อันตรายผู้ชายสองบุคลิก []

Guest
วิว

 

 

 

 

 

        โดย : จีนี่_เจลรี่_ดีดี้

          สำนักพิมพ์ : อินลักค์
        พิมพ์ครั้งที่ : 1           หมวดหนังสือ :  นวนิยาย
        ราคา : 198           ISBN : 978-974-04-9859-9
        ปก : อ่อน           จำนวนหน้า : 350

        รายละเอียด :

 

"แม่"หรือผู้ให้กำเนิด ได้หนีไปพร้อมกับทิ้งจดหมาย เอาไว้ให้ฉัน 1 ฉบับ ว่าบ้านของฉันหลังนี้ได้ขายให้กับคนญี่ปุ่น ซึ่งเขาจะมาอยู่ตอนเย็นของวันนี้ ส่วนเงินที่ฉันได้เก็บเอาไว้เพื่อที่ไปจ่ายค่าเทอมที่ค้างมา 1 ปี ก็ถูกแม่เอาไปด้วย โดยให้เหตุผลว่า "แม่ขอเอาไปตั้งตัวนะลูก" เหตุผลของแม่มันฟังดูดี แต่ทำให้หนูเศร้านะ T_T

ทางโรงเรียนก็ทวงค่าเทอมถี่ยิบ แต่ฉันไม่มีเงินจ่ายนี่ซิ T_T ผู้อำนวยการเลยยื่นข้อเสนอให้ฉัน ดูแล พวกลูก ๆ เจ้าของโรงเรียนที่เดินทางมาจากญี่ปุ่น โดยไม่ต้องเสียค่าเทอมตลอดจนจบการศึกษา ข้อเสนอของเขาก็ฟังดูใช้ได้

แล้วยังมีเรื่องที่ฉันไม่มีที่ซุกหัวนอนอีก ฉันควรจะทำอย่างไรดี ก็ในเมื่อคนที่ฉันต้องมาดูแล และคนที่ซื้อบ้านของฉัน มันเป็นพวกเดียวกัน อ๊าก... แถมพวกเขายังเป็น คนประเภทหน้าไว้หลังหลอก ก็ 2 บุคลิกนั่นแหละ ต่อหน้าคนอื่นเขาดูอ่อนโยน จริงใจ ดุจราวเทพบุตร แต่ต่อหน้าฉันนี่ซิ พวกเขามันซาตานชัด ๆ

 

หัวหน้าทีมของผู้ชายแสนโหดร้ายนั่น คือจูเนียร์ เขาทั้งโหด ป่าเถื่อน เย็นชา นิ่งเงียบ สุขุม เยือกเย็น และฉลาดเป็นกรด  ไม่มีใครสามารถคาดเดาใบหน้านิ่ง ๆ ของเขาได้เลยว่ากำลังคิดอะไรอยู่ แต่ทำไมความเย็นชาถึงจุดเยือกแข็งของเขามันทำให้หัวใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะได้นะ  

เมื่อจูเนียร์ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมาเฟียอันดับ 1 แถมตัวเขาเองยังเป็นหัวหน้าแก๊ง Battle blood Guy หรือ หนุ่มเลือดนักสู้ ที่มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่วทั้งญี่ปุ่น เขาเย็นชามากกว่าผู้เป็นพ่อหลายร้อยเท่า ต้องมาพบรักกับหญิงสาวที่อยู่คนละโลกเดียวกันกับเขา…

ความรักที่เปรียบเสมือนดั่งคู่ขนาน ที่อีกเส้นหนึ่งตั้งอยู่ที่สว่างสดใส กับอีกเส้นหนึ่งที่ยืดตรงอยู่ในที่มืดมิดไร้แสงไฟ ไม่ว่าจะยังไงมันก็ไม่สามารถจะบรรจบลงกันได้

ในเมื่อความรักที่มันเป็นไปไม่ได้ของคนทั้งคู่ พวกเขาจะทำอย่างไรกับหัวใจที่ไม่สามารถต้านทานความรักที่เกิดขึ้น  ร่วมลุ้นรักวุ่น ๆ ระหว่างหญิงสาวที่สดใสร่าเริง อ่อนต่อโลก กับชายหนุ่มที่เย็นชาจนถึงจุดเยือกแข็ง หัวสมองระดับอัจฉริยะ ที่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เขาก็ยังนิ่งและสุขุมได้ตลอดเวลา

แม้กระทั่งบอกรักกับหญิงสาว เขายังคงทำสีหน้าเรียบเฉยได้อีก -  -^^

 

Battle blood Guy หนุ่มเลือดนักสู้

B4 หรือ Battle blood Guy คือการรวมตัวกันของบรรดาหนุ่มเลือดนักสู้ ที่มาจากตระกูลใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นที่ทรงอิทธิพล พวกเขาทั้งรูปหล่อ และรวยทรัพย์ เมื่อพวกเขาได้ย่างกายเข้ามาในโรงเรียน พิชญะพิธากร แห่งประเทศไทย แต่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าพวกเขาเป็นเทพบุตรในคราบซาตาน

ความหมายของ B ทั้ง 4 คือ

B = Bad blood                     คือความเป็นศัตรู ความไม่เป็นมิตร

B = Badly                              คือความก้าวร้าว รุนแรง

B = Be bad                           คือความเลวที่ไม่มีขีดจำกัด

B = Battle Royal                   คือการต่อสู้ที่ไม่มีกฎกติกา

 

   

 

#อินลักค์ #หนังสือ #จีนี่_เจลรี่_ดีดี้ #อันตรายผู้ชายสองบุคลิก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?