/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาแล้ว!! MV “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” ของ “โดม” []

วิว
 

             หลังจากทำความฝันสำเร็จแล้ว หนุ่ม “โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” แชมป์ The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย ก็ไม่iอช้ารีบปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” ออกมาให้แฟนคลับได้ชมและฟังกัน แถมมิวสิควิโอเพลงนี้ยังได้พระเอกเจ้าเสน่ห์ “ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มาประชันบทบาทกับสาว “พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” ร่วมสร้างตำนานรักสุดซึ้ง


             เรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทางผู้กำกับผู้กำกับผูกเรื่องให้หนุ่ม “ป้อง” กับสาว “พลอย” เป็นคู่สามีภรรยากัน โดยหญิงสาวมีโรคประจำตัวและจากไปอย่างกระทันหัน ทำให้ชายหนุ่มเศร้าเสียใจ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังไม่ลืมความรักในวันเก่าๆ ที่มีสาว “พลอย” อยู่เคียงข้าง

             ผู้กำกับได้ใช้หมู่บ้านอารีย์ ซอย 5 เป็นสถานที่ถ่ายทำ ประเดิมถ่ายช็อตหวานในอดีตที่ป้องกับพลอยเพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ ป้องทำหน้าที่สามีที่ดีคอยดูแลเทคแคร์พลอยเป็นอย่างดี จนผู้กำกับได้ภาพสวีทหวานป้อง - พลอยหนำใจแล้ว ก็ให้ป้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมแปลงโฉมเป็นคุณลุงวัย 50 เพื่อถ่ายซีนดราม่าที่ป้องได้รับเค้กและการ์ดครบรอบวันแต่งงาน ที่พลอยสั่งไว้ให้ล่วงหน้าก่อนตาย พอป้องเปิดอ่านข้อความในการ์ดเท่านั้น ป้องก็อินบทปล่อยน้ำตาไหลพรากๆ อย่างกับสั่งได้ ทำเอาหนุ่ม “โดม” ที่มารอถ่ายเส้นร้องในวันนั้นสะเทือนใจไปด้วย


            โดยหนุ่ม “โดม” กล่าวชมพระเอก – นางเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไม่ขาดปากว่า “ดีใจมากๆ ครับที่พี่ป้องและพี่พลอยมาเล่นเอ็มวีให้ผม ส่วนตัวผมติดตามผลงานละครที่พี่ๆ ทั้ง 2 คน พอได้มาเห็นกับตาตัวเองตอนที่เค้าแสดงก็ทึ่งครับ โดยเฉพาะตอนพี่ป้องเข้าฉากดราม่า ร้องไห้จนผมถึงกับอึ้งไปเลย เก่งมากๆ ครับ ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้วด้วย ผมมีโอกาสได้เห็นภาพบางส่วนแล้ว ขอบอกว่าภาพสวยมากๆ ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

            น้องๆ ชาว Dek-D.com ที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม “โดม” สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของแชมป์ The Star คนที่ 8 ของเมืองไทยคนนี้ได้ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกในรายการ 5Live คืนวันจันทร์ที่ 14 พ.ค.นี้ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง 5 นะจ๊ะ

 

เด็กดีดอทคอม :: หานเกิง เคลียร์คิวมาพบแฟนคลับไทย 28 ก.พ.นี้

ข้อมูลอ้างอิง : Exact

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#คำอธิษฐานด้วยน้ำตา #โดม #the star 8 #เดอะสตาร์ #เพลง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?