/>

เรียนต่อ Top 5 สาขาฮอตฮิตของ Arizona State University []

วิว
       วันนี้ทีมงาน Hands On ขอเสนอ Top 5 สาขาวิชายอดนิยมที่นักศึกษาทั่วโลกเลือกไปเรียนต่อ Arizona State University (ASU) มหาวิทยาลัยดังในสหรัฐอเมริกา จะมีสาขาอะไรบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลย


No.1 Business Administration and Management,
W. P. Carey School of Business       สาขาวิชาที่ยอดนิยมของ ASU คือสาย MBA ทางมหาวิทยาลัยได้รับการรองรับในด้าน Business ว่าเป็นอันดับต้นๆ จากหลายสถาบัน สาขาวิชานี้เหมาะกับคนที่อยากเพิ่มทักษะการจัดการ วางแผน บริหารและควบคุมการทำงานของธุรกิจ รวมไปถึงความรอบรู้ในทฤษฎีด้านการจัดการต่างๆ ด้านการควบคุมดูแลทรัพยากรบุคคล ด้านการเงิน ด้านการจัดซื้อ ด้านการผลิต ด้านการตลาด และที่สำคัญคือด้านการตัดสินใจที่ดีและเหมาะสม


No.2 Information Technology,
Ira A. Fulton Schools of Engineering

 


       หลักสูตรการสอนที่ล้ำหน้าและมีวิวัฒนาการก้าวไกลกว่าของบ้านเรา ASU มีสาขา Computer Science ที่สอนทฤษฎีการจัดการข้อมูลผสมผสานกับเทคโนโลยี ที่ในปัจจุบันเรียกได้ว่าข้อมูลทุกอย่างลอยอยู่ในอากาศให้เราเข้าไปจัดการและเก็บไว้ใน cloud system กันเยอะแยะมากมาย น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแล ควบคุม ใช้งาน แก้ปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลเหล่านั้น 


No.3 Supply Chain Management,
W. P. Carey School of Business 
       นอกจาก Supply Chain Management จะเป็นคณะยอดฮิตแล้ว ยังเป็นคณะที่ถูกจัดไว้เป็นอันดับต้นๆ ของสหรัฐฯ จาก U.S. News and World Report ด้วย การเรียนสาขาวิชานี้จะฝึกให้นักศึกษาได้เข้าใจการพัฒนากลยุทธ์ การทำงานควบคู่ไปกับเทคโนโลยี กระบวนการวิจัยต่างๆ และการประยุกต์ทฤษฎีในห้องเรียนมาทดลองปฏิบัติจริงเพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาให้มีประสบการณ์และเข้าใจกระบวนการคิดคำนวนทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนออกมาเป็นผลลัพธ์ตามที่ตั้งไว้


No.4 Industrial Engineering,
Ira A. Fulton Schools of Engineering       หนึ่งในสาขาวิศวกรรมจะต้องอยู่ในลิสต์นี้แน่นอน เพราะมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง ASU มีอุปกรณ์และนวัตกรรมในการสอนที่ล้ำหน้าทันสมัย พร้อมให้นักศึกษาได้ศึกษาทดลองงาน สิ่งที่จะได้จากหลักสูตรนี้คือความเข้าใจและการคิดวิเคราะห์แก้ปัญหาด้าน health delivery, food และ energy system และรวมไปถึงระบบอุตสาหกรรมและการประมวลผลจากค่า statistic โดยใช้เครื่องมือและโปรแกรมที่ช่วยอ่านค่าได้อย่างแม่นยำ และนำข้อมูลไปใช้ในการวิจัยต่อได้


No.5 Accountancy,
W. P. Carey School of Business

 


       สาขา Accountancy ของมหาวิทยาลัย ASU ถูกจัดอันดับไว้สูงและได้รับการยอมรับจาก The Public Accounting Report หลักสูตรนี้นักศึกษาจะได้เข้าใจถึง in-depth ของการทำงานและความน่าจะเป็นต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในโลกของธุรกิจจะส่งผลโดยตรงกับคนที่ทำงานในแวดวงบัญชีและการเงิน ซึ่งต้องมีการคำนวณ ประมวลผล และมองสถิติต่างๆ ในระยะยาว นักศึกษาจะได้รู้ตั้งแต่ทฤษฎีไปจนถึง financial accounting, budget control, tax accounting, auditing, legal accounting และ statement analysis เป็นต้น
       
       สนใจเรียนต่อ Arizona State University กับสาขายอดนิยมทั้ง 5 ข้างต้น มาร่วมฟังสัมมนาและสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่โดยตรงใน “งานสัมมนาเรียนต่อ Arizona State University” วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:00 - 15:00 ที่ออฟฟิศ Hands On สาขาสีลม ตึกกมลสุโกศล ชั้น 15
 

[ คลิกลงทะเบียนฟรีที่นี่ ]

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Studyabroad #ASU #Arizona #ArizonaStateUniversity #MBA #USA #อเมริกา #สหรัฐอเมริกา #มหาวิทยาลัย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?