ซ่อน
แสดง

Admission On Tour [ผะดุงศิษย์พิทยา] []

วิว

โรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยา

            สวัสดีครับ..เมื่อวันพุธที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คาราวานความสนุก ของ กิจกรรมเด็กดีแอดมิชชั่นออนทัวร์ ตอน รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น พร้อมด้วย พี่ลาเต้ พี่จูน พี่มิ้งค์ และ พี่มะเหมี่ยว 4 เว็บคอลัมน์นิสต์แห่ง Dek-D.Com ก็ได้เดินไปพบปะน้องๆ พร้อมนำประสบการณ์แอดมิชชั่นในเรื่องต่างๆ ไปบอกเล่า และบอกต่อให้กับน้องๆ ม.5 และ ม.6 ที่ โรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยา ได้เตรียมตัวกับการสู้ศึกแอดมิชชั่นที่กำลังจะมาถึงนี้ครับ..

            ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าพี่ๆทีมงาน Dek-D.Com ทุกคนประทับใจอาจารย์ และน้องๆของสถาบันแห่งนี้มากๆ ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และสนุกสนานมากๆ..น้องๆหลายคนเป็นกันเองมากๆ..มีเรื่องแซว เรื่องฮา ให้ได้หัวเราะกันตลอดกิจกรรมกันเลยครับ..แถมจบกิจกรรมอาจารย์ยังเลี้ยงขอบคุณซะจนพวกพี่ๆพุงกลางเลย..555..และที่สำคัญที่จะไม่พูดไม่ได้..น้องๆโรงเรียนนี้หน้าตาดีจริงๆครับ..[แอบอิจฉานะเนี่ย..หึหึ..]

            เกริ่มมาจะสองย่อหน้าแล้ว..ย่อหน้านี้ก็ได้เวลาที่ พี่ลาเต้ จะพาไปดูภาพบรรยากาศของกิจกรรมในวันนั้นกันครับ..สนุกสนานมากๆ ไปดูจากรูปด้านล่างกันเลยคร๊าบ..

 

          ได้เห็นภาพบรรยากาศในวันนั้น ยังอดยิ้ม อดตลกไม่หายนะครับ..เอาเป็นว่าขอให้น้องๆชาวผะดุงศิษย์พิทยา สมหวังตามคำอวยพรในวันนั้นแล้วกันครับ..ขออย่าได้เป็นเหมือนบทกลอนที่ พี่ลาเต้ อ่านให้ฟังนะ..555..สุดท้ายนี้ กิจกรรมเด็กดีแอดมิชชั่นออนทัวร์ จะตะลอนทัวร์ลุยไปโรงเรียนไหน สถาบันอะไร ต้องติดตามครับ..ไม่แน่นะเราอาจจะได้เจอกันที่ห้องแนะแนว..อิอิ..

 

อยากให้กิจกรรม Dek-D Admission On Tour

ตะลอนทัวร์ไปโรงเรียนของคุณ คลิกที่นี่ ได้เลยคร๊าบ..

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#มัธยมปลาย #แอดมิชชั่น #ผะดุงศิษย์พิทยา #แนะแนว #ประสบการณ์แอดมิชชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?