/>

เรียนการโรงแรมแบบสมจริง ก็ต้องที่วิทยาลัยดุสิตธานีเลย! []

วิว
                 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ กับรายการ เด็กมาหา'ไร รายการที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับคณะที่น่าสนใจต่าง ๆ แบบรู้ลึก รู้จริง โดยครั้งนี้ก็เช่นเคย 2 พิธีกรของเรา เต่ยเต้ย และ ตาลตาล จะพาไปบุกตะลุยที่ ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเรียนที่ใครหลาย ๆ คนสนใจเลยนั่นก็คือ Dusit Thani College หรือก็คือ วิทยาลัยดุสิตธานี นั่นเองค่า 
                ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าหากเราพูดถึงเรื่องของโรงแรม เป็นต้องไม่พ้น โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ทุกคนต้องรู้จัก และใช่แล้วค่ะ โรงแรมดุสิตธานีก็ได้มีการเปิดวิทยาลัยของตัวเอง นั่นก็คือ Dusit Thani College นั่นเอง เรียกได้ว่าผู้รู้ลึก รู้จริง และมีชื่อเสียงทางด้านการโรงแรมมาเปิดสอนเองแบบนี้ การเรียนการสอนต้องสุดยอดและมีหลักสูตรที่เรียกได้ว่าครบครันที่สุดแล้ว และยังไม่หมดเพียงแค่นั้นนะคะ เพราะที่นี่ยังการันตีมาอีกด้วยว่า การเรียนการสอนของที่นี่นั้นเรียกลึกตั้งแต่การเป็นแม่บ้าน ไปจนถึงการบริหารงานในโรงแรมกันเลยทีเดียว 
               แถมไม่ใช่แค่นั้นนะคะทุกคน ความพิเศษแบบสุด ๆ ในเทปนี้นั่นก็คือการพาทุกคนไปสัมผัสการเรียนการสอนเสมือนจริง ยกโรงแรม และ ห้องครัวจริง ๆ มาไว้ที่วิทยาลัยแห่งนี้เลยด้วย แบบนี้จะรออะไรอยู่ ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

Clip

ติดตามรายการเด็กมาหาไรกันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้
ขอขอบคุณ
Dusit Thani College 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pravittren

พี่เนย_ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #แอดมิชชั่น #รับตรง #เด็กมาหาไร #Dek-D #การโรงแรม #วิทยาลัยดุสิตธานี #การครัว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป