ไอดีพีและ Macquarie University จัดงานสัมภาษณ์เข้าตรงพร้อมทุนการศึกษา []

วิว
ไอดีพี จับมือ Macquarie University จัดงานสัมภาษณ์เข้าตรงพร้อมทุนการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย

ไอดีพีและ Macquarie University จัดงานสัมภาษณ์เข้าตรงพร้อมทุนการศึกษา

ไอดีพี สถาบันแนะแนวเรียนต่อและศูนย์สอบไอเอล (IELTS) ได้ทำการจับมือกับมหาวิทยาลัยชื่อดังจากซิดนีย์อย่าง Macquarie University เพื่อจัดสัมมนาศึกษาต่อที่ออสเตรเลียกับงาน Macquarie University: Scholarships and Application Day

ซึ่งภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีขึ้นไป จะได้รับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการสมัครเรียนต่อ ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคณะและสาขาที่เรียน การสัมภาษณ์ตรงกับคณะกรรมการของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาที่มีมูลค่าตั้งแต่ AUD 5,000 – 20,000 (มากกว่า 500,000 บาท)

ทั้งนี้ ไอดีพีก็ได้ทำการเปิดสาขาที่ 2 แล้ว ณ ชั้น 5 อาคาร 2 FYI Center (บริเวณถนนรัชดาภิเษก-พระราม 4) สามารถเดินทางมายังที่สถานีรถไฟใต้ดิน MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งาน Macquarie University: Scholarships and Application Day จะมีขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ Victor Club @ FYI Center ลงทะเบียนเข้าฟรีได้ที่ https://www.idp.com/thailand/studyabroad/activity/macquarieuniversityopenday หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าของไอดีพีได้ที่ 02 638 3111
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#IDP #Macquarie University #Australia #ออสเตรเลีย #ทุนการศึกษา

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?