ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
167

ถ้า Band IELTS 6.0 - 6.5 จะเรียนต่อโทอังกฤษที่ไหนดี?


ถ้า Band IELTS 6.0 - 6.5 จะเรียนต่อโทอังกฤษที่ไหนดี?

เอ๊ะ!? ถ้าหนูได้ IELTS 6.0 หนูจะสามารถเรียนต่อที่ไหนได้มั่ง? นี่คงเป็นคำถามที่พี่หวานได้รับมาเป็นอย่างมากในตลอดเวลาที่พี่ช่วยแนะนำน้องๆ หลายคนที่อยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ อีกประเทศที่หลายๆ คนฝันที่อยากจะไปสัมผัสความงดงามของดินแดนต้นกำเนิดภาษาอังกฤษ

แน่นอนน้องๆ จำนวนไม่น้อยนั้นมีความกังวลเป็นอย่างมากเวลาจะไปสมัครเรียนต่อที่อังกฤษ  เพราะ IELTS นั้นเป็นเหมือนกับกุญแจสำคัญที่ไขประตูเข้าสู่โลกใบใหม่ของการศึกษาต่อ เพราะนอกจากจะเป็นทดสอบความสามารถการใช้ภาษาอังกฤษแล้ว ก็ยังเป็นการการันตีสำหรับน้องๆ ในการปรับตัวเข้ากับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ อีกด้วย

แต่หากว่า…คะแนน IELTS ของน้องได้ Band 6.0 ละ? จะมีสถาบันไหนที่จะเปิดรับน้องๆ เข้ามาสมัครได้บ้าง?

ก่อนอื่นพี่หวานต้องขอบอกเลยนะคะว่า…เพียบ! น้องๆไม่ต้องกังวลไปเลยว่า Band 6.0 ของเรานั้นจะไม่เพียงพอสำหรับการสมัครเข้าเรียนต่อเลย เพราะว่าคะแนน IELTS ของเรานั้น ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่าน้องๆจะไม่สามารถเรียนต่อได้ มันขึ้นอยุ่กับความพยายามของเราเองที่จะตั้งใจเรียนและเข้าหาเพื่อนใหม่ๆ ที่คอยให้ความช่วยเหลือเรานะคะ

คราวนี้มาเข้าเรื่องกันเลยว่า คอร์สไหนที่เรียนแล้วชิค โดนใจ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของน้องๆ มั่ง?


Luxury Brand Management หรือว่า สาขาการจัดการแบรนด์ไฮเอนด์ (Birmingham City University)

ถ้า Band IELTS 6.0 - 6.5 จะเรียนต่อโทอังกฤษที่ไหนดี?

ใครหลงไหลในเสน่ห์ของแบรนด์เนมหรือชื่นชอบและใฝ่ฝันที่จะทำงานร่วมกับบริษัทแบรนด์สุดหรูชั้นนำต่างๆ พี่บอกเลยค่ะ…น้องมาถูกทางแล้ว! เพราะที่ประเทศอังกฤษนั้นการเรียนการสอนที่เจาะจงในการจัดการแบรนด์ที่เกี่ยวกับสินค้า luxury และแฟชั่น น้องๆจะได้เรียนรู้เกี่ยวการทำ marketing ในเชิงลึกเพื่อขับเคลื่อนแบรนด์ควบคู่ไปกับการวิเคราะห์งานดีไซน์ของสินค้าอีกด้วยคะ


Communication Network Planning and Management หรือว่า สาขาการจัดการและวางแผนเครือข่ายการสื่อสาร (Portsmouth University)

ถ้า Band IELTS 6.0 - 6.5 จะเรียนต่อโทอังกฤษที่ไหนดี?

เพราะการสื่อสารบนโลกใบนี้ได้ถูกเชื่อมต่ออย่างไร้พรมแดน องค์กรบริษัทระดับใหญ่ได้มีการสร้างเครือข่ายการสื่อสารเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจด้วยข้อมูล คอร์สวิทยาลัยการสื่อสารในเชิงจัดการและวางแผนนั้นถือว่าเป็นอีกสาขาที่น้องๆสามารถเรียนรู้เพื่อการทำงานร่วมกับบริษัท solution provider ในการพัฒนาระบบเครือข่ายและวิเคราะห์ข้อมูล


Business Administration - MBA หรือว่า สาขาการบริหารธุรกิจ (University of Westminster)

ถ้า Band IELTS 6.0 - 6.5 จะเรียนต่อโทอังกฤษที่ไหนดี?

เป็นคอร์สที่คงจะไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากเกี่ยวกับสาขานี้ เนื่องจากสาขาการจัดการธุรกิจนั้นได้รับความนิยมในการศึกษาต่อเป็นอย่างมาก ด้วยการเน้นที่มุ่งพัฒนานักบริหารรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ พร้อมจัดการธุรกิจในทุกระดับ

สำหรับน้องๆคนใดที่อยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ในเดือนมกราคมปี 2017 นั้น พี่หวานอยากจะให้รีบสอบ IELTS หน่อยนะ ถ้าสอบช้า ผลสอบออกไม่ทันกำหนด ต้องรออีกทีก็เดือนกันยายนปีหน้าเลยนะคะ หรือว่าใครที่อยากจะเตรียมสอบ พี่หวานก็อยากจะแนะนำงาน IELTS Workshops ที่ทาง IDP ได้จัดขึ้นมาเพื่อสำหรับผู้ที่เตรียมจะสอบ IELTS รวมไปถึง Workshop ในการเขียนใบสมัครและ SOP เพื่อขอทุนการศึกษา เพียงแค่นี้ น้องๆก็พร้อมที่โลดแล่นที่อังกฤษเลยนาจา

ลงทะเบียนเพื่อเข้า Workshop ได้ที่นี่ http://goo.gl/ot0MDd

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Studyabroad > Special Scoop
ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
167

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

2 ความคิดเห็น

 1. เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  กำลังจะเลือกอยู่พอดีว่าจะ เรียน ielts หรือ toefl ดี

  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 16 วันที่แล้ว

  #1
  • เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
   จริงๆ แล้วก็สนใจทั้ง 2 เลยครับ แต่รู้สึกว่า ม.ต่างประเทศจะรองรับ ielts เยอะอยู่เหมือน คิดว่าจะลองสมัครไปเข้าเวิร์คช็อป ielts ดูด้วยครับ
   #1-1

แสดงความคิดเห็น

อยู่ในปาร์ตี้ร้อนอย่างกะไฟร์เออร์, ช่วยด้วย ไฟไหม้! เอาอะไรดับไฟดี? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .