/>
ซ่อน
แสดง

"บูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล" หลักสูตรใหม่ มช. มีงานทำตั้งแต่เรียน รับรอบแรกถึง 30 ก.ย. []

วิว
          กลุ่มคณะ/สาขาที่เกี่ยวกับสื่อดิจิทัลกำลังมาแรง วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ม.เชียงใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีหลักสูตรด้านสื่อดิจิทัลทั้งหลักสูตรสองภาษาและนานาชาติให้เลือกเรียนหลายหลักสูตร เช่น สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (นานาชาติ), สาขาวิชาแอนนิเมชั่นและวิชวลเอฟเฟกต์ (หลักสูตรสองภาษา), สาขาดิจิทัลเกม (หลักสูตรสองภาษา), สาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ (หลักสูตรสองภาษา)
 

          และล่าสุดก็มีหลักสูตรเปิดใหม่ ชื่อว่า "หลักสูตรบูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล" ที่กำลังเปิดรับอยู่ โดยการรับในปีนี้นั้น จะต้องสมัครเพื่อเข้าเวิร์คช้อปคัดเลือกก่อน และเมื่อสอบติดแล้วก็จะต้องเข้าระบบ TCAS เพื่อยืนยันสิทธิ์ด้วยค่ะ สาขานี้คืออะไร จะเป็นยังไง น่าเรียนหรือเปล่า ลองไปดูกันค่ะ
 
หลักสูตร "บูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล" คืออะไร
          เป็นหลักสูตรใหม่ที่เปิดเมื่อปี 2562 แต่เปิดรับแค่บางรอบเท่านั้น ส่วนในปี 2563 ได้เปิดรับตั้งแต่รอบแรก ซึ่งน้องๆ ที่สมัครจะต้องไปร่วมทำ workshop กับมหาวิทยาลัยก่อนด้วยค่ะ
          "บูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล" เป็นหลักสูตรร่วมผลิตบัณฑิตที่มีความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมดิจิทัล เพื่อสร้างบุคลากรให้ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรม จะมีการเรียนแบบบูรณาการระหว่างเชิงทฤษฎีในมหาวิทยาลัยและทำงานจริงในบริษัทเอกชนต่างๆ ตั้งแต่ปี 2 เป็นเวลา 14 เดือน โดยมีการสอนปูพื้นฐานร่วมกันระหว่างวิทยาลัยศิลปะฯ และผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรม นั่นหมายความว่า นักศึกษาคณะนี้ถือว่าได้เข้าสมัครเป็นพนักงานตั้งแต่เข้าเรียนเลย
          โดยสรุป หลักสูตรนี้ได้มากกว่าความรู้และประสบการณ์ คือได้งานทำ และระหว่างที่เรียนและฝึกงานที่บริษัท จะมีการการันตีค่าตอบแทนขั้นต่ำ 5,000 บาท/เดือน เป็นเวลา 14 เดือน

รายละเอียดการรับสมัคร
          1. มี GPA 4 เทอม ไม่น้อยกว่า 2.00
          2. แผนการเรียนวิทย์-คณิต หรือ ศิลป์-คำนวณ
          3. มีความสนใจด้านเทคโนโลยี

กำหนดการสมัครและการเข้าทำงาน
 

สมัครเข้าร่วมโครงการ  https://bit.ly/2lJnM80

รายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Group : DII CAMT   

--------------------------------------------------------------------
     
"ไม่อยากพลาดรอบ TCAS ในฝัน พี่ๆ Dek-D ชวนมาอัปเดตระบบ TCAS 63 แบบเจาะลึก พร้อมทริคเตรียมตัวสอบและการเอาตัวรอดใน TCAS รอบต่างๆ มาเจอกันได้ที่ Dek-D's TCAS on Stage DEBATE รอบพิเศษ ตอน TCAS'63 รอบไหนที่ใช่คุณ? 5 ต.ค.นี้ ที่ฮอลล์ EH 106 ไบเทคบางนา รายละเอียดคลิก "
 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=mint

พี่มิ้นท์ - ผู้เขียน

พี่สาวใจเย็น ผู้เกิดมาในแอดมิชชั่นยุคแรก แต่เข้าใจ TCAS มากกว่า

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #tcas รอบ 1 #tcas 63 #tcas ม.เชียงใหม่ #ม.เชียงใหม่ tcas รอบ 1 #หลักสูตรบูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล #วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?