/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน นโยบายคุกกี้ ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

เปิดใหม่! มศว เปิดรับ "กายภาพบำบัด" สำหรับคนจบ ป.ตรี []

วิว

 
            สวัสดีค่ะ ก่อนหน้านี้เราจะเห็นโครงการของคณะแพทยศาสตร์ หลายๆ  มหาวิทยาลััย เปิดรับบุคคลที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว เข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต แต่ล่าสุด...มีมหาวิทยาลัยเปิดรับในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัดแล้ว
 

 
            มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดตัว "โครงการหลักสูตรกายภาพบำบัด สำหรับบุคคลจบการศึกษาระดับปริญญาตรี" เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาของประชาชน โดยเข้าศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด ซึ่งจะเปิดรับบุคคลที่จบปริญญาตรีทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ หรือวิทยาศาสตร์ ที่มีคุณสมบัติดังนี้
  • จบม.ปลาย หรือเทียบเท่า แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
  • เป็นผู้มีความสนใจในสาขาวิชากายภาพบำบัด เป็นที่ประจักษ์ ตามคุณสมบัติที่กำหนดไว้ เช่น เป็นอาสาสมัครในสถานบริการสุขภาพ มีส่วนรวมในการบริการสุขภาพแก่ส่วนรวม เป็นต้น
     
            หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรแบบเต็มเวลา  เรียนวันจันทร์ - ศุกร์ มีระยะเวลา 4 ปีการศึกษา ที่ มศว องครักษ์ โดยมีค่าธรรมเนียมการศึกษา 31,000/ภาคการศึกษา   นอกจากนี้ผู้สมัครจะต้องมีประวัติและผลงาน  (Portfolio)  และหนังสือรับรองประสบการณ์อาสาสมัครในสถานบริการสุขภาพ เพื่อเป็นหนึ่งในเอกสารประกอบการสมัครด้วย
 
            สำหรับใครที่สนใจสมัครสาขาวิชานี้  มหาวิทยาลัยจะเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 17 - 27 เมษายน 2563  ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย (มีการสัมภาษณ์ผ่าน VDO call) ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://healthsci.swu.ac.th/
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #กายภาพบำบัด #กายภาพบำบัด มศว #รับจบป.ตรี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?