/>
ซ่อน
แสดง

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6) []

วิว

 

 

 

            สวัสดีครับ.. ดีใจ ดีใจที่สุดที่แอดมิชชั่นออนทัวร์นำโดย พี่ลาเต้ พี่แนน และพี่มะเหมี่ยว 3 ทีมงานหัวเห็ดจากเว็บ Dek-D.com ได้มีโอกาสบุกไปหาน้องๆ ที่ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนลำดับที่ 4 ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ ว้าวๆๆ

 

            งานนี้ประทับใจสุดๆ เพราะมีอาจารย์แนะแนว และน้องๆ ม.6 มารอต้อนรับเข้าร่วมกิจกรรมกันเพียบ ทำให้หายง่วงไปทันตาเห็น 555 เห็นแบบนี้แล้ว พี่ลาเต้ ก็ขอตอบแทนโดยการเล่าประสบการณ์แอดมิชชั่นเด็ดๆ แบบแข่งกับเวลานาทีต่อนาที ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เลือกคณะ หรือที่ทำเอาหลายคนขนลุกกับสถานที่บนให้แอดมิชชั่นติดของมหาวิทยาลัยต่างๆ

 

            บรรยากาศจะสนุกสนานขนาดไหน ไปตามดูได้จากประมวลภาพกันเลยครับ

 

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6)

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6)

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6)

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6)

 

            สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณ ท่านอาจารย์ศศินันท์ อาจารย์แนะแนวประจำโรงเรียนราชวินิตบางแก้วฯ ที่เปิดโอกาสให้เด็กดีไปจัดกิจกรรมในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยขอขอบคุณน้องๆ ม.6 โรงเรียนราชวินิตบางแก้วฯ ทุกคน ที่มาร่วมกิจกรรม และติดตามผลงานของพี่ๆ ทีมงานเด็กดีตลอดมา ขอบคุณมากๆ คร๊าบ ขอให้น้องๆ แอดมิชชั่นติดในคณะที่หวังไว้ทุกคนคร๊าบ สู้ๆๆ

 

           ฝากไว้อีกครั้งกันลืม ส่งน้องๆ แอดมิชชั่นเรียลลิตี้ปี 1 ทั้ง บูม โด่ง และอาตู สู่ฝั่งคณะในฝันอย่างสวยงามแล้ว ล่าสุดแอดมิชชั่นเรียลลิตี้ปี 2 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ !! เพื่อค้นหา 4 กัปตันแอดมิชชั่นเรียลลิตี้ปี 2 ว้าวๆๆ

 

          โดย 4 กัปตันแอดมิชชั่นเรียลลิตี้ จะได้พิสูจน์ความมุ่งมั่นของตัวเองว่าเหมาะสมจะเรียนคณะไหน อะไร ยังไง พร้อมได้รับการช่วยเหลือจากพี่เลี้ยงในการเตรียมสอบแอดมิชชั่นอันดุเดือดในปี 54 แถมยังมีโอกาสโด่งดังเป็นเน็ตไอดอลประจำเว็บ Dek-D ของเรา !! 

 

           หากมั่นใจว่าแน่ อย่ามัวแพ้ความกลัวในตัวเอง รีบคลิกสมัครโครงการแอดมิชชั่นเรียลลิตี้ปี 2 ได้เลย !! คลิกที่นี่  งานนี้ใครรู้ตัวว่าอยู่ ม.6 และอยากแอดฯติด ห้ามพลาดเชียวนะครับ อิอิ

รร.ราชวินิตบางแก้วฯ (ม.6)

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ราชวินิตบางแก้ว #แอดมิชชั่นออนทัวร์ #กิจกรรมแนะแนว #นักเรียนมัธยม 6

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?