/>

10 ผู้เข้ารอบ BAR5 : วรินทร พัฒนเกียรติ [ไวท์] []

วิว

VOTE ให้เลย
 • แนะนำตัวเองกันหน่อย เอาแบบไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือนเลยนะ

  ตัวข้านั้นมีนามว่า วรินทร พัฒนเกียรติ สามารถเรียกข้าสั้นๆ ว่า ไวท์ ถือกำเนิดในวันที่ 7 ตุลาคม 2538 มีอายุ 18 ปี ข้าได้ร่ำเรียนอยู่ที่สำนักโรงเรียนศึกษานารีชั้น ม.6 สีที่ข้าชอบคือ สีฟ้าและสีเขียว อันตัวข้านั้นเป็นคนที่ไม่เรื่องมากเรื่องการกิน จึงสามารถกินได้ทุกอย่าง

 • เรียนที่ไหน มีเรื่องประทับใจอะไรอยากแฉ อยากเม้าท์ เล่ามาเลย 1 เรื่อง

  ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนศึกษานารี คือในทุกๆ เช้าจะมีการเคารพธงชาติกันปกติทุกโรงเรียน แต่ของโรงเรียนเราแปลกตรงที่จะมีผู้เชิญธงชาติประมาณ 6 คนได้ คนชักธงชาติอีก 2 คน คนผูกธงชาติอีก 1 คน มันเป็นเรื่องที่แปลกดี เลยขอเม้าท์สักหน่อย

 • แอดมิชชั่นปี 57 นี้ อยากเข้าคณะอะไร สถาบันไหน เพราะอะไร

  ไวท์อยากเข้าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพราะหลังจากที่ได้มีโอกาสไปเข้าค่าย ONE Day Visit'54 ของนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจหนึ่งที่ทำให้อยากเรียนในคณะนี้ และเป็นคนที่ชอบงานที่ทำเกี่ยวกับเบื้องหลังอยู่แล้ว จึงทำให้อยากศึกษาต่อทางด้านนี้

 • แจ้งเกิดบนเว็บ Dek-D ทั้งทีแล้ว ฝากเนื้อฝากตัวถึงแฟนคลับที่แอบเชียร์กันหน่อย

  สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน อยากบอกว่าตื่นเต้นมากที่ได้มาลงเว็บ Dek-D คือมันเป็นสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเรา เราดีใจมากๆ ที่มีคนชอบ มีคนเชียร์ มีคนให้กำลังใจ อย่างน้อยก็เป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจที่จะเข้าคณะที่เราตั้งใจได้

 • สุดท้ายแล้วจ้า ให้กำลังใจเพื่อน ๆ ที่จะแอดมิชชั่นปี 57 ที่ร่วมชะตากรรมเดียวกันหน่อยสิ

  อยากให้เพื่อนๆ ที่จะแอดมิชชั่นปี 57 นี้ ติดคณะ+มหาวิทยาลัยที่ทุกคนฝัน ถึงแม้มันจะมาด้วยความยากลำบาก แต่มันก็คุ้มค่าที่จะตั้งใจและพยายามที่จะได้มันมา สิ่งไหนที่มันได้มาโดยง่าย เรามักไม่เห็นความสำคัญของมัน เพราะฉะนั้นท้อได้ แต่ห้ามถอยนะ สู้ๆ

คลิปการ Audition ย้อนหลัง

วรินทร พัฒนเกียรติ [ไวท์]

ศึกษานารี ภารกิจ : นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nan

พี่แนน - ผู้เขียน

พี่ใหญ่ฝ่ายกิจกรรมด้านการศึกษา และฝ่ายดูแลสุขภาพจิตของน้องๆ ในทีมให้เป็นปกติ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ #วรินทร พัฒนเกียรติ #BRAND'S Admission Reality #แอดมิชชั่น #เรียลลิตี้ #แบรนด์ #BAR5 #ผู้เข้ารอบ 10 คน #4 กัปตัน #ศึกษานารี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป