/>

ตามกัปตันไปสอบ GAT PAT รอบ 2 คะแนนรอบนี้ชี้อนาคต! []

วิว
             วัสดีค่ะ หลังจากที่คะแนน GAT PAT รอบแรกออกไปแล้ว เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้น้องๆ ม.6 ต้องตัดสินใจว่าเส้นทางที่เราจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร รวมทั้งไม่ปล่อยโอกาสที่ผ่านเข้ามา อย่างกัปตันแบม สอบติดไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น ตอนนี้ก็ต้องรีบเก็บของเพราะเปิดเทอมเดือนเมษายนนี้แล้ว ส่วนกัปตันธันย์ ก็สอบติดรับตรงคณะวารสารศาสตร์ฯ ม.ธรรมศาสตร์ เตรียมตัวเป็นลูกแม่โดมไปแล้ว

             ยังเหลืออีก
2 กัปตัน BAR 7 คือ กัปตันมะเฟืองและกัปตันฟร้อง ที่สู้ต้องเพื่อคณะในฝัน ความกดดันจึงมาอยู่ที่คะแนน GAT PAT รอบ 2 ที่ต้องมากกว่ารอบแรกให้ได้ การไปสอบครั้งนี้เลยเหมือนเป็นทั้งความหวัง ความฟัน และเส้นชัย ที่จะทำให้เข้าสู่คณะที่ตั้งไว้ ตามทั้ง 2 กัปตันไปสนามสอบเกันเลยค่ะ
 

Clip

GAT PAT 2/59


             สิ่งที่กดดันมากกว่าคะแนนสอบก็คือ ปีนี้รับตรงเปิดรับเยอะมาก และน้องๆ บางส่วนก็ติดรับตรงไปแล้ว เลยทำให้คนที่ยังไม่ติดยิ่งกดดันเข้าไปอีก แต่ไม่ว่ายังไงก็ยังมีรอบแอดมิชชั่นที่เราจะต้องเทคะแนนทั้งหมดที่เรามี พร้อมกับวัดดวงสักตั้ง ว่าสุดท้ายแล้ว คณะที่ติดคืออะไรอะไรและที่ไหน รอติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะคะ :)
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#GAT PAT รอบ 2 #GAT PAT 2/59 #แกทแพท #รอบ 2 #สอบ GAT PAT #BRAND'S #Admission #Reality #กัปตันมะเฟือง #กัปตันฟร้อง #กัปตันฟร้อง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป