/>
ซ่อน
แสดง

Admission On Tour [ไทรน้อย นนทบุรี] []

วิว

โรงเรียนไทรน้อย  นนทบุรี

 
 
รวมรูปภาพออนทัวร์

    

        สวัสดีครับ..พี่ลาเต้ และ กิจกรรมเด็กดีแอดมิชชั่นออนทัวร์ ตอน รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น เทอม 2 มาแล้วคร๊าบ..โดยล่าสุดได้ยกคาราวานออนทัวร์ไปส่งท้ายปีเก่าที่โรงเรียนเนื้อที่สวย นามว่า โรงเรียนไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ครับ..งานนี้ต้องบอกว่าหลังจากที่เสร็จสิ้นกิจกรรม พี่ลาเต้ พี่มิ้งค์ พี่แก้ม และ พี่ไผ่ ถึงกับอมยิ้มตลอดทางขากลับ..เพราะอดที่จะประทับใจน้องๆ และอาจารย์โรงเรียนนี้ไม่ได้..ที่ต้อนรับขับรอยยิ้มกันอย่างอบอุ่น..ขอบคุณมากๆคร๊าบ..

        ทางด้านเนื้อหา และประสบการณ์แอดมิชชั่นที่ พี่ลาเต้ เตรียมไปฝากน้องๆ ก็กระชับได้ใจความมากๆ โดยเน้นเฉพาะเรื่องการสอบโอเน็ตเพียวๆ และตบท้ายด้วยบทกลอนอารมณ์ของคนแอดมิชชั่นไม่ติด ซึ่งแว่วว่าน้องๆอินกันเป็นแถว..ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยประสบการณ์การสอบสัมภาษณ์..ซึ่งยังคงเรียนกเสียงฮาได้อย่างดี..ยิ่งพูดยิ่งสนุก คิดว่าน้องๆคงอยากเห็นประมวลภาพกันแล้ว..งั้นไปดูกันเลยคร๊าบ..

        เอาหละครับ..โรงเรียนไทรน้อย โรงเรียนที่มีสถานที่สวยงามน่าอยู่ และใกล้ตลาดน้ำแห่งนี้ก็คงจะเป็นโรงเรียนสุดท้ายในปี 2551 ที่ พี่ลาเต้ และผองเพื่อนจะยกคาราวานไปออนทัวร์กันนะครับ..เรียกได้ว่าส่งท้ายปีได้สวยงามจริงๆ

        สุดท้ายนี้ พี่ลาเต้ ต้องขอบพระคุณท่าน อาจารย์ดวงตา และ อาจารย์ทรัพย์ ด้วยนะครับ..ที่เปิดโอกาสให้ทาง ทีมงานเด็กดีแอดมิชชั่นออนทัวร์ ได้ไปบอกเล่ากิจกรรมให้กับน้องๆโรงเรียนไทรน้อยที่น่ารักทุกคนครับ..และที่สำคัญสุดๆต้องขอบคุณน้องๆชาวโรงเรียนไทรน้อยทุกคนที่ต้อนรับกันอย่างอบอุ่น พี่ๆไม่มีอะไรจะให้นอกจากคำอวยพรปีใหม่ว่า "ขอให้แอดมิชชั่นติดทุกคนคร๊าบ.." แล้วเจอกันใหม่กับ โครงการเด็กดีแอดมิชชั่นออนทัวร์ รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น ปี 52 คร๊าบ..

 

 
Download
 
"มาเตรียมความพร้อม ตอบทุกคำถามข้อสงสัย ที่เกี่ยวกับแอดมิชชั่นระบบใหม่ปี 53"
ปฏิทินแอดมิชชั่น "วันไหนสอบ วันไหนประกาศ วันไหนยื่นคะแนน มาตรวจสอบได้ที่นี่"
ข้อสอบโอเน็ต "แหล่งรวมข้อสอบโอเน็ต ทุกวิชาให้ดาว์นโหลดเพื่อ ชาวเด็กดีโดยเฉพาะ"
 
FAQ?
 
     กระทู้รวมแอดมิชชั่น
 
ตั้งกระทู้ใหม่ กระทู้แอดมิชชั่นทั้งหมด
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#มัธยมปลาย #แอดมิชชั่น #ไทนน้อย นนทบุรี #แนะแนว #ประสบการณ์แอดมิชชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?