/>

คัดแล้วคัดอีก! หนังสือเด็ดจาก #Dek60 ที่ #Dek61 ควรมี! []

วิว

           สวัสดีค่ะเปิดเทอมใหม่แบบนี้ เด็ก ม.6 ไฟกำลังแรงเลยล่ะค่ะ ช่วงเริ่มต้นแบบนี้พี่แป้งแนะนำว่าพยายามหาคณะเป้าหมายของตัวเองให้เจอ จะได้หาทางเข้าไปถูก โดยปีการศึกษา 2561 จะเป็นการรับเข้ามหาวิทยาลัยโดยใช้ระบบ TCAS 61 แล้ว งานนี้ต้องติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ
 

           แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบอยู่ดี รุ่นพี่เด็ก 60 อย่างกัปตันมิลล์ กัปตันแบงค์ และกัปตันเจมส์ BRAND'S Admission Reality 8 จะมารีวิวหนังสือที่ใช้อ่านเตรียมสอบ จะมีเล่มไหนที่ปังแบบสุดๆ แบบกาดอกจันไว้เลยว่าควรมีไว้ เราไปดูกันในรายการ BRAND'S Admission Reality เลยค่ะ

 

Clip

เผยทีเด็ดหนังสือกัปตัน           มีหลายเล่มเลยที่น่าสนใจ การเลือกหนังสือต้องเลือกที่ตัวเองอ่านแล้วเข้าใจด้วย ที่สำคัญเมื่อมีหนังสือในครอบครองก็ต้องหยิบมาอ่านด้วย ถ้าเอาวางสวยๆ ที่ชั้นหนังสือก็คงไม่มีประโยชน์อะไร บางคนชอบอ่านตอนเช้า บางคนชอบอ่านดึกๆ ยังไงก็จัดสรรเวลาอ่านหนังสือและเวลาตื่นไปเรียนให้ทันด้วยนะคะ ฮ่าๆ

           ในสัปดาห์หน้า พี่แป้งและ กัปตัน BAR 8 จะมีอะไรมาฝากน้องๆ กันบ้าง รอติดตามได้ในรายการ BRAND'S Admission Reality 8 ได้ทาง
www.dek-d.com/admission/reality หรือ Youtube :  BRAND'S  Admission Reality และอย่าลืมกด Subscribe กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ :)

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=paeng

พี่แป้ง - ผู้เขียน

นักข่าวสายรับตรง พร้อมเสิร์ฟข่าวสอบเข้าทุกมหา'ลัย เติมพลังได้จากชาเย็นหวานน้อย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิวหนังสือ #รับตรง #Admission #แอดมิชชั่น #BAR8 #กัปตัน BAR8 #แบรนด์ #Admission Reality #ตามเด็กแอด #แอด 60 #แอดมิชชั่น 60 #หนังสือเตรียมสอบอ #หนังสือเตรียมสอบ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป