ซ่อน
แสดง

แอดมิชชั่นออนทัวร์ ซีซั่น 2 [วัดสังเวช] []

วิว

 

 

  

           สวัสดีครับ.. ในที่สุด เทศกาลแอดมิชชั่นออนทัวร์ รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น ก็เดินทางเวียนมาบรรจบครบอีกปีกันแล้วนะครับ.. ซึ่งปีนี้ก็ถือเป็นซีซั้นที่ 2 แล้ว และเมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา พี่ลาเต้ พี่ไผ่ และ พี่ป๋อม 3 ทีมงานหัวเห็ดตับเต่าของ เว็บไซต็เด็กดีดอทคอม ก็ได้ยกโขยงนำประสบการณ์แอดมิชชั่นต่างๆ ไปออนทัวร์ที่ โรงเรียนวัดสังเวช ครับ

 

            งานนี้ พี่ๆ ทีมงานเตรียมข้อมูลแบบแน่นๆ ไปเลย.. โดยเฉพาะประสบการณ์การสอบโอเน็ต ข่าววงในที่ออกสื่อไม่ได้ของการสอบ GAT PAT และประสบการณ์ในการสอบสัมภาษณ์รับตรง ที่น้องๆ หลายคนได้ฟังถึงกับขนลุก ไม่รู้ปวดท้อง หรืออินกันแน่..อิอิ.. เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปดูจากประมวลภาพด้านล่างกันเลยครับ..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            หลังจากจบภารกิจแจกจ่ายประสบการณ์แอดมิชชั่นต่างๆ ให้น้องๆ ที่โรงเรียนวัดสังเวชกันแล้ว.. พี่ลาเต้ พี่ไผ่ และ พี่ป๋อม ก็รีบเดินทางไปหม่ำโรตีมะตะบะย่านข้างๆ โรงเรียนทันที.. ของขึ้นชื่อแบบนี้มาทั้งทีต้องไม่พลาด..อิอิ.. แต่ พี่ลาเต้ ก็พลาดซื้อมาฝากน้องๆ..

 

            เอาหละ.. น้องๆ ชาวโรงเรียนวัดสังเวชที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในวันนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง.. ไปเดินหากระรอกที่.เกษตรศาสตร์ แล้วหรือยัง.. มาบอกกันด้วยนะ.. ส่วนน้องๆ โรงเรียนอื่นๆ หากอยากให้ พี่ๆ จากเด็กดีไปแจกจ่ายบอกเล่าประสบการณ์แอดมิชชั่น ก็รีบไปส่งข่าวให้อาจารย์ติดต่อมาแบบด่วนๆๆๆ .. เทอมนี้จำกัดแค่ 16 โรงเรียนเท่านั้นนะครับ.. บ๊ายบาย..

 

 

 

 

โรงเรียนไหนอยากมี "เทศกาลแอดมิชชั่นออนทัวร์" คลิกอ่านรายละเอียดด่วน เทอมนี้จำกัดเพียง 16 โรงเรียนเท่านั้น !

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แอดมิชชั่นออนทัวร์ #วัดสังเวช #นักเรียน #มัธยม #แอดมิชชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?