/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ประกาศ "ปรับรูปแบบการสอบพรีเทส ก.พ.64" จากสถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 []

วิว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID19 ยังอยู่ในระดับสูง พบคลัสเตอร์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ทางโครงการได้ประสานไปตามสถานที่สอบหลายแห่ง พบข้อจำกัดมากมาย เนื่องจากหลายพื้นที่มีประกาศให้งดจัดกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก

ทางทีมงานได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อพิจารณาเลื่อนสอบพรีเทส ก.พ.64 อีกครั้งเป็นครั้งที่ 2 แต่พบว่าการสอบท้องถิ่นปี 64 และ กพ.ปี 64 ได้ประกาศเลื่อนมาสอบในสิงหาคม 64 เช่นกัน ส่งผลให้ความตั้งใจที่จะเลื่อนสอบพรีเทส ก.พ.64 ไม่สามารถทำได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นไปตามนโยบายสาธารณสุขของพื้นที่ต่างๆ และคำนึงถึงสุขภาพและประโยชน์สูงสุดของผู้สมัครให้ได้เตรียมพร้อมสอบ ก.พ.อย่างต่อเนื่องทันกับสอบจริง ทางโครงการจึงขอประกาศปรับเปลี่ยนรูปแบบพรีเทส ก.พ.64 ให้ตรงกับสถานการณ์การแพร่ระบาด ดังนี้

1.ทางโครงการยกเลิกการสอบที่สนามสอบ และจะจัดส่ง "เล่มข้อสอบพรีเทส ก.พ.64" พร้อม "กระดาษคำตอบ" ให้ผู้สมัครทุกท่านฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยให้ผู้สมัครที่ลงสอบ เข้าระบบมากด "แจ้งขาดสอบ" คลิกทาง www.dek-d.com/fitkorpor/login  เพื่อกรอกที่อยู่ โดยจะเริ่มจัดเร็วขึ้นเป็น 5 ก.ค.64 เป็นต้นไป

2.โครงการจะจัดส่ง "เอกสารคู่มือตรวจ" ประกอบด้วย "เกณฑ์สอบผ่าน ก.พ.ป.ตรี และป.โท ฉบับเข้าใจง่าย" และ "เอกสารเนื้อหาออกสอบรายข้อ" ให้ผู้สมัครทุกท่านฟรี เพื่อใช้ตรวจข้อสอบและทราบข้อมูลวิชาที่เป็นจุดแข็งจุดอ่อนด้วยตนเองอย่างสะดวกที่สุด

3.โครงการจะขยายเวลาเข้าชม "คลิปติวตะลุยโจทย์+ชีท ก.พ.64" ทั้ง 16 คลิป เพิ่มให้อีก 1 ปี โดยผู้สมัครทุกท่านสามารถเข้าชมคลิปและโหลดชีทได้ต่อเนื่องจนถึงเดือนสิงหาคม 65 ส่วนไฟล์เฉลยข้อสอบสามารถเข้าดูได้ตลอดเวลาไม่มีกำหนดปิด 

4.พิเศษ! โครงการจะมอบข้อสอบชุดพิเศษ "ข้อสอบเก่าพรีเทส ก.พ.ปี 62 หรือ 63 พร้อมเฉลย" จำนวน 85-100 ข้อ แถมฟรีให้อีก 1 เล่มให้ผู้สมัครทุกท่านใช้ฝึกทำโจทย์ในช่วงเวลาอยู่บ้านเตรียมพร้อมก่อนลงสอบสนามจริง

5.พิเศษ! ผู้สมัครพรีเทส ก.พ.ปี 64 แบบเลือกลงสอบที่สนามสอบ กรณีสอบ ก.พ.ไม่ผ่านในปีนี้ ทางเราจะมอบสิทธิ์พิเศษสอบพรีเทส ก.พ.ในปี 65 ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเปิดให้ยื่นคำร้องหลังคะแนนออก 16-30 ต.ค.64 ทาง www.dek-d.com/fitkorpor/

โครงการขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสมัครสอบพรีเทส ก.พ.64 และกราบขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกในโอกาสนี้ ทางเราหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะดีขึ้นในเร็ววัน และขอให้ผู้สมัครทุกท่านสุขภาพแข็งแรง สอบผ่าน ก.พ.64 ตามที่หวังไว้ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการให้ทีมงานช่วยเหลือ ติดต่อได้ตลอดเวลาทางไลน์ @dekdFitkorpor ขอบพระคุณครับ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #TCAS

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป