/>

เรียนสาย Business ที่ USA จะทำงานที่ไหนดีอ่ะ?? []

วิว

เรียนสาย Business ที่ USA จะทำงานที่ไหนดีอ่ะ??Business Administration หรือที่เรียกกันว่า คณะบริหารธุรกิจ เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เพื่อนๆ หลายคนอยากจะเข้าไปเรียนต่อเนื่องจากเป็นอีกคณะนึงเลยที่พอจบออกมาปุ๊ป…ก็มีบริษัทนับไม่ถ้วนเลยที่มีงานมารองรับในทันที เนื่องจากในปัจจุบันนี้การเฟ้นหาบุคคลากรที่มีความรู้ด้านการบริหารงานธุรกิจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสายงานวิเคราะห์ธุรกิจ ด้านการเงิน พัฒนาธุรกิจดิจิตอลและอื่นๆ

แต่เพื่อนๆรู้กันหรือเปล่าว่าที่สหรัฐอเมริกานั้นยังมีมหาวิทยาลัยที่น่าสนใจหลายๆแห่งที่มีการร่วมมือกับบริษัทชั้นนำระดับโลกในการมอบโอกาสการฝึกงานเพื่อเตรียมพร้อมให้นักศึกษาก่อนจบการศึกษา แต่ว่าจะมีบริษัทสายงานไหนบ้างที่เป็นตัวเลือกแจ่มๆ ให้พวกเราได้พิจารณากัน


สายล้ำแบบ Tech Geek


ใครที่ชอบเรื่องของเทคโนโลยีและไอเท็มล้ำๆ ก็ขอเชิญมาทางนี้ได้เลย เพราะการเรียนต่อและฝึกงานที่ USA นั้น มีสถาบันที่จับมือกับบริษัทไอทีตัวท็อปมากมายที่การันตีโอกาสการร่วมทำงาน เช่น IBM, Apple, Intel, Microsoft และองค์กรที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง NASA บอกเลยว่า…ถ้าอยากจะร่วมงานกับบริษัทดังกล่าว เตรียมตัวให้พร้อมนะ เพราะว่า GPA ระหว่างเรียนสำคัญมากเลยทีเดียวแหละ


สายมุ้งมิ้ง ใสๆ แบบในโลกการ์ตูน


ความปราถนาในวัยเด็กของพวกเราหลายๆ คนนั้น คือการใฝ่ฝันที่จะได้มีโอกาสเข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยายที่ลายล้อมไปด้วยเหล่าพวกการ์ตูนตัวโปรด แน่นอนว่าโอกาสนั้นจะไม่ได้เป็นแค่ความฝันอีกต่อไปเพราะว่าเพื่อนๆสามารถที่จะร่วมทำงานกับบริษัทอย่าง Disney และทำให้ความฝันในวัยเด็กเป็นจริงขึ้นได้เช่นกัน เพราะที่ Disney นั้นต้องการจินตนาการของเพื่อนๆ เข้ามาช่วยสร้างสรรค์ให้ Disney Land มีสิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา


สายการเงิน รุ่นนี้ต้องซีเรียส

 

สำหรับใครที่มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานในกลุ่มบริษัทการเงิน สถาบันชั้นนำใน USA ก็เตรียมหยิบยื่นโอกาสที่จะให้เพื่อนๆ ได้ฝึกงานกับเหล่ามืออาชีพได้แน่นอน สถาบันการเงินชั้นนำของโลกอย่าง Deutsch Bank, Paypal และ Bank of America หรือว่าจะเป็นผู้ให้บริการด้านการตรวจบัญชีระดับใหญ่อย่าง Pricewaterhouse Coopers (PwC) และ Deloitte…มั่นใจได้เลยว่า ฝึกงานแล้วต้องโดนหลายๆบริษัทรุมจองตัวแน่นอน

พอได้รู้คร่าวๆ แล้วว่า เรียนบริหารธุรกิจที่ USA แล้วจะเลือกทำงานที่ไหนได้บ้าง ก็เลยอยากจะแนะนำงานเจ๋งๆ อย่างงาน US Scholarship Day ในวันที่ 9 ตุลาคม 59 ที่ IDP สีลม ชั้น 4 อาคาร C.P. ทาวเวอร์ เวลาตั้งแต่ 10.00 – 12.00 น. เพราะนอกจากเพื่อนๆจะได้รับฟังข้อมูลเกี่ยวกับคอร์ส Business และโอกาสในการฝึกงานกับบริษัทชั้นนำ พร้อมพบปะตัวแทนของสถาบันที่จะมาแชร์รายละเอียดทุนการศึกษาที่น่าสนใจอีกด้วย รีบๆ มาลงทะเบียนกันที่ https://goo.gl/ftdQai แล้วเจอกัน ;)
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เรียนต่อนอก #นิทรรศการการศึกษา #ทุนการศึกษา #บริหารธุรกิจ #business

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?