/>
ซ่อน
แสดง

อัพเดทด่วน! ศึกษาศาสตร์ ม.เกษตรฯ บางสาขา ลด-งด รับรอบ 2-4 []

วิว
     น้องๆ หลายคนคงได้เห็นโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ของหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตกันไปแล้ว และมีน้องหลายคนกำลังรอโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ที่จะเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หรือศึกษาศาสตรบัณฑิต (ครุศาสตร์กับศึกษาศาสตร์ คือคณะที่เรียนเป็นคุณครูเหมือนกันนะคะ)
      ซึ่งนอกจากในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นแล้ว แต่ละมหาวิทยาลัยก็ยังเปิดรับสมัครคณะครุศาสตร์ ในโครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเอง เช่นเดียวกับ ม.เกษตรศาสตร์ เปิดรับคณะศึกษาศาสตร์ (วิทยาเขตบางเขน) และคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ (วิทยาเขตกำแพงแสน) ค่ะ 
 

 
     แต่หลังจากที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ออกระเบียบการและเปิดรับสมัครในรอบที่ 2 ล่าสุด ได้ประกาศมาแก้ไขจำนวนรับเข้าศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ (วิทยาเขตบางเขน) และคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ (วิทยาเขตกำแพงแสน) เพราะสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กำหนดให้มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปีการศึกษา 2561 คัดเลือกรับไม่เกินจำนวน ที่ระบุไว้ใน มคอ. และคุรุสภาอนุมัติ
      โดยคณะศึกษาศาสตร์ สาขาสุขศึกษา และคหกรรมศาสตรศึกษา ยกเลิกการรับสมัครในระบบ TCAS รอบที่ 2 – 4
            คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาอังกฤษศึกษา พลศึกษาและสุขศึกษา วิทยาศาสตร์ศึกษา และคณิตศาสตร์ศึกษา ลดจำนวนในรอบที่ 2 และ 4 และจะยกเลิกในรอบที่ 3

 

 
     พี่แนนนี่คาดว่าทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะเปิดรับสมัครสำหรับคณะศึกษาศาสตร์ ในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ดังนั้น น้องๆ จะต้องติดตามระเบียบการและรายละเอียดอีกครั้งนึงนะคะ และถ้ามาเมื่อไหร่ พี่ก็จะรีบอัพเดตให้น้องๆ ทราบกันเลยค่ะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #รับตรง #แอดมิชชั่น #รับตรง 61 #TCAS 61 #Admission #Admission 61 #เกษตรศาสตร์ #ม.เกษตรศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #เกษตร บางเขน #เกษตร กำแพงแสน #ครุศาสตร์ #คณะครุศาสตร์ #ศึกษาศาสตร์ #ศึกษาศาสตร์ เกษตร #คณะศึกษาศาสตร์ #ครู #คุณครู #โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น #ผล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?