เรียนต่อและทำงานที่ออสเตรเลียนั้นดีอย่างไร? []

วิว
เรียนต่อและทำงานที่ออสเตรเลียนั้นดีอย่างไร?
 
ทำไมต้องออสเตรเลีย?
 
ออสเตรเลียนับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณภาพของระบบการศึกษาที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก รวมทั้งมีสภาวะเศษฐกิจและคุณภาพชีวิตของประชากรที่ดี อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ออสเตรเลียเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันและไม่เคยหยุดนิ่ง ชาวออสเตรเลียมีนิสัยกระตือรือร้น เป็นมิตรต่อชาวต่างชาติและอาศัยอยู่ร่วมกันภายใต้สังคมที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย ส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าครองชีพนั้น ซึ่งถ้าเทียบกับการไปเรียนที่อังกฤษ หรืออเมริกาแล้ว ออสเตรเลียถูกกว่ามาก
 
การศึกษาในออสเตรเลีย
 
ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อกันมากที่สุด เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก (เดินทางประมาณ 9 ชั่วโมง) และการศึกษาของออสเตรเลียนั้นก็ยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติด้านคุณภาพสูง และจัดอยู่ใน 10 อันดับแรกของโลก อีกทั้งออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก โดยน้องๆสามารถใช้ผลสอบ IELTS ในการยื่นเข้าศึกษาต่อได้ ซึ่งมีจำนวนมากถึง 900 สถาบันด้วยกันที่รับผลสอบ IELTS อีกทั้งยังสามารถทำงาน Part-time ในระหว่างที่ศึกษาได้อีกด้วย
 
การทำงานในออสเตรเลียกับโครงการ Work and Holiday Australia
 
Work and Holiday คือโครงการแลกเปลี่ยนที่สนับสนุนให้เยาวชนได้ออกไปเรียนคอร์สระยะสั้น ทำงานชั่วคราว และท่องเที่ยว เพื่อเปิดโลกทัศน์ หาประสบการณ์ชีวิต ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทาง โดยจะเป็นการให้วีซ่าถูกกฎหมายเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งหนึ่งในคุณสมบัติของผู้ที่จะผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการนี้คือจะต้องมีผลการทดสอบแสดงทักษะภาษาอังกฤษและการสอบ IELTS ก็เป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่น้องๆส่วนมากใช้ในการยื่นสมัครเข้าโครงการนี้
 
สำหรับน้องๆคนไหนที่ยังไม่มีผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษสามารถสมัครสอบ IELTS กับบริติช เคานซิลได้ที่ลิ้งค์นี้เลย bit.ly/Dek-D_Regis_IELTS
 
ไม่เพียงเท่านี้ทางบริติช เคานซิล ได้ร่วมกับ Thai WAH Club จัดการสอบ IELTS แบบ General Training รอบพิเศษสำหรับน้องๆที่จะไปโครงการ Work & Holiday Australia ในปี 2018 นี้ ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ จำนวน 100 ที่นั่งเท่านั้น นอกจากนี้น้องๆที่สมัครสอบรอบพิเศษนี้ยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ทดลองสอบ IELTS 2 ทักษะ (อ่านและเขียน) อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสอบที่  bit.ly/IELTS_Special
 
เหตุผล 5 ประการที่ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล
 
1. สถานที่สอบได้มาตรฐาน เดินทางสะดวกและมีให้เลือกสอบในหลายจังหวัด
2. หูฟังส่วนตัวคุณภาพ สามารถปรับระดับเสียงเองได้
3. ฟรี IELTS Workshops จากผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้ผู้สอบได้ฝึกฝนก่อนสอบทั้ง 4 ทักษะ
4. ฟรี Road to IELTS: แบบฝึกหัดออนไลน์ครบทั้ง 4 ทักษะ  จำนวนมากถึง 30 ชั่วโมง
5. การสนับสนุนทางการเงิน: ทุนการศึกษา IELTS Prize 
ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆได้ที่  https://www.facebook.com/ieltsbcthailand
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #ออสเตรเลีย #British Council #IELTS #Work and Holiday Australia

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?