/>

อยากรู้ต้องได้รู้! กัปตันมิลล์ ขอบุกคณะในฝัน "คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ" []

วิว

             สวัสดีค่ะ เชื่อว่าน้องๆ หลายคนคงได้ทางสำหรับการเดินไปยังคณะเป้าหมายของตัวเองหลังจากทราบผลคะแนนทุกสนาม ไม่ว่าจะเป็นรับตรงหรือแอดมิชชั่นก็อย่าลืมทบทวนขั้นตอนและช่วงเวลาด้วยนะคะ อย่างสัปดาห์หน้าจะมีการเคลียริ่งเฮ้าส์ ใครที่ติดรับตรงในโครงการที่ต้องยืนยันสิทธิ์ก็อย่าลืมไปจัดการ ไม่งั้นเสียสิทธิ์ไม่รู้ด้วยนะ
 

             ในสัปดาห์นี้จะพาน้องๆ ไปลุยคณะในฝัน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นคณะภารกิจของกัปตันมิลล์ BRAND'S Admission Reality 8 ด้วย อยากรู้ว่าเรียนแบบไหน บรรยากาศและสังคมในคณะนี้เป็นอย่างไร ไปดูกันได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality เลยค่ะ

 

Clip

EP.26 ตะลุยคณะในฝัน วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุฬาฯ             รุ่นพี่หล่อจัง อุ๊ย! ไม่ใช่ ... รุ่นพี่แนะนำในคณะดีมากเลยเนาะ บรรยากาศการเรียนสมกับความเป็นคณะวิศวกรรมศาสตร์จริงๆ ใครที่ยังไม่ได้ดูก็ดูได้ในคลิปเลยนะคะ เผื่อเป็นอีกแรงบันดาลใจที่ทำให้สู้เพื่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

             ในสัปดาห์ถึงเวลาที่ต้องเผยคะแนน GAT PAT รอบ 2 กันแล้ว แต่ละคนจะรอดหรือไม่รอด รอลุ้นคะแนนไปพร้อมกันและติดตามกันได้ที่รายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality หรือ Youtube :  BRAND'S  Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ :)
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #ชีวิตกัปตัน #ชีวิตกัปตัน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป