/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ชวน #dek64 ส่อง 2 ค่าย 1 Open House เก็บเป็น Portfolio ได้ (รับสมัคร ก.ค.63) []

วิว

 
              สวัสดีค่ะน้องๆ ปกติในช่วงปิดเทอมและช่วงเปิดภาคเรียนม.6 ใหม่ๆ มหาวิทยาลัยก็จะมีจัดกิจกรรม เพื่อให้น้องๆ ได้รู้จักตัวเอง ได้ค้นหาตัวเอง ผ่านค่าย และ Open House แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมหลายๆ ได้
 

 
              ตอนนี้สถานการณ์ก็เริ่มคลี่คลายลงไปบ้างแล้ว หลายๆ มหาวิทยาลัยจึงเริ่มจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้น้องๆ ได้เข้าร่วม ได้ค้นหาตัวเองกัน ซึ่งก็มีทั้งกิจกรรมออนไลน์ และกิจกรรมออฟไลน์  วันนี้พี่แนนนี่ก็รวบรวม 2 ค่าย กับ 1 กิจกรรมเปิดบ้าน หรือ Open House มาฝากน้องๆ กันค่ะ
 
CS Camp ครั้งที่ 12
            คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดค่ายฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วิทยาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะนำทักษะการเขียนโปรแกรมมาใช้ในการแก้ปัญหา โดยในปีนี้จะจัดเป็นรูปแบบออนไลน์ ระหว่าง 29 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2563
            เปิดรับสมัคร 25 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2563 สำหรับน้องๆ ม.6 แผนการเรียนวิทยศาสตร์ หรือศิลป์-คำนวณ หรือเทียบเท่า
  • รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

     
MSE VIRTUAL CAMP ครั้งที่ 11
           สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร ให้น้องๆ ทำความรู้จักกับสาขาวิชา  และเรียนรู้กิจกรรมทางวิชาการต่างๆ โดยน้องๆ ที่เข้าร่วมค่ายนี้จะได้รับเกียรติบัตรที่สามารถใช้ยื่นสมัครเข้า TCAS 64-65 ในรอบ Portfolio ได้
            เปิดรับสมัคร 1 - 31 กรกฎาคม 2563 สำหรับน้องๆ ม.5 - ม.6 ที่มีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.50  ขึ้นไป โดยจะจัดกิจกรรมที่วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ 2  รอบ คือ วันที่ 16 และ 23 สิงหาคม 2563
  • รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

     
CU-MEDi Open House 2020
           หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (นานาชาติ) คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ CU-MEDi (Docter of Medicine) จัดกิจกรรมแนะแนวหลักสูตร ผ่าน Facebook Live ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 - 11.00 น. โดยมีคณบดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตร และรองผู้อำนวยการรพ.สมเด็จพระบรมราชเทีวิ ณ ศรีราชา ร่วมกันบรรยาย
           น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย ไม่จำเป็นต้องสมัคร หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาที่กำหนดไว้ได้เลย
  • รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก
     
           สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจกิจกรรมข้างต้น อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดให้รอบคอบ เพราะบางกิจกรรมอาจจะมีค่าใช้จ่ายด้วย นอกจากนี้ถ้ามีกิจกรรม หรือข่าวคราวของที่ไหนเพิ่มเติม พี่แนนนี่จะรีบประกาศให้น้องๆ ทราบเลยค่ะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nanny

พี่แนนนี่ - ผู้เขียน

เด็กเอกไทย คลั่งไคล้มิกกี้(เม้าส์) หลงใหลอิตาลี คอยเฝ้าลงพื้นที่ ตามข่าว TCAS

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #ค่าย #openhouse 2020 #TCAS64

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?