/>

ทุนป.โท สาขากฎหมายพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ Queen Mary University of London ประเทศอังกฤษ []

วิว
       สวัสดีค่ะชาว Dek-D … ใครที่เรียนกฎหมายและมีความสนใจเฉพาะทางในสาขากฎหมายพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ พี่เยลลี่ ขอบอกว่าทุนนี้น่าสนใจมากๆ เพราะทุนครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมดเลย ว่าแล้วก็ตามมาดูรายละเอียดกันได้เลยค่ะ!

 
ทุนป.โท สาขากฎหมายพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ Queen Mary University of London ประเทศอังกฤษ
Photo Credit: https://london.ac.uk/
 
       Queen Mary University of London หรือเรียกสั้นๆ ว่า QMUL เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่นี่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ปี 1785 เลยค่ะ นอกจากนี้ยังเป็น 1 ในสมาชิกของ Russell Group ซึ่งเป็นกลุ่มความร่วมมือของมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีชื่อเสียงด้านการทำวิจัยเป็นหลัก ทุกสถาบันที่เป็นสมาชิกล้วนได้รับการรับรองว่าเป็นผู้นำด้านการทำวิจัยที่ดีที่สุดในประเทศ มีหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นเลิศ และมีคอนเนคชั่นกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมากมายอีกด้วย
 
       ซึ่งในปีนี้ทางมหาวิทยาลัยได้มอบทุน “Norton Rose Fulbright CCLS Scholarship” สำหรับนักศึกษาต่างชาติเพื่อเข้าเรียนในระดับปริญญาโท สาขากฏหมายพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ ปีการศึกษา 2019 ค่ะ

 

มูลค่าทุน


       ทุนการศึกษาครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด นอกจากนี้ยังได้รับโอกาสในการฝึกงานที่ Norton Rose Fullbright LLP เป็นเวลา 2 สัปดาห์ รวมถึงได้รับค่าเดินทางเพิ่มเติมและค่าใช้จ่ายส่วนตัวเป็นจำนวนเงินสูงสุด £1750 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร


       เป็นผู้ที่ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในสาขากฏหมายพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ จึงจะสามารถสมัครทุนนี้ได้ (ต้องสมัครเรียนไม่เกินวันที่ 4 มิถุนายน 2019)

 

เอกสารการสมัคร


       ผู้สมัครจะต้องกรอกเอกสารและลงลายมือชื่อในใบสมัครออนไลน์ รวมถึงแนบเอกสารต่อไปนี้มาด้วย (รวมเป็นไฟล์ pdf 1 ไฟล์)
 
- สำเนา CV 1 ฉบับ
- เขียนตอบความยาวไม่เกิน 500 ในหัวข้อต่อไปนี้: 'Please state the reasons why you are applying for this LLM, why you are interested in energy and natural resources and why you feel we should award you this scholarship’
- ทรานสคริปต์

 

วิธีการสมัคร


       สมัครทุนออนไลน์ได้ที่:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScLr_xhLXodMPG6n4i3-zvVZlhN_JIHslmZGOFAD1JF488jLw/viewform โดยต้องใช้ Application ID Number ในการสมัครด้วย 

 
ปิดรับสมัคร: 2 กรกฎาคม 2019 เวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

 
**หากสมัครเรียนภายในวันที่ 4 มิถุนายน 2019 แล้วไม่ได้รับการตอบรับจากสถาบันภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2019 ให้ติดต่อไปที่อีเมล: llmscholarships@qmul.ac.uk ระบุวันที่สมัครรวมถึง Application Number เพื่อที่ทางสถาบันจะได้ตรวจสอบให้


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=yelly

พี่เยลลี่ - ผู้เขียน

อักษรศาสตร์ เอกมโน โทติ่ง หิวชานมตลอดเวลาและเป็นทาสลูกน้องแมว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #ป.โท #ทุนการศึกษา #กฎหมาย #อังกฤษ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?