั้น) ของเขาเป็นลายขอตัวการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง Fate Testarossa จากเรื่อง Magical Girl Lyrical Nanoha

    ในงานแต่งงานเขาสวมชุดเจ้าสาวให้เธอและพาเข้าพิธีวิวาห์ต่อหน้าบาทหลวง เพื่อนของลีให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า 'ลีค่อนข้างติดหมอนข้างลายสาวอนิเมะนี้จริงๆ เพราะเขามักจะพาเธอติดตัวไปด้วยเวลาไปไหนมาไหน กินข้าวก็พาไป แม้กระทั่งสวนสนุกเขายังพาเธอไปนั่งเล่นด้วยเลย' แต่ก็นั่นแหละค่ะน้องๆ มีคนแต่งงานกับตัวละครในเกมมาแล้ว แต่งงานกับหมอนจะแปลกตรงไหนล่ะเนอะ  
 
 

      ที่ยกตัวอย่างมายังเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังมีที่แปลกๆ อีกเยอะแยะมากมายเลย แต่ที่สุดแล้ว ความรักก็คือความรัก ตราบใดที่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน รักกันย่อมดีกว่าเกลียดกันแน่นอนค่ะ ^^
ข้อมูลจาก
พี่นิทาน

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด

10 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
Meekaw-kaw Member 8 ส.ค. 59 11:43 น. 10

ไม่ใช่แค่เฟทนะ...โฮมูระก็โดน

โอ้ยยย เฟทเขามีภรรยาชื่อนาโนฮะอยู่แล้ว มีลูกชื่อ วิวิโอ้ โฮมูระก็มีภรรยาชื่อมาโดกะเหมือนกัน ไปแย่งเขาทำมายยย

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด