ซ่อน
แสดง

เปิดโผ 8 คนดังที่ยอดผู้ติดตามบน "อินสตาแกรม" แตะหลักล้านเร็วที่สุดในโลก! []

วิว
 
เปิดโผ 8 คนดังที่ยอดผู้ติดตามบน "อินสตาแกรม" แตะหลักล้านเร็วที่สุดในโลก!
       สวัสดีค่ะชาว Dek-D ปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญในชีวิตประวันของเราไปซะแล้ว เพราะใช้ทั้งเล่นเกม หาความรู้ รวมไปถึงติดตามข่าวสารจากโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ซึ่ง 1 ในแอปพลิเคชันที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ Instagram นั่นเอง วันนี้ พี่เยลลี่ ได้รวมรวมลิสต์ "คนดังที่มียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้านคนในเวลาที่เร็วที่สุด" ขอบอกว่าเพิ่งมีคนทำลายสถิติไปสดๆ ร้อนๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครบ้าง! > w <

 

8. เดวิด เบ็คแฮม

       ประเดิมคนแรกกับหนุ่มฮอต “เดวิด เบ็คแฮม” อดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่ทิ้งฝีเท้าการเล่นเอาไว้ให้เป็นขวัญตาในการแข่งขันเกือบ 500 นัด เบ็คแฮมไม่ใช่แค่ขวัญใจแฟนบอลเท่านั้น เพราะหน้าตาอันหล่อเหลาทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนเกิร์ลในสมัยนั้นด้วยเช่นกัน และแม้จะลาวงการลูกหนังไปนานแล้ว แต่ครอบครัวของเบ็คแฮมก็ยังเป็นที่จับตามองของสื่ออยู่เสมอ เพราะความหน้าตาดีกันทั้งบ้านนั่นเองค่ะ 
 
       ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2015 ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 40 ปีพอดี เบ็คแฮมเปิดอินสตาแกรมชื่อ @davidbeckham และมียอดผู้ติดตามครบ 1 ล้านคนภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น แซงหน้า เอ็มม่า วัตสัน ซึ่งทำสถิติไว้ที่ 2 วันแบบไม่เห็นฝุ่น 

 

7. ลิซ่า วง BLACKPINK

 

LEO

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on


       คนต่อไปไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะ แต่เป็น “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ ลลิษา มโนบาล สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง YG Entertainment ลิซ่ารับหน้าที่เป็นแรปเปอร์หลักและนักเต้นหลักของวง ซึ่งเธอก็เต้นเก่งสมกับตำแหน่งมากๆ แถมยังมีสัดส่วนรูปร่างที่ดี ถึงขนาดที่สไตลิสต์เคยออกมาบอกกันว่าเป็นหุ่นในฝันเลยด้วยเพราะให้ใส่อะไรก็เริ่ดด!!
 
       หลังจากที่ปล่อยมินิอัลบั้มชื่อ Square Up ในวันที่ 15 มิถุนายน 2018 สาวๆ BLACKPINK ก็มาเปิดอินสตาแกรมเป็นของขวัญให้แฟนคลับ แฟนๆ ของลิซ่าสามารถตามไปที่แอคเคานต์ @lalalalisa_m ได้เลย ซึ่งเธอนั้นมียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้านคนใน 19 ชั่วโมง 

 

6. จีซู วง BLACKPINK

 

D-day1 #seeutmr#blinks#

A post shared by JISOO (@sooyaaa__) on


       ตามมาติดๆ ด้วยสมาชิกอีกคน “จีซู BLACKPINK” หรือ คิมจีซู นักร้องนำและหน้าตาของวง หากพูดถึงเรื่องความสวย ชื่อเธอคนนี้ต้องติดโผแน่นอน สำนักข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งของเกาหลีก็เคยคัดเลือก “Visual Center” ในหมู่ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ แน่นอนว่ามีชื่อจีซูในลิสต์ด้วยค่ะ แต่บรรดาแฟนคลับจะรู้กันดีว่าภายใต้ใบหน้าสวยๆ นั้น เธอเป็นคนตลกไม่น้อย ถึงขนาดได้ฉายาว่าเป็นมนุษย์ 4D เลยด้วย 5555
 
       เช่นเดียวกับลิซ่า จีซูเปิดแอคเคานต์อินสตาแกรมชื่อ @sooyaaa__ ในวันเดียวกัน และทำสถิติมียอดผู้ติดตาม 1 ล้านคนใน 18 ชั่วโมง 

 

5. โรเซ่ วง BLACKPINK

 

:@kimheejune

A post shared by ROSÉ (@roses_are_rosie) on


       ยังคงอยู่กับสมาชิกจากวง BLACKPINK คราวนี้เป็นนักร้องเสียงหลักของวงอย่าง “โรเซ่ BLACKPINK” หรือ พักแชยอง ใครที่ติดตามวงการ K-Pop จะรู้ดีว่าศิลปินจากค่าย YG มีแนวการร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งเสียงของโรเซ่เองเรียกได้ว่าบ่งบอกยี่ห้อชัดเจนมากๆ 
 
       โรเซ่เปิดแอคเคานต์อินสตาแกรมชื่อ @roses_are_rosie และใน 17 ชั่วโมงก็มียอดคนติดตามถึง 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย (ถ้าเผลอลืมปิดแจ้งเตือนเครื่องจะค้างบ้างมั้ยนะ ; - ;)  

 

4. เจนนี่ วง BLACKPINK

 

for blinks by lisa

A post shared by J (@jennierubyjane) on


       ใช่แล้วค่ะ คนต่อมาก็ยังเป็นสมาชิกจาก BLACKPINK นั่นคือ “เจนนี่” หรือ คิมเจนนี่ ผู้มีตำแหน่งนักร้องนำและแรปเปอร์หลักของวงนั่นเอง นอกจากนี้เธอยังเป็นที่จับตามองในด้านของแฟชั่นอีกด้วย และยังเคยเข้าร่วมงาน Paris Fashion Week 2018 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Chanel ด้วยค่ะ 
 
       ซึ่งหลังจากที่เจนนี่เปิดแอคเคานต์อินสตราแกรมชื่อ @jennierubyjane ไปได้เพียง 16 ชั่วโมง ก็มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านคนเป็นคนแรกของวง ติดโผกันครบทุกคนแบบนี้ ความดังของ BLACKPINK ไม่ใช่เล่นๆ เลยจริงๆ นะเนี่ย

 

3. ไค วง EXO

 

       ย้ายกันมาที่ฝั่งไอดอลชายกันบ้างค่ะ “ไค” หรือ คิมจงอิน สมาชิกวง EXO บอยแบนด์จากค่าย SM Entertainment ที่แม้จะเดบิวต์มาหลายปีดีดักแต่ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เมื่อเดือนที่ผ่านมา EXO เองเพิ่งจะคัมแบคด้วยเพลง Love Shot กับท่าเต้นสุดแสนจะเซ็กซี่ ซึ่งคลิปที่แฟนคลับถ่ายไคในเพลงนี้ก็กลายเป็นไวรัลทั้งในเกาหลีและต่างประเทศเลยค่ะ (แซ่บจริงๆ จ้ะ)
 
       ก่อนหน้านี้ไคเคยเปิดอินสตาแกรมชื่อ @kimkaaaaaa ในปี 2015 เพื่อโปรโมตเพลง Call be baby โดยเฉพาะ ก่อนจะลบแอคเคานต์ทิ้งไป และในวันที่ 5 มิถุนายน 2018 ไคได้เปิดแอคเคานต์ใหม่ชื่อ @zkdlin รอบนี้แฟนคลับตามไปฟอลโล่วอย่างรวดเร็วจนถึง 1 ล้านคนภายใน 15 ชั่วโมงเลยค่ะ สุดยอดมาก   

 

2. สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส


       อันดับที่ 2 ไม่ใช่นักแสดงหรือศิลปินที่ไหนค่ะ แต่เป็น “สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส” ประมุขของศาสนาคริสต์นั่นเอง พระองค์เป็นพระสันตะปาปาลำดับที่ 266 ผู้ดำรงตำแหน่งมาตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2013 และในวันที่ 19 มีนาคม 2016 พระองค์ได้เปิดอินสตาแกรมชื่อ @franciscus ขึ้น มีผู้ติดตาม 1 ล้านคนภายใน 12 ชั่วโมง ไม่มีใครทำลายสถิตินี้ได้เกือบ 2 ปีเลยนะ  

 

1. คังดาเนียล       


       มาถึงคิวผู้ทุบสถิติใหม่สดๆ ร้อนๆ “คังดาเนียล” สมาชิกจากวง Wanna One บอยแบนด์ที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ชนะ 11 คนในรายการ Produce101 ซีซั่นที่ 2 ซึ่งในรายการนั้นดาเนียลชนะอันดับ 1 และกลายมาเป็นเซ็นเตอร์ของวง หนำซ้ำยังเกิดเป็นกระแส “คังดาเนียลลิซึ่ม” ในเกาหลี ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนต้องได้เห็นหน้าหล่อๆ บนป้ายทุกที่ แถมสินค้าที่มีแดเนียลเป็นพรีเซ็นเตอร์ขายดิบขายดีจนผลิตไม่ทันเลยล่ะค่ะ
 
       หลังสิ้นสุดสัญญาวง Wanna One ไปเมื่อ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ดาเนียลได้เปิดแอคเคานต์อินสตาแกรมอันใหม่ชื่อ @thisisdaniel_k ก่อนจะทุบสถิติเก่าด้วยการมียอดผู้ติดตามครบ 1 ล้านคนภายใน 11 ชั่วโมง 36 นาที เท่านั้น! โหดมากกก (ซึ่งหลังจากคนติดตามครบ 1 ล้านคน แดเนียลก็เริ่มลงรูปแมวของตัวเองตามที่แฟนคลับแซวกันไว้ 55555)   


 
       สถิติ 11 ชั่วโมง 36 นาทีนั้น ลองคิดดูคร่าวๆ แล้วต้องมีคนกดติดตามเฉลี่ยนาทีละ 1,437 คนเลยล่ะค่ะ พลังแฟนคลับนี่สุดๆ ไปเลย พี่แอบอยากรู้ว่าในอนาคตจะเป็นใครกันนะที่ทำลายสถิตินี้ลง แต่รู้อย่างเดียวว่าลงรูปแล้วต้องปิดแจ้งเตือนทันทีเลย ไม่อย่างนั้นโทรศัพท์เจ๊งแน่นอน 5555 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=yelly

พี่เยลลี่ - ผู้เขียน

อักษรศาสตร์ เอกมโน โทติ่ง หิวชานมตลอดเวลาและเป็นทาสลูกน้องแมว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #คนดัง #อินสตาแกรม

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?