/>

รับตรงหรือแอดฯ? มาดูคะแนน GAT PAT รอบ 2 ของกัปตัน "เจมส์-แบงค์" []

วิว

            สวัสดีค่ะ อย่างที่พี่แป้งสัญญาไว้ในสัปดาห์ที่แล้วว่า จะมาเผยคะแนนของ 2 กัปตัน "แบงค์-เจมส์" ให้ได้รู้กันว่าได้คะแนนเท่าไหร่ มากขึ้นหรือว่าน้อยลง และจะพอสำหรับการแอดมิชชั่นหรือไม่ บอกเลยว่างานนี้ลุ้นทั้ง 2 กัปตัน
 

           เมื่อวันประกาศผลคะแนน GAT PAT 2/60 ที่ผ่านมา กัปตัน BRAND'S Admission Reality 8 ทั้งกัปตันมิลล์ กัปตันแบงค์ และกัปตันเจมส์ ต่างลุ้นคะแนนรอบนี้ โดยเฉพาะกัปตันแบงค์และกัปตันเจมส์ ที่ต้องเลือกว่าจะไปรอบแอดมิชชั่นหรือจะยืนยันสิทธิรับตรง แต่ละคนคะแนนเท่าไหร่ ไปดูกันได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality เลยค่ะ

 

Clip

EP.27 เปิดคะแนน GAT PAT 2/60            คะแนนมีบางตัวที่เพิ่มขึ้น แต่บางตัวก็ลดลงเหมือนกัน หลังจากที่รู้คะแนนแล้ว ลุ้นหนักกว่าเดิมอีกว่าจะยังไงดี ฮ่าๆ ซึ่งกัปตันมิลล์ลอยลำไปแล้วกับคระภารกิจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนอีก 2 กัปตันที่เหลือรอลุ้นว่าคะแนนแอดมิชชั่นจะพอสู้ไหวหรือเปล่า

            ในสัปดาห์ 2 กัปตัน แบงค์และเจมส์ จะไปหาตัวช่วยเป็นพี่ๆ ทีมแอดมิชชั่น Dek-D ไปปรึกษาดีกว่าว่าจะจัด 4 อันดับแอดมิชชั่นอย่างไร รอติดตามได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality หรือ Youtube :  BRAND'S  Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ :)
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #คะแนน GAT PAT #คะแนน GAT PAT

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป