/>
ซ่อน
แสดง

ข่าวดี! สภาการพยาบาล รับรองหลักสูตรพยาบาลฯ (ปี 62) ม.คริสเตียนแล้ว []

วิว

 
      สวัสดีค่ะน้องๆ ถ้ายังจำกันได้ มหาวิทยาลัยคริสเตียนได้งดรับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ในปีการศึกษา 2560 – 2561 ที่ผ่านมา เนื่องจากหลักสูตรฯ ไม่ผ่านการรับรองจากสภาวิชาชีพ สภาการพยาบาล แต่ล่าสุด...เตรียมเปิดรับนักศึกษาใหม่ ในปีการศึกษา 2562 นี้ เพราะได้ปรับปรุงหลักสูตร และผ่านการรับสภาการพยาบาลเรียบร้อยแล้ว
 

 
     เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า “วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ทางสภาการพยาบาลได้รับรองหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562) แล้ว ทั้งหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรนานาชาติ โดยมีการปรับปรุงเนื้อหารายวิชาให้สอดคล้องกับมาตรฐานคุณวุฒิปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ พ.ศ. 2560 ซึ่งได้ปรับจำนวนหน่วยกิต จากเดิม 150 หน่วยกิต เป็น 138 หน่วยกิต และยังคงความเข้มข้นของหลักสูตรให้ผู้เรียนมีศักยภาพในการเป็นพยาบาลวิชาชีพ เน้นทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการเรียนรู้ และการฝึกปฏิบัติการ รวมถึงให้ยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพและความเท่าเทียมกันของคุณค่าชีวิตมนุษย์”
 

 
     ทางคณะฯ และมหาวิทยาลัยฯ ให้ความมั่นใจกับ นักศึกษาและผู้ปกครองว่า “หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562) นี้ ได้รับการรับรองจนถึงปีการศึกษา 2566 ตามระยะเวลา (5 ปี) และจะไม่มีปัญหาใดใด ต่อการเรียน การสอน และการสอบใบประกอบวิชาชีพของนักศึกษา ระหว่างการศึกษาตลอดหลักสูตรแน่นอน”
     ขณะนี้ทางคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน อยู่ในระหว่างการเปิดรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรนานาชาติ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#พยาบาล ม.คริสเตียน #รับรองหลักสูตรพยาบาล #สภาการพยาบาล #ม.คริสเตียน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?