/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ประกาศ "เลื่อนวันสอบ พรีเทส ก.พ.64" จากสถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 []

วิว

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในรอบนี้ยังอยู่ในระดับที่สูง ประกอบกับหลายพื้นที่กำหนดให้งดจัดกิจกรรมที่รวมตัวเกิน 50 คน และขอความร่วมมือประชาชนหลีกเลี่ยงการเดินทาง หรือพบปะผู้คนจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

ทางทีมงานได้เฝ้าติดตามสถานการณ์ และห่วงใยในสุขภาพของผู้สมัครสอบพรีเทส ก.พ.64 ทุกท่าน โดยได้ประสานงานเพื่อติดตามกำหนดวันสอบจริงของ ก.พ.ภาค ก ปี 64 อย่างใกล้ชิด และทราบเบื้องต้นว่าสนามสอบจริงจะมีการเลื่อนสอบไปอีกระยะ ทั้งนี้เพื่อให้ทุกท่านได้เตรียมความพร้อมก่อนลงสอบสนามจริง ภายใต้กฏกติกา และแนวข้อสอบจริง พร้อมทั้งได้นำประสบการณ์การสอบพรีเทส ก.พ.64 ไปปรับใช้จริงในการสอบ จึงขอประกาศ...

"เลื่อนการสอบ พรีเทส ก.พ.64 จากเดิมวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 64 ไปเป็นวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 64 พร้อมกันในทุกศูนย์สอบ โดยกำหนดสอบยังคงใช้เวลาเดิมคือ 8.30-11.30 น." โดยทางโครงการจะแจ้ง SMS ข่าวการเลื่อนสอบไปยังผู้สมัครทุกท่าน และกำหนดวันประกาศเลขที่นั่งสอบใหม่ในวันที่ 24 มิถุนายน 64  

ทั้งนี้หากผู้สมัครสอบพรีเทส ก.พ.64 ท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางไปสอบตามกำหนดใหม่ สามารถเข้าระบบเพื่อกด "แจ้งขาดสอบ" ทาง www.dek-d.com/fitkorpor/login โดยทางโครงการจะจัดส่งข้อสอบ พร้อมกระดาษคำตอบให้ฝึกที่บ้านฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถดูเฉลยข้อสอบจากเว็บโครงการได้ตามปกติ สามารถกดแจ้งขาดสอบได้ตั้งแต่ 17 พ.ค.64 - 13 มิ.ย.64

กำหนดการสอบใหม่
6 เม.ย.64 - เข้าดูคลิปติวตะลุยโจทย์ และโหลดชีท (ดูได้ไม่จำกัดตามเวลาที่สะดวก) 
24 มิ.ย.64 - ประกาศเลขที่นั่งสอบ
11 ก.ค.64 - สอบพรีเทส ก.พ.64
12 ก.ค.64 - ประกาศเฉลย
29 ก.ค.64 - ประกาศผลคะแนน/ใบวิเคราะห์

ผู้สมัครท่านใดที่ไม่สะดวกเข้าสอบ สามารถแจ้งขาดสอบล่วงหน้า โดยทางโครงการจะจัดส่งข้อสอบ พร้อมกระดาษคำตอบให้ฝึกที่บ้านฟรีไม่มีโดยค่าใช้จ่าย กดแจ้งขาดสอบได้ระหว่างวันที่ 17 พ.ค.64 - 13 มิ.ย.64 โดยจะสามารถดูเฉลยข้อสอบจากเว็บโครงการได้ตามปกติ

ทางโครงการขอพระขอบคุณผู้สมัครทุกท่านที่ร่วมสมัครสอบเสมือนจริงพรีเทส ก.พ.64 เพื่อเตรียมความพร้อมในครั้งนี้ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกแก่ผู้สมัครทุกท่าน ทางเราหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะดีขึ้นในเร็ววัน โดยระหว่างนี้ผู้สมัครทุกท่านยังสามารถเข้าดูคลิปติวตะลุยโจทย์ และชีทติวได้ตลอดเวลาที่สะดวกไม่จำกัด และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อทีมงานทางไลน์ @dekdFitkorpor ขอบพระคุณครับ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #TCAS

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป