ม.เคนต์ แจกทุนเรียน ป.ตรี สาขาภูมิศาสตร์มนุษย์ (Human Geography) []

วิว
    สวัสดีค่ะ น้องๆ ชาว Dek-D.com วันนี้ พี่พริ้ม มีทุนที่น่าสนใจมาแนะนำอีกแล้ว เป็นทุนของโครงการ "Future Leadership" ของมหาวิทยาลัยเคนต์ หรือ University of Kent ในประเทศอังกฤษค่ะ ซึ่งใครที่อยากได้ทุนนี้จะต้องเป็นคนที่สนใจด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์มากพอสมควร เพราะเป็นทุนที่มอบให้สำหรับคนที่จะเข้าเรียนด้านภูมิศาสตร์มนุษย์ หรือ Human Geography ค่ะ
มูลค่าของทุน
           
    ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงิน 2,000 ปอนด์ต่อปี (ประมาณ 88,000 บาท) และอาจจะได้รับทุนต่อเนื่องไปจนถึง 3 ปี หากมีผลการเรียนที่ดีและสามารถรักษามาตรฐานการเรียนไว้ได้ โดยจะแบ่งจ่ายออกเป็น 3 งวดในแต่ละปีการศึกษา
 
 
คุณสมบัติของผู้สมัครทุน

 
  •   มีผลการเรียนยอดเยี่ยม
  •   มีศักยภาพและความตั้งใจที่จะนำความรู้ที่ได้ไปแก้ไขปัญหาที่โลกของเราเผชิญอยู่
  •   สามารถเข้าเรียนแบบเต็มเวลาในสาขาภูมิศาตร์มนุษย์ หรือ Human Geography ซึ่งจะเริ่มเรียนในเดือนกันยายน ปี 2019
  •   ต้องได้รับการตอบรับเข้าเรียนที่สาขาภูมิศาสตร์มนุษย์ มหาวิทยาลัยเคนต์ก่อน จึงจะสามารถสมัครทุนได้ ดูรายละเอียดการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยเคนต์ คลิกที่นี่
  •   ได้คะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำ 5.5 คะแนน
     

วิธีการสมัครทุน
   
    เป็นการสมัครออนไลน์เท่านั้น โดยต้องเข้าไปล็อกอินและกรอกข้อมูลทั้งหมดที่ https://evision.kent.ac.uk/urd/sits.urd/run/siw_lgn  จากนั้นคลิกที่ My Scholarships and Bursaries และเลือกทุนที่เราจะสมัคร ทำตามขั้นตอนที่กำหนด พร้อมกับอัพโหลดบทความความยาวไม่เกิน 500 คำ ในหัวข้อ “นักภูมิศาสตร์มนุษย์สามารถสร้างความแตกต่างให้กับโลกนี้ได้อย่างไร”  (How can Human Geographers make a difference to the world?) อาจเป็นไฟล์ Word หรือ PDF ก็ได้ค่ะ ทางมหาวิทยาลัยจะติดต่อผู้ที่ได้รับทุนภายในวันที่ 4 มิถุนายน ปี 2019 หากไม่ได้รับการติดต่อใดๆ ในช่วงเวลานั้นถือว่าไม่ผ่านการคัดเลือกค่ะ
 
หมดเขตรับสมัครทุน        22 พฤษภาคม 2019
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่   https://www.kent.ac.uk/scholarships/search/FN45HGSSAC01
 

Clip


    น้องๆ คนไหนที่มาทางสายสังคมศาสตร์เตรียมตัวให้พร้อมเลยนะคะ เพราะทุนนี้ยังมีเวลาอีกเป็นปีให้เราได้สมัครกัน แต่เวลาเยอะแบบนี้ก็ไม่ควรประมาท เพราะน่าจะมีคนสนใจทุนนี้เยอะมากพอสมควรและทางมหาวิทยาลัยก็ไม่ได้ระบุมาด้วยว่าแจกทั้งหมดกี่ทุน มีโอกาสดีๆ แบบนี้มาคอยแล้ว ต้องรีบคว้าไว้ให้ดีค่ะ โชคดีทุกคนนะคะ ^^
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prim

พี่พริ้ม - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #ทุนป.ตรีอังกฤษ #เคนต์ #มหาวิทยาลัยเคนต์ #University of Kent #Kent #ภูมิศาสตร์มนุษย์ #Human Geography #เรียนต่ออังกฤษ #เรียนต่อนอก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?