/>

ตามไปดู! วันสอบวิชาสามัญของ 4 กัปตัน BAR8 อีกหนึ่งสนามที่ชี้อนาคต []

วิว

          วัสดีค่ะ คะแนนของสนามแรกอย่าง GAT PAT 1/60 ก็รู้แล้ว น้องๆ หลายคนคงเห็นทางของตัวเองชัดขึ้นว่าต้องไปทางไหน รวมทั้งมีแผนสำรองไว้ด้วย แต่ก็อย่าเพิ่งถอดใจกันนะคะเพราะยังมีสอบรอบ 2 อยู่ และอีกอย่างเรายังไม่ได้สอบ O-NET เลย จะมาถอดใจได้ไงล่ะ
 

           เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา 4 กัปตัน BRAND'S Admission Reality 8 ก็ได้ไปสอบ 9 วิชาสามัญเพื่อจะเตรียมพร้อมในเส้นทางสอบตรงของตนเอง โดยแต่ละคนก็จะมีวิชาที่ต้องใช้ แต่กัปตันมิลล์ละกัปตันแบงค์ ขอสอบทุกวิชาเลย ตอนออกจากห้องสอบแต่ละคนเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 ไปดูกันเลยค่ะ
 

Clip

EP.10 แชร์คำตอบ 9 วิชาฯ กัปตันตอบอะไร?

           มีตอบตรงกันบ้าง ไม่ตรงบ้าง ก่อนสอบว่าลุ้นแล้วว่าจะอ่านอะไร ตอนสอบก็ลุ้นว่าจะตอบถูกไหม หลังสอบนี่สิลุ้นสุดว่าคะแนนจะออกมาเป็นอย่างไร นอกจากลุ้นคะแนนแล้วต้องลุ้นด้วยว่าจะประกาศตอนไหน นี่ สทศ. ประกาศดึกๆ มาหลายรอบแล้วนะ ยังไงก็ไปรอลุ้นกันวันผลสอบออกเนาะ ตามกำหนดการคือ วันที่ 25 ม.ค.60 ค่ะ

           ในสัปดาห์หน้า 4 กัปตัน BAR8 จะไปทำกิจกรรมอะไร รอติดตามเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality/ หรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ :)

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป