ซ่อน
แสดง

ปริญญาโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ณ เมืองเยคาเตรินเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย []

วิว
ปริญญาโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ณ เมืองเยคาเตรินเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย

สถาบันแห่งรัฐประศาสนศาสตร์และการเป็นผู้ประกอบการ หรือที่รู้จักกันในนาม IPAE นั้น ถือเป็นสถาบันที่มีความสำคัญ และยังเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยอูราล ซึ่งตั้งอยู่ ณ เมืองเยคาเตรินเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย ดินแดนแห่งหมีขาวที่หลายคนคุ้นเคยกันดี
 
เป้าหมายหลักของ IPAE คือการสร้างผู้บริหารรุ่นใหม่และผู้เชี่ยวชาญทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์, การสื่อสารและสื่อมวลชน และการเป็นผู้ประกอบการ โดยมีหลักสำคัญคือการให้ผู้เรียนได้มีส่วนร่วมในกระบวนการวิจัยและการศึกษาหาความรู้, การให้คำปรึกษาและการพัฒนาการติดต่อสื่อสาร, การบริหารจัดการและเทคโนโลยีสังคม เพื่อความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและสังคมที่ดียิ่งขึ้นทั้งในภูมิภาคและทั่วประเทศ

ปริญญาโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ณ เมืองเยคาเตรินเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย
 
โปรแกรมการเรียนการสอนจะมุ่งเน้นไปที่การได้ศึกษาวิชาความรู้พื้นฐาน ในขณะเดียวกันนั้น ผู้เรียนก็จะได้เรียนรู้การเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทั้งในด้านเศรษศาสตร์หรือธุรกิจและรัฐประศาสนศาสตร์ สำหรับผู้ที่ไม่รู้ภาษารัสเซียก็ไม่ต้องกังวล เพราะทาง IPAE นั้นได้มีการเปิดสอนในระดับปริญญาโท (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ซึ่งมีสาขาต่างๆ ดังนี้
 
1. สาขาการค้าระหว่างประเทศและการเป็นผู้ประกอบการ (International Trade and Entrepreneurship)
 
การเรียนการสอนในสาขานี้ได้ตอบสนองความต้องการทางด้านการบริหารจัดการและด้านเศรษฐกิจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถูกกำหนดโดยการขับเคลื่อนของการตลาดพาณิชย์ในระดับสากลและกลุ่มของผู้ประกอบการทั้งหลาย ดังนั้นผู้เรียนจะได้พบกับการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ  และการทำงานเป็นทีมควบคู่ไปกับการพัฒนาตนเอง
 
ผู้ที่จบการศึกษาในสาขานี้สามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบ โดยอาจมุ่งเน้นไปที่องค์กรด้านการค้า, การจัดจำหน่าย, องค์กรสื่อสารมวลชน, งานบริการ, หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ/การเมือง/สังคม/การศึกษา/วิทยาศาสตร์, หน่วยงานต่างๆของรัฐบาล และอื่นๆ
 
 2. สาขาการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา (Public Relations and Advertising)
 
หากเปรียบสาขานี้เป็นมนุษย์ เขาก็เปรียบเสมือนผู้เชื่อมความสัมพันธ์ในการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม เป้าหมายของการเรียนการสอนคือการสร้างและพัฒนาผู้นำและนักวิจัยไปสู่ระดับสากล ซึ่งพวกเขาจะเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญต่อการจัดการกับปัญหาต่างๆในสังคมที่พวกเรากำลังเผชิญอยู่ โดยมุ่งเน้นไปที่การประชาสัมพันธ์และการโฆษณา, สื่อและวัฒนธรรม และชุมชนและธุรกิจระหว่างประเทศ
 
ผู้ที่จบการศึกษาในสาขานี้สามารถทำงานได้หลากหลายเช่นเดียวกัน อาทิ องค์กรสื่อสารมวลชนทั้งของภาครัฐและเอกชน, งานบริการ, หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ/การเมือง/สังคม/การศึกษา/วิทยาศาสตร์, หน่วยงานต่างๆของรัฐบาล และอื่นๆ

ปริญญาโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ณ เมืองเยคาเตรินเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย
 
นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สนใจจะไปศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ทาง IPAE ก็มีการเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (หลักสูตรภาษารัสเซีย)เช่นกัน ซึ่งทางสถาบันยินดีที่จะให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียนภาษารัสเซียมาก่อน และทางสถาบันยังมีการมอบทุนการศึกษาเป็นค่าหอพักสำหรับผู้ที่เรียนดีเป็นจำนวน 10$ ต่อเดือนอีกด้วย
 
หากใครสนใจที่จะมาศึกษาต่อที่ IPAE สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  http://studyinrussia.tilda.ws
หรือหากมีคำถาม สามารถสอบถามได้ทางอีเมล novoselova@uralbrand.ru 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #รัสเซีย #ปริญญาโท #IPAE

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?