/>
ซ่อน
แสดง

ชวนส่อง! รอบ Portfolio 63 แต่ละมหา'ลัย ประกาศผล-สัมภาษณ์เมื่อไหร่? []

วิว

 
     สวัสดีค่ะน้องๆ หลังจากที่ทุกมหาวิทยาลัยปิดรับสมัครสอบรอบ Portfolio กันไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงการรอประกาศผลค่ะ แต่การยื่น Portfolio ไม่ได้หมายความว่า แค่ส่ง Port เสร็จแล้ว รอประกาศผล ใครมีชื่อก็มีที่เรียนนะคะ เพราะจริงๆ สามารถแบ่งออกได้ 2 แบบ คือ การประกาศผลผู้มีสิทธิ์ไปสอบสัมภาษณ์ กับ การประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว
 

 
     สำหรับมหาวิทยาลัยที่ "ประกาศผลผู้มีสิทธิ์ไปสอบสัมภาษณ์" เท่ากับว่า น้องๆ จะต้องไปทำเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หรือสอบปฏิบัติก่อน และทางมหาวิทยาลัยจะประกาศผลอีกครั้งนึง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่จะมีคนไม่ผ่านการคัดเลือก ส่วนมหาวิทยาลัยที่ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก ก็จะเท่ากับว่า น้องๆ มีสิทธิ์เข้าศึกษาที่นั่นแล้ว ไม่ต้องไปสอบสัมภาษณ์อีก
     วันนี้พี่แนนนี่ก็ได้รวบรวม วันประกาศรายชื่อคนที่มีสิทธิ์ไปเข้ารับการสอบคัดเลือก และ/หรือสอบสัมภาษณ์ วันสอบสัมภาษณ์ และวันประกาศผลการคัดเลือก TCAS 63 รอบ Portfolio ของแต่ละมหาวิทยาลัย มาฝากกันด้วยค่ะ
 
หมายเหตุ: *ยกเว้นคณะแพทยศาสตร์ พยาบาลศาสตร์ และทันตแพทยศาสตร์
 
     จากตารางข้างต้น ช่วงวันที่เป็นเพียงภาพรวมของแต่ละมหาวิทยาลัยเท่านั้น น้องๆ จะต้องตรวจสอบกำหนดการ และรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ เป็นรายคณะ ตามแต่ละสาขาวิชาที่สมัครไป โดยการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นั้น จะประกาศผ่านเว็บไซต์มหาวิทยาลัย หรือ/และ เว็บไซต์คณะ ส่วนการประกาศผลการสัมภาษณ์ ทปอ. จะประกาศพร้อมกันในวันที่ 30 มกราคม 2563 แต่บางมหาวิทยาลัยก็จะมีการประกาศก่อนในหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #รับตรง #Portfolio #TCAS63 #Portfolio63 #สัมภาษณ์รอบ #สัมภาษณ์รอบ Port

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?