/>

ด่วน!! กสพท ประกาศกฎเข้าห้องสอบวิชาเฉพาะ 7 มี.ค. 63 ในช่วงไวรัส COVID-19 ระบาด []

วิว
          สวัสดีค่ะน้องๆ     ช่วงนี้ ม.6 หลายคนก็มีสอบติดกันหลายๆ สัปดาห์ อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง ให้พร้อมและสามารถไปเข้าสอบได้ รวมไปถึงระมัดระวังตัวเองจากการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่
 

 
          สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีไปสอบวิชาเฉพาะ กสพท ในวันที่ 7 มีนาคม 2563 นี้ ทาง กสพท ได้ออกประกาศ แนวปฏิบัติสำหรับผู้เข้าสอบวิชาเฉพาะ มาดังนี้
          1) ให้ผู้เข้าสอบ หรือถ้ามีคนที่อยู่บ้านเดียวกัน มีประวัติเดินทางกลับมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยง (จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ อิตาลี อิหร่าน เยอรมัน ฝรั่งเศส และประเทศอื่นๆ ตามประกาศฯ) ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 63 แจ้งรหัสประจำตัวผู้เข้าสอบ ชื่อ-สกุล สนามสอบ พร้อมประวัติการเดินทาง ไปยังอีเมล cotmes.info@gmail.com ภายในเวลา 16.00 น.  ของวันที่ 5 มีนาคม 2563 เพื่อจัดเตรียมสถานที่สอบให้เหมาะสม และขอให้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดการสอบ และล้างมือด้วยสบู่ หรือเจลล้างมือให้บ่อยครั้ง
          2) คนที่อยู่ในไทย ไม่มีประวัติเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง ถ้ามีอาการไข้ ไอ จาม น้ำมูกไหล ให้ไปติดต่อที่กองอำนวยการสนามสอบ (ของแต่ละสนาม) ในวันที่ 7 มีนาคม 63 ก่อน 7.30 น. เพื่อจัดที่นั่งสอบให้เหมาะสม และขอให้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดการสอบ
          3) อนุญาตให้ผู้เข้าสอบใส่หน้ากากอนามัยที่นำมาเอง
 
          น้องๆ สามารถติดตามประกาศ หรือข่าวสารต่างๆ ในการสอบได้ที่ www9.si.mahidol.ac.th หรือถ้ามีข้อมูลอัพเดตพี่ๆ จะรีบประชาสัมพันธ์ให้น้องๆ ทราบอย่างเร็วที่สุดค่ะ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #รับตรง #กสพท #กสพท63

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?