/>

ความรู้สึกของเด็ก ม.6! เปิดใจ 2 กัปตัน "เจมส์-แบงค์" หลังสอบ GAT PAT รอบแรก []

วิว

            วัสดีค่ะ หลังการสอบ GAT PAT รอบแรก (1/60) เสร็จแล้ว เชื่อว่าน้อง ม.6 หลายคนมีตั้งความหวังไว้แหละว่าจะได้วิชานั้นวิชานี้เท่าไหร่ ตอนที่ออกมาจากห้องสอบก็จะมานั่งคุยกับเพื่อน ได้คำตอบเท่าไหร่ ทำได้หรือเปล่า มันเป็นความรู้สึกที่โล่งนะ แต่มันก็รู้สึกแย่ที่ทำไม่ได้ ไม่รู้อันไหนหนักกว่ากัน
 

            คะแนน GAT PAT รอบแรก มีผลต่อรอบรับตรงมาก โดยเฉพาะกัปตันเจมส์ และกัปตันแบงค์ BRAND'S Admission Reality 8 กับภารกิจคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ใช้คะแนน GAT สูงมาก สอบเสร็จแล้วกัปตันทั้ง 2 คนเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามความรู้สึกของพวกเขาได้เลยที่ รายการ BRAND'S Admission Reality 8 คลิปที่คลิปได้เลยค่ะ
 

Clip

EP.5 เปอร์เซ็นต์ความหวัง หลังสอบ GAT PAT (1/60)            สุดท้ายแล้ว ไม่มีกำลังใจไหนที่ดีไปกว่าการให้กำลังใจตัวเอง การดึงตัวเองขึ้นมาจากความเฟลนั้น หรือให้กำลังใจตัวเองให้ไปต่อ หาแผนสำรองถ้าแผนแรกไม่สำเร็จ นอกจากตัวเองแล้วก็มีกำลังใจจากครอบครัว เพื่อน ครู ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน ขอให้น้องๆ สู้ต่อไปนะคะ

            ตอนหน้าเราจะไปเปิดใจ 2 สาวกัปตันกรีน และกัปตันมิลล์ BAR 8 หลังจากที่สอบเสร็จแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง รอติดตามเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality/ หรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ  
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป