/>

ตามไปดู! "รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party" ส่งท้ายซีรีส์กันแบบฟินๆ! []

วิว


 
          เอ้า! ใครติดซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ งอมแงมบ้าง ขอเสียงหน่อยเร้ววว บอกเลยว่าความฮอตของซีรีส์เรื่องนี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะแต่ละตอนปังกันแบบเว่อร์วังอลังการ จนถือกำเนิดเป็นงาน "รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party" เมื่อวันพุธที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา

          สำหรับน้องคนไหนที่พลาดงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจนะ เพราะพี่กวางตามไปเก็บภาพบรรยากาศสนุกๆ มาให้แล้วจ้า ไปดูกันเลย
 
 

หน้างานมีให้เขียนฉากในซีรีส์ที่อยากเห็น แล้วแปะลงบนโพสต์อิทบอกทีมงานเลย
 


          ในงานนี้บอกเลยว่าแค่รายชื่อนักแสดงก็ฟินมากกกกแล้วค่ะ เพราะรวมเอานักแสดงเด่นๆ มาร่วมสนุกกันเกือบครบ ขาดเพียงแค่หนุ่มฌอห์น จินดาโชติคนเดียวเท่านั้นที่ติดธุระมาไม่ได้ เสียดายจัง

 

เป็ดขี้เหร่ เป็ดเอ๋อ เป็ดหัวปี๊บ และเป็ดเบี้ยน มากันครบ!ถึงหนุ่มฌอห์นจะมาไม่ได้ แต่ก็ส่ง VTR มานะหญิงบี้ก็มาด้วย กรี๊ดดดด


 
          ไฮไลท์เด็ดของงาน นอกจากจะเป็นช่วงพูดคุยที่ฮาสุดๆ แล้ว ยังอยู่ที่การแสดงของแต่ละคู่จากพระ-นางของทั้ง 4 เรื่องด้วย แต่ละโชว์ชวนฟินจนเสียงแฟนคลับกรี๊ดกันกระหึ่มโรงเลย


 

สาวมุกและดีเจพุฒ หรือน้องจูกับพี่เสือ จากตอน Perfect Match โชว์เพลง เธอ และ คำถามซึ่งไร้คนตอบ
ใครอยากฟังพี่เสือร้องเพลงก็มาถูกงานแล้ว!หนุ่มเม้าส์ออกมาร้องเพลง Please คนเดียว แต่สาวนีรก็ออกมาซับเหงื่อให้นะ
เห็นแล้วนึกถึงอลิซและแอสตันในตอน Pity Girl เลยสาวมายด์กับหนุ่มเมฆ หรือ แมวน้ำกับเซโร่ จากตอน Don't มาร้องเพลง คู่ชีวิต ในชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ฟินได้อีก!ถึงวันนี้มามิจะมาคนเดียวเพราะซียูไม่ว่าง แต่ก็มีเรย์จิกับแอลเจมาเป็นเพื่อนนะเออ
หนุ่มเยอะแบบนี้สมชื่อตอน Boy's Paradise เลย


 
          แน่นอนว่านอกจากการแสดงฟินๆ แล้ว ยังมีช่วงทอล์คโชว์ที่ฮาสุดๆ ชนิดที่ว่าแต่ละคนเผากันซะเกรียมแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาโรงสยามภาวลัยมีแต่เสียงหัวเราะตลอดเวลา 3 ชั่วโมงกว่าๆ เลย

 

ดูสายตาที่พี่เสือมองน้องจูสิ ถ้าใครดับไฟมีหวังน้องจูถูกตะปบแน่ๆ >_<อีกคู่จิ้นที่คนเชียร์กันทั้งงาน ก็เคมีมันได้ขนาดนี้ ไม่ให้จิ้นได้ไงเนอะ!
แว่วๆ ว่าเร็วๆ นี้ทั้งคู่จะมีผลงานร่วมกันอีกแล้วนะ ฟินกันยาวๆ เลย 
          อ๊ะๆ แต่ถ้าใครคิดว่าแค่นี้ฟินแล้ว ขอบอกว่ายังฟินกว่านี้ได้อีก! เพราะพี่กวางมีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์เหล่านักแสดงแบบ exclusive สุดๆ เพื่อน้องๆ ชาว Dek-D โดยเฉพาะ เตรียมใจก่อนดูด้วยล่ะ เพราะบอกเลยว่าน่ารักมากกก

 

Clip 
          เป็นยังไงคะ นี่ขอบอกนะว่าแค่น้ำจิ้มๆ เท่านั้น สำหรับใครที่อยากดูภาพงาน "รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party" แบบจุใจ คลิกดูได้ที่แกลลอรี่ข้างล่างนี้เลย
 


 


          และอย่าเพิ่งลืมว่า Boy's Paradise ตอนสุดท้ายของซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ ยังไม่จบนะจ๊ะ อย่าลืมให้กำลังใจมามิกับซียูได้ทุกวันพุธ เวลาสองทุ่ม ช่อง GMM 25 และขอแอบกระซิบว่าให้น้องๆ เคลียร์ตารางวันที่ 20 ธันวาคมไว้ให้ดี เพราะจะมีตอนพิเศษสุดๆ ส่งท้ายซีรีส์ ที่พลาดแล้วจะเสียใจแน่นอน 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Star Issue #ละคร #ซีรีส์ #series #gmm #uglyduckling #รักนะเป็ดโง่ #พี่เสือ #น้องจู #fanmeeting #แฟนมีตติ้ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?