/>

พักบ้างก็ดีนะ มาดู! วิธี Relax สไตล์เด็กเรียนของ 2 กัปตัน "กรีน-มิลล์" []

วิว


           วัสดีค่ะ หลังจากที่เราผ่านเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามที่ดึงพลังงานเราไปมากซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการสอบ กิจกรรมกีฬา การเข้าค่าย หรือกิจกรรมอื่นๆ เราก็ต้องการการพักผ่อนหรือการ Relax ด้วยกันทั้งนั้น บางคนก็ไปเดินห้างตากแอร์ ไปกินขนมอร่อยๆ ไปร้องคาราโอเกะ หรือจะเป็นสายอยู่บ้านดูซีรี่ย์ เล่นเกม อ่านนิยาย ไม่ก็นอนแช่บนที่นอนยาวไปๆ

            2 สาวกัปตัน
BRAND'S Admission Reality 8 อย่างกัปตันกรีนและกัปตันมิลล์ ก็มีวิธี Relax ที่แตกต่างกัน หลังจากที่ผ่านการเรียนอย่างหนักหน่วง และการสอบที่เหมือนสนามรบใหญ่ของเด็ก ม.6 อย่าง GAT PAT 1/60 มาแล้ว ทั้ง 2 สาวมีวิธีการ Relax อย่างไรบ้าง ทั้ง 2 คนได้เผยแล้วในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 ตามไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

Clip            อย่างที่กัปตันมิลล์และกัปตันกรีนบอกนะคะ อะไรที่เราทำแล้วคือมันจะดีเสมอถ้าเราทำมันอย่างเต็มที่ ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่คนที่จะสอบวิชาสามัญต้องเร่งอ่านหนังสือกันหน่อยแล้ว แต่จะปลายปีแล้ว กิจกรรมกีฬาสีก็มา นี่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรก่อนดี ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้น้องๆ อย่าลืมคณะในฝันที่เราอยากเข้านะคะ

            สัปดาห์หน้าพี่แป้งจะพาน้องๆ ไปตาม 4 กัปตัน BAR8 ติววิชาสามัญกับรุ่นพี่ บอกเลยว่าเคล็ดลับรออยู่อีกเพียบ แต่จะเป็นรึ่นพี่คนไหน รอติดตามเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality/ หรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ  
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป