/>

อย่าลืม !! 5 ของขวัญที่เด็กแอดฯ ให้กันในวันปีใหม่ []

วิว

 

 

            สวัสดีปีใหม่คร้าบ ปีกระต่าย 2554 นี้ใครยังไม่ติดรับตรงที่ไหน ก็ขอให้ติด ใครยังไม่เคยได้ GAT PAT เต็ม ก็ขอให้เต็ม และใครที่จะแอดกลางคณะไหน ก็ขอให้ติดอันดับ 1 ไปเลย เย้ เย้ 555 เพื่อเข้ากับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้ พี่ลาเต้ ก็มี 5 ของขวัญสุดพิเศษที่เด็กแอดฯ ทั้งหลายควรจะมอบให้กันนะคร้าบ เป็นอะไรบ้างไปดูเลย

 

 

            กาว >> ให้ไปเลย ไม่ต้องแคร์สื่อ ถือเป็นเครื่องรางของขลังชั้นยอดที่เด็กแอดฯ ทุกรุ่นนิยมชมชอบ ก่อนให้ก็อวยพรหน่อยว่า “เราให้เธอแล้วนะ ขอให้เธอติด ติด ติด และติดคณะในฝันของมหาวิทยาลัยที่เธออยากติดเลย” แต่ก็ลองหากาวที่บรรจุภัณฑ์สวยๆ น่ารักๆ ด้วยนะ จะได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกได้

 

            กาละแม >> หากลำบากใจที่จะให้กาว ก็ต้องนี่เลย “ขนมกาละแม” กินเยอะ ยิ่งติดเยอะ 555 อันนี้ไม่มีความหมายลึกซึ้งอะไรมาก เน้นสร้างกำลังทางใจให้เด็กแอดฯ เพียวๆ จะซื้อแม่กิมลั้ง กิมไล้ หรือกิมหยง ก็จัดไปอย่าให้เสีย

 

            คำพูด >> สำคัญที่สุด โดยเฉพาะใครที่ติดรับตรงมีที่เรียนไปแล้ว ก็หยุดพูด หยุดกดดันเพื่อนบ้าง เพราะอีกตั้ง 3 เดือน ที่เพื่อนที่ยังไม่ได้จะติดทนทรมานกดดันกว่าจะได้แอดกลาง ดังนั้น ประโยคคำถามที่ว่า “เธอติดที่ไหน” เลี่ยงได้ให้เลี่ยงรูปซิปปากไปเลย

 

            ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์ >> หาปาร์ตี้สักมื้อสองมื้อให้หายเครียดกันไปเลย จะหมูกระทะข้างถนน หรืออาหารญี่ปุ่นตามห้างหรูก็ไม่ว่ากัน แต่หากให้สนุกคนที่มีที่เรียนไปแล้ว ต้องเลี้ยงนะ 555 แบบนี้คงเป็นของขวัญชั้นดีของเด็กแอดฯ ที่สุดเลยย จริงไหมๆๆ

 

 

            แอดมิชชั่นขั้นเทพ >> ขอแอบโฆษณาปิดท้ายซะหน่อย ก็นี่เลย “หนังสือแอดมิชชั่นขั้นเทพ” ถือเป็นของขวัญที่ภูมิใจนำเสนอ เพราะเหมาะกับเด็กแอดฯ 54 ที่สุด อย่างน้อยอีก 3 เดือนที่เหลือหนังสือเล่านี้อาจจะช่วยให้หลายคนระวังตัว และเดินสู่คณะในฝันอย่างมั่นใจได้ เหมือนกับที่รุ่นพี่ๆ ที่เคยทำได้มาแล้ว

 

            เอาล่ะครับ เป็นของขวัญฮาๆ ที่มีทั้งจับต้องได้ และสัมผัสทางจิตใจได้นะครับ ลองไปเลือกหามาให้เพื่อนๆ ร่วมชะตากรรมแอดฯ 54 กันได้เลย ส่วนใครจะเลือกของขวัญตามข้อที่ 4 อย่าลืมมาชวนพี่ด้วย อยากกินของฟรี อิอิ สุดท้ายนี้สวัสดีปีใหม่คร้าบ

 

           ลาเต้ลิขิต : ชีวิต ม.6 เกิดมามีแค่ครั้งเดียว !!! จงอย่าเอาไปยุ่งเกี่ยวกับความเครียด หรือหากอยากจะเครียดจริงๆ รอไปเครียดตอนสอบ Final มหา’ลัยดีกว่า อันนี้ของจริง !!

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ของขวัญปีใหม่ #หนังสือแอดมิชชั่นขั้นเทพ #GAT PAT #ของขวัญแอดมิชชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?