/>
ซ่อน
แสดง

ส่งคำร้องได้! #dek61 ที่ได้ผลกระทบจาก TCAS รอบ 3 ขยายเวลา อ่านด่วน! []

วิว
     หลังจากที่เกิดปัญหาต่างๆ ในการสมัคร TCAS รอบ3 รับตรงร่วมกัน ทางทปอ. จึงได้ขยายเวลารับสมัครในรอบที่ 3 ออกไป เพื่อชดเชยวันที่เกิดปัญหาขึ้น ส่งผลให้กำหนดการต่างๆ ในรอบที่ 3 เลื่อนออกไป ทั้งวันประกาศผล วันเคลียริงเฮาส์ และวันสอบสัมภาษณ์ รวมถึงกำหนดการการสมัครสอบ TCAS รอบที่ 4 Admission ด้วย
 

 
      การเลื่อนกำหนดการในครั้งนี้ ทำให้น้องๆ #dek61 หลายคน เกิดความกังวล เนื่องจากได้รับผลกระทบกับแผนการเดินทางส่วนตัวที่ได้จองล่วงหน้าไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ ทปอ.กำหนดให้มีการสอบสัมภาษณ์ คือ 10 – 11 มิถุนายน 2561 และเพื่อลดผลกระทบดังกล่าว ทปอ. จึงได้ออกประกาศชี้แจง ดังต่อไปนี้
 
 • ตอนนี้ ยึดกำหนดการของ TCAS รอบ3 – 4 ที่ประกาศไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 (คลิก)
   
 • น้องๆ ที่ได้รับผลกระทบ ให้แจ้งเรื่องไปยังทปอ. พร้อมบอก ชื่อ-สกุล ที่อยู่ติดต่อ เบอร์โทร เอกสารแสดงเหตุผลความจำเป็น เอกสารยืนยันการเดินทาง และอื่นๆ ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 23.59 น. เพื่อประสานงานกับมหาวิทยาลัยให้จัดสอบสัมภาษณ์ 4 – 5 มิถุนายน 2561 (ตามเดิม)
   
 • น้องๆ ที่สมัคร “กสพท” ให้ติดตามประกาศจาก “กสพท”
   
 • น้องๆ คนไหนที่ไม่ได้รับผลกระทบใดใด ให้ยึดกำหนดการ ที่ประกาศไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 (คลิก)
   
 • น้องๆ ที่ยื่นเรื่องกับ ทปอ.แล้ว ให้ตรวจสอบสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยที่สมัคร (สมัคร 4 ที่ เปิดดู 4 ที่) ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 เป็นต้นไป แล้วเข้ายืนยันสิทธิ์ clearing house ในวันที่ 1 – 3 มิถุนายน 2561 และอย่าลืม! ปริ้นท์ใบยืนยันสิทธิ์ เพื่อเข้าสอบสัมภาษณ์ตามวันและเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด (4 – 5 มิถุนายน 2561) โดยติดตามประกาศจากเว็บไซต์มหาวิทยาลัยและ ทปอ.
   
 • ทปอ. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพร้อมกัน ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 (ตามปฏิทิน)

  แถลงการฉบับเต็ม (คลิก)
   

 
     สำหรับน้องๆ คนไหนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว พี่แนนนี่แนะนำว่า ให้รีบยื่นคำร้องผ่านทางอีเมล contacts@cupt.net ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 23.59 น. ค่ะ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #รับตรง #รับตรง รอบ3 #tcas61 #รับตรง61 #เลื่อนสมัครรอบ3 #ผลกระทบจากการขยายเวลา TCAS รอบ3 #tcas รอบ3 #รับตรงร่วมกัน #รอบ3 รับตรงร่วมกัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?