/>

รวมเทคนิคฟิต Eng วิชาสามัญ By กัปตันไอซ์ []

วิว

           วัสดีค่ะ ช่วงคริสมาสต์ปีนี้สำหรับคนอื่นๆ ก็คงจะเตรียมของขวัญจับฉลาก หรือ เตรียมทริปเที่ยวปีใหม่ แต่สำหรับเด็กแอดฯ 60 แล้ว ช่วงคริสมาสต์เป็นช่วงที่ไฟลนที่สุดเพราะต้องสอบวิชาสามัญ แต่ถ้ามองในแง่ดี อย่างน้อยก็สอบก่อนปีใหม่ ช่วงหยุดยาวปีใหม่จะได้พักบ้าง นิดนึงก็ยังดี
 

           ช่วงโค้งสุดท้ายของการเตรียมสอบวิชาสามัญแบบนี้ อะไรที่ช่วยได้ขอพุ่งตัวเข้าหาหมด อย่างกัปตันเจมส์และกัปตันกรีน BRAND'S Admission Reality 8 ก็ได้รุ่นพี่อย่างกัปตันไอซ์ BRAND'S Admission Reality 5 มาช่วยติววิชาภาษาอังกฤษในส่วนของวิชาสามัญด้วย มีเทคนิคไหนที่กัปตันไอซ์ BAR 5 มาฝากบ้าง ไปดูกันเลยในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 พร้อมแล้ว ไปเลยค่ะ!!
 

Clip

ติวพร้อม! ก่อนสอบ 9 วิชาฯ


           บอกเลยว่า กัปตันไอซ์ BAR 5 เอาเทคนิคมาฝากเพียบเลย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเทพของวิชาภาษาอังกฤษ ได้พื้นฐานไปอย่างแน่นปึ้ก วิชาภาษาอังกฤษในวิชาสามัญเป็นอีกหนึ่งวิชาที่ใช้ในรับตรงเยอะมาก ใช้ทั้งสายวิทย์และสายศิลป์เลยค่ะ ดูพี่ไอซ์จบแล้วก็อย่าลืมไปทำโจทย์เพิ่มเติมกันด้วยนะคะ

           สัปดาห์หน้าพี่แป้งจะพาไปติวอีกวิชากับ 2 กัปตันที่เหลือ คือ กัปตันแบงค์ และ กัปตันมิลล์ แต่จะเป็นวิชาอะไรและกับรุ่นพี่คนไหน รอติดตามเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality/ หรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ    

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป