ซ่อน
แสดง

Admission On Tour [สตรีวัดอัปสรสวรรค์] []

วิว

โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์

            สวัสดีครับ..เมื่อวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายนปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา..กิจกรรม Admission On Tour เทอม 2 ตอน รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น ก็ได้มีโอกาสตลอนทัวร์ไปยังดินแดนเหล่านางฟ้า อย่างโรงเรียนสตรีวัดอัสสรสวรรค์ งานนี้ต้องบอกว่า พี่ลาเต้ พี่จูน พี่มะเหมี่ยว และ พี่มิ้งค์ 4 เว็บคอลัมน์นิสต์แห่ง Dek-D.Com ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เพราะมีน้องๆ ม.6 มารอเข้าร่วมกิจกรรมกันเกือบ 3 ร้อยกว่าคน..แหม..น่ารักจริงๆเด็กสตรีวัดอัปสรสวรรค์เนี่ย..

            ด้านกิจกรรม และแนวเนื้อหาประสบการณ์แอดมิชชั่น ที่เตรียมไปฝากน้องๆ ก็โดดเด่นอย่าบอกใคร..เพราะจัดไปเฉพาะเพื่อชาวสตรีวัดอัปสรสวรรค์เท่านั้น..ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการเดาข้อสอบ , เทคนิคการเลือกคณะ หรือที่ฮาสุดๆ อย่างเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ เท่านั้นยังไม่พอ พี่ลาเต้ ยังมีขอรางวัลเช่น โน้ตบุ๊ค [อิอิ] และถุงผ้า Dek-D ไปแจกน้องๆอีกด้วย..สนุกสนานขนาดนี้ พูดไปอาจไม่เห็นภาพ งั้นเราไปดูประมวลภาพด้านล่างกันเลยคร๊าบ..

          นานๆ กิจกรรม Admission On Tour เทอม 2 ตอน รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น จะได้มีโอกาสไปเยือนถิ่นโรงเรียนหญิงล้วนซักทีนะครับ..ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ..หากใครที่สังเกตดีๆจากภาพจะรู้เลยว่า น้องๆชาว โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ นั้น มีความตั้งใจในการสอบแอดมิชชั่นมากๆ..เท่าที่ได้ถามน้องๆก็ทราบมาว่า ม.6 เทอมนี้ กิจกรรมเพียบมากๆ ทั้งซ้อมเชียร์กีฬาสีให้น้องๆ ทบทวนอ่านหนังสือ และเตรียมความพร้อมแอดมิชชั่น ยังไงก็ขอให้น้องๆชาวสตรีวัดอัปสรสวรรค์โชคดี สอบแอดมิชชั่น "ติด" ในคณะ และมหาวิทยาลัยที่หวังไว้ทุกคนนะคร๊าบ..สาธุ สาธุ..

 

อยากให้กิจกรรม Dek-D Admission On Tour

ตะลอนทัวร์ไปโรงเรียนของคุณ คลิกที่นี่ ได้เลยคร๊าบ..

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ประสบการณ์แอดมิชชั่น #แนะแนว #สตรีวัดอัปสรสวรรค์ #แอดมิชชั่น #มัธยมปลาย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?