/>

ย่อมาให้แล้ว! ติวเคมี 12 เรื่อง+โจทย์เตรียมพร้อมวิชาสามัญ by พี่เอคโค่ แพทยฯ จุฬาฯ []

วิว


           วัสดีค่ะ หลังจากที่ครั้งที่แล้วพาไปติววิชาภาษาอังกฤษ วิชาที่เด็กไทยยกให้เป็นวิชาที่ยากที่สุด กับพี่ไอซ์ รุ่นพี่กัปตัน BRAND'S Admission Reality 5 พร้อม 2 กัปตันคือ เจมส์และกรีน BRAND'S Admission Reality 8 ไปแล้ว งานนี้พี่ไอซ์ช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ
 

           ครั้งนี้เลยจัดเพิ่มอีกหนึ่งวิชา กับอีกหนึ่งรุ่นพี่ในโครงการ BRAND'S Admission Reality เช่นกัน คือวิชาเคมี โดย พี่เอคโค่ นิสิตคณะแพทยสาสตร์ จุฬาฯ จัดเต็มทุกเรื่องที่ใช้สอบวิชาสามัญ โดยมี 2 กัปตันอย่าง มิลล์และแบงค์ ที่ขอตามไปเรียนด้วย พี่เอคโค้จะมีเคล็ดลับอะไรมาฝากบ้าง ไปติดตามกันในรายการ BRAND'S Admission Reality ได้เลยค่ะ

 

Clip

EP.8 ติวพร้อม! ก่อนสอบ 9 วิชาฯ (PART2)           การจัดกลุ่มวิชาเคมีให้เป็นกลุ่มๆ แบบนี้ก็ช่วยให้จำง่ายขึ้นเยอะเลยนะคะ แบ่งเป็น 12 เรื่องที่สำคัญในการสอบ เวลาจำก็จำเป็นกลุ่ม และฝึกการทำโจทย์ไปด้วย รับรองว่าเคมีวิชาสามัญได้คะแนนดีแน่ๆ ใครที่ต้องสอบวิชาเคมีในรอบนี้ด้วยก็สามารถนำความรู้ที่พี่เอคโค่ถ่ายทอดครั้งนี้ไปปรับใช้ได้เลยจ้า

           ประกาศผล GAT PAT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กัปตันแต่ละคนจะได้คะแนนเท่าไหร่ รอติดตามเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality/ หรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป