/>

"พูดคนเดียว" อีก 1 เทคนิคอ่านหนังสือฉบับกัปตัน ทำ GAT PAT ได้ 250+ []

วิว

           สวัสดีค่ะ หลังจากที่ประกาศผลคะแนน GAT PAT รอบแรกฉลองสิ้นปี 2559 เห็นผลคะแนนแล้วทำเอาน้องหลายคนหวั่นใจ ลงสอบใหม่รอบ 2 แบบมือสั่นๆ จะไม่สอบใหม่ก็ไม่ได้ จะสอบใหม่ก็กลัวเหลือเกิน คะแนนที่ออกมามันเป็นคะแนนจริงๆ หรือว่าเงินทอนค่าขนมกันแน่เนี่ย T_T
 

           จากการสอบถามหลายคนพบว่า ข้อสอบ GAT PAT ปีนี้แนวโน้มง่ายกว่าปีที่แล้ว (จริงหรือเปล่าน้าาา) โดยเฉพาะ 2 กัปตัน BRAND'S Admission Reality 8 อย่างกัปตันกรีน และ กัปตันมิลล์ ที่คว้าคะแนนมาเยอะมาก กัปตันกรีนได้ PAT 7 ถึง 279 คะแนน ส่วนกัปตันมิลล์ได้ GAT 265 คะแนน (เชื่อมโยงเต็ม) ทั้ง 2 คนมีเทคนิคในการอ่านหนังสืออย่างไรถึงได้ขนาดนี้ ติดตามได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 กันเลยค่ะ
 

Clip

EP.12 เผยเทคนิคทำคะแนน GAT PAT 250+


           จะว่าไปก็เป็นทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถปรับใช้กันได้ ในทริคหนึ่งอาจจะดีสำหรับคนหนึ่ง แต่ไม่ได้ผลกับอีกคนหนึ่งก็ได้นะคะ เพราะฉะนั้นคว้าเทคนิคไหนได้ก็ลองมาปรับดูให้ตรงกับบุคลิกของเรา ที่สำคัญก็คือ ทำทุกวัน อ่านทุกวันให้เต็มที่ เมื่อถึงเวลาสอบจะได้ไม่เสียใจ เพราะเราเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ

            ในสัปดาห์หน้า ทั้ง 4 กัปตันของเราจะไปทำกิจกรรมอะไร รอติดตามกันเลยที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง www.dek-d.com/admission/realityหรือ Youtube: BRAND'S Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป