/>
ซ่อน
แสดง

มาแล้ว! เสียงโหวตแนวทาง TCAS 64-66 จาก "เวทีประชาพิจารณ์" 4 ภูมิภาค []

วิว

 
     สวัสดีค่ะน้องๆ วันนี้ (13 กุมภาพันธ์) เป็นวันสุดท้ายที่คณะกรรมการดำเนินการ TCAS ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ, รศ.เพ็ญรัตน์ หงษ์วิทยากร, และรศ.ดร.ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล จะเดินทางไปทำการประชาพิจารณ์ตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อเก็บข้อมูล และความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาระบบ TCAS ในปีการศึกษา 2564 -2566 รวมถึงมีแบบสอบถามให้โหวตกันสดๆ 10 ข้อ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนระบบ TCAS ต่อไป
     โดยวันที่ 21 มกราคม ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 29 มกราคม ที่ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตนครราชสีมา วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ ม.เชียงใหม่ และวันนี้ที่ ม.สงขลานครินทร์
 

 
     เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พี่แนนนี่มีโอกาสได้ไปร่วมฟังการประชาพิจารณ์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้เก็บผลสรุปการโหวตในการทำประชาพิจารณ์ครั้งนั้นมาฝาก (อ่าน: คลิก) ซึ่งก็เป็นเพียงความคิดเห็นครั้งที่ 1 เท่านั้น แต่วันนี้ได้มีการทำการประชาพิจารณ์ครบทั้ง 4 รอบ 4 ภูมิภาคแล้ว ก็เลยรวบรวมผลโหวตประชาพิจารณ์ทุกครั้งมาให้น้องๆ ได้ดูกัน
     ก่อนที่จะไปดูผลโหวต ขอแนะนำให้ศึกษาเอกสารแนวโน้ม หรือแนวทางระบบการคัดเลือก TCAS 64 - 66 เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการทำประชาพิจารณ์ รวมถึงตัวคำถาม-ตัวเลือกที่ใช้ในการประชาพิจารณ์ด้วย (อ่าน: คลิก)
 
ตารางเปรียบเทียบผลโหวตประชาพิจารณ์ในแต่ละภูมิภาค

 
     ผลสรุปที่ปรากฏในตารางข้างต้น เป็นเพียงคำตอบที่ถูกโหวตมากที่สุดในแต่ละข้อจากผู้เข้าร่วมการประชาพิจารณ์แต่ละครั้งเท่านั้น ยังไม่ใช่ผลสรุปที่ทางทปอ.จะกำหนดใช้ใน TCAS ปีการศึกษา 2564 - 2566 ให้น้องๆ รอติดตามข่าวสารต่อไป
 
     นอกจากนี้น้องๆ ผู้ปกครอง อาจารย์ หรือผู้ที่สนใจ ที่ไม่ได้ไปร่วมเวทีประชาพิจารณ์ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ก็สามารถเข้าไปร่วมทำประชาพิจารณ์ และแสดงความคิดเห็นแบบออนไลน์ได้ (คลิก) ซึ่งชุดคำถามเป็นชุดเดียวกันกับที่ใช้ในเวทีประชาพิจารณ์
     สำหรับน้องๆ อยากให้แนวโน้มเป็นไปในแนวทางไหน หรือมีข้อเสนอ มีความคิดเห็นต่อการประชาพิจารณ์ครั้งนี้ยังไง มาร่วมพูดคุยกันได้ในคอมเม้นท์ด้านล่างนี้เลยนะคะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #TCAS63 #TCAS64 #TCAS65 #TCAS66 #dek64 #dek65 #dek66 #ประชาพิจารณ์ #ประชาพิจารณ์ TCAS #แนวทาง TCAS 64-66

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?