ความคิดเห็น

16

จำนวนแชร์
23,687
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!          พูดถึง เซเลน่า โกเมซ น้องๆ หลายคนอาจรู้จักเธอในฐานะ แฟนเก่าของจัสติน บีเบอร์ หรือ เพื่อนซี้ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ แต่ขอบอกเลยนะว่าจริงๆ แล้วตัวเซเลน่าเองยังมีอะไรดีๆ รอให้ทุกคนมาค้นหาอีกเยอะมากกก เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้จักตัวตนของเธอให้ดีขึ้น ก็ตามพี่กวางมาดูเลย

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ภาพจาก Facebook : Selena Gomez 
          1. เซเลน่า โกเมซ คือนักร้องและนักแสดงสาววัย 24 ปี ที่ป้วนเปี้ยนในวงการมานานตั้งแต่อายุแค่ 10 ขวบ! เธอเริ่มจากรายการเด็กสุดคิ้วต์อย่าง Barney and Friends โตขึ้นอีกหน่อยก็ไปโลดแล่นใน Disney Channel และพอแตกเนื้อสาวสะพรั่งเซเลน่าก็ก้าวเท้าสู่วงการหนัง ซีรีส์ และมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง #รู้เลยนะคะว่าเซเลน่าโชกโชนในวงการม้ากกก

 
          2. อัลบั้ม Revival ล่าสุดของเซเลน่าพิสูจน์ว่าเธอนี่แหละหนึ่งใน Teen Queen ตัวแม่ ปังไม่ปังก็คิดดูว่าส่งเพลงโปรโมทไปแค่ 3 เพลง ก็พุ่งติด Top 10 บนบิลบอร์ดชาร์ตได้ทั้ง 3 เพลง จนได้มี Revival World Tour ไปเลยเก๋ๆ (มาไทยด้วยนะ) ยอดขายยิ่งไม่ต้องพูดถึงจ้า ตอนนี้เฉพาะในอเมริกาก็ปาเข้าไปห้าแสนกว่าก็อปปี้เรียบร้อย ในขณะที่ยอดขายรอบโลกก็พุ่งไปที่เกือบแปดแสนก็อปปี้ #เซเลน่าไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะนายจ๋า

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

หน้าปกอัลบั้ม Revival ของเซเลน่า #มีความแซบบบ
ภาพจาก IG : @selenagomez 
          3. อัลบั้มขายดีไม่พอ IG เธอยังมีคนฟอลเยอะที่สุดในโลก!!! คือเกือบ 93 ล้านฟอลโลเวอร์เข้าไปแล้วนะ (โอย เยอะอะไรเบอร์นั้น) ยังๆ ยังไม่เท่านั้น เพราะรูปที่ยอดไลค์เยอะสุดในโลกก็อยู่ใน IG เซเลน่านี่แหละ! ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครคือ Queen of Instagram ตัวจริงเสียงจริง!

 
          4. IG คนฟอลเยอะแบบนี้ ถ้าแบรนด์ไหนอยากฝากรูปโปรโมท ก็ต้องจ่ายค่าที่ซักหน่อย ราคาก็ไม่แพงเลยนะ แค่รูปละ 19 ล้านบาท! (550,000 ดอลลาร์สหรัฐ) แน่นอนว่าแบรนด์ไก่กา ครีมทาหน้าเน็ตไอดอลกระโดดตีลังกา จ่ายแพงแค่ไหนเซเลน่าก็ไม่ลงให้นะจ๊ะ ต้องเป็นแบรนด์ระดับบิ๊กและกระเป๋าหนัก(มาก)เท่านั้น

 
          5. ถามว่า 19 ล้านนี้คุ้มแค่ไหน ก็ไม่เท่าไหร่ แค่ล่าสุดเซเลน่าลงรูปให้โคคาโคล่าไป แล้วได้มา 5 ล้านไลค์ใสๆ กลายเป็นรูปที่ยอดไลค์สูงสุดบนจักรวาล IG ไปเลยจ้า ความเก๋คือรูปนี้ไม่เห็นโลโก้ ไม่แคปชั่นขายของ ไม่แท็กกลับไปหาแบรนด์ แต่คนก็รับรู้ได้ว่าเป็นรูป PR ให้โคคาโคล่านะ หูย ยอมมมมม

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ภาพซ้ายคือรูป PR จากโคคาโคล่าที่ได้ไป 5 ล้านไลค์ ภาพขวาคือ PR ให้หลุยส์วิตตอง แบรนด์ใหญ่เท่านั้นที่ IG เซเลน่าคู่ควร!
ภาพจาก IG : @selenagomez


 
          6. เซเลน่ายอมรับว่ามีตากล้องส่วนตัว คอยถ่ายรูปสวยๆ ให้เธอเลือกไปขึ้น IG ภายใต้เงื่อนไขว่า ต้องเป็นรูปที่แสงสีดูดี ดูโปร แต่ก็ห้ามทิ้งความเป็นตัวเธอเด็ดขาด แน่นอนว่าช่างภาพเธอก็รู้ใจกันสุดๆ เราเลยได้เห็นว่ารูปใน IG เซเลน่านั้นทั้งดูเป็นธรรมชาติด้วย รูปก็สวยด้วย ดีงามอะไรเบอร์นี้ #จ้างมาคุ้มได้อีก

 
          7. หลายคนคงรู้สึกว่าเซเลน่าสวยคมๆ ต่างจากสาวฝรั่งตาฟ้าผมบลอนด์คนอื่นๆ นั่นก็เพราะพ่อของเซเลน่าเป็นชาวเม็กซิกันค่ะ ส่วนคุณแม่ก็มีเชื้อสายอิตาเลียนในตัว และชื่อ เซเลน่า นี้ ก็แปลว่า "ดวงจันทร์" ในภาษากรีกด้วยนะ

 
          8. พ่อกับแม่ของเซเลน่าหย่ากันตั้งแต่เด็ก ทำให้เซเลน่าโตมากับแม่ที่เป็น Single Mom เซเลน่าในวัยเด็กค่อนข้างลำบากมาก เธอเติบโตในแหล่งเสื่อมโทรมของ LA เพราะแม่มีเธอตอนอายุแค่ 16 ปี แล้วยังไม่ยอมรับความช่วยเหลือจากคุณตาคุณยายอีก ทำให้แม่ของเซเลน่าต้องทำงานหนักมาก (รับงานทีละ 3 จ็อบเลยก็มี) เพื่อให้เซเลน่ามีชีวิตที่ดีเหมือนเด็กทั่วไป

 
          9. ช่วงประถมถึงม.ต้น เซเลน่าเคยถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนรวมหัวกันกลั่นแกล้งแทบ "ทุกวินาที" โชคดีที่เธอมี เดมี โลวาโต้ เพื่อนซี้ที่เจอกันตั้งแต่รายการ Barney and Friends ซึ่งก็ถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนเหมือนกัน (เพื่อนอิจฉาแน่ๆ) ทั้งคู่คอยอยู่เคียงข้างกัน ให้กำลังใจกัน จนผ่านช่วงเวลาแย่ๆ มาได้ ทำให้ทุกวันนี้เซเลน่าเป็นคนดังคนหนึ่งที่รณรงค์ต่อต้านการกลั่นแกล้งในโรงเรียน

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

เซเลน่ากับเดมีโตมาด้วยกัน เป็นสาวฮอตกันทั้งคู่ คนที่เคยแกล้งต้องร้องไห้หนักมาก
ภาพจาก IG : @ddlovato


 
          10. แต่ถ้าเซเลน่ายังเรียนมัธยมอยู่ตอนนี้ เธอจะไม่มีทางถูกแกล้งแน่นอน เพราะเดอะแก๊งของเซเลน่านั้นแซบเวอร์ มีทั้งจีจี้ ฮาดิด, คาร่า เดอเลวีญ และเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่น่าทึ่งเลยคือเซเลน่าสนิทกับทั้งเทย์เลอร์และเคที่นะ รวมไปถึงเดมี โลวาโต้ที่เคยมีเรื่องกับเทย์เลอร์ใหญ่โต แต่ก็ยังซี้กับเซเลน่าอยู่ได้ #แบบนี้เขาเรียกว่าอยู่เป็น

 
          11. ถึงชีวิตจะมาไกลแค่ไหน แต่เซเลน่าก็ยังไม่พ้นการถูกกลั่นแกล้งอยู่ดี เพราะเซเลน่าเป็น Teen Queen ที่ไม่ได้หุ่นผอมสูงขายาวเหมือนคนอื่นๆ เวลาลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำใน IG ที ก็มักมีผู้คนมาคอมเมนต์หุ่นเธอแบบไม่ให้เกียรติต่างๆ นานา แรงที่สุดคือครั้งหนึ่งเธอลงเครื่องบินมา แล้วมีคนตะโกนใส่ว่า “ยัยอ้วน!” กลางสนามบินเลยนะ ซึ่งเป็นเรื่องที่แย่มาก จนเซเลน่าต้องเข้ารับการบำบัดจิตใจเลยทีเดียว...

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ไม่ผอมแล้วไง มีความสามารถแล้วกันเนอะ
ภาพจาก IG : @selenagomez


 
          12. เซลน่ารักฟาสฟู้ดมากเวอร์ นี่แหละเป็นสาเหตุทำให้เธอดูอวบๆ อยู่ช่วงหนึ่ง เชื่อไหมว่าตอนที่ต้องขึ้นแสดงบนเวที Victoria’s Secret เซเลน่ายังสั่ง Happy Meal มาหม่ำหลังเวทีอยู่เลย ฮาที่สุดต้องเป็นตอนเดินพรมแดงงาน Jingle Ball ที่เซเลน่าโพสท่าให้นักข่าวถ่ายรูปไป ส่วนในมือผู้ช่วยของเซเลน่าที่ยืนรออยู่ก็มีชีสเบอร์เกอร์รออยู่ด้วย อะไรจะหิวเบอร์นั้นนน

 
          13. กินเก่งแบบนี้ เซเลน่าเลยถูกเอมี่ (เทรนเนอร์ประจำตัว) จัดการพฤติกรรมการกินใหม่ โดยเอมี่เผาว่าบนรถบัสที่เซเลน่าใช้ทัวร์นั้นอบอวลด้วยกลิ่นฟาสฟู้ดเต็มไปหมด จนเธอต้องจัดการกวาดทั้งหมดลงถังขยะ แล้วให้เซเลน่าเริ่มกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพแทน

 
          14. วิธีฟิตหุ่นเฟิร์มของเซเลน่า ไม่เน้นการอดอาหารนะ แต่ปรับเปลี่ยนเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ควบคู่กับการออกกำลังกายหลายๆ รูปแบบ ทั้งคาร์ดิโอ พิลาทิส และโยคะ (เพราะเซเลน่าขี้เบื่อ) ในเวลาปกติเซเลน่าจะออกกำลังกายประมาณ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่พอใกล้ออกทัวร์ก็จะเพิ่มเป็นทุกวัน วันละ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว เพื่อให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมสำหรับการกระโดดโลดเต้นบนเวทีตลอด 90 นาทีไงล่ะ

 
          15. เคล็ดลับผิวสวยของเซเลน่าคือต้องดื่มน้ำ เซเลน่าเคยดื่มน้ำน้อยมากๆ จึงต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ตัวเองถือขวดน้ำติดมือตลอดเวลา แม้แต่ในห้องน้ำก็ยังมีขวดน้ำดื่มวางไว้เลย ประโยชน์ของการดื่มน้ำเยอะๆ นี้ก็เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดีนั่นเอง

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ภาพจาก IG : @selenagomez

 
          16. ดาราคนอื่นอาจมีสัตว์เลี้ยงสวยๆ ราคาแพงๆ แต่สำหรับเซเลน่า เธอชอบเก็บหมามาเลี้ยงที่สุด ทำให้ตอนนี้ที่บ้านเซเลน่ามีหมา 6 ตัวเข้าไปแล้ว ทั้งรับมาจากสถานสงเคราะห์สัตว์ เก็บจากลานจอดรถ หิ้วกลับมาด้วยจากโลเคชั่นถ่ายซีรีส์ รับเลี้ยงต่อจากคนข้างบ้านก็มี โอยยย #สวยและใจดีมาก

 
          17. เห็นแบบนี้เซเลน่าเป็นแฟนตัวยงของยอดมนุษย์ 5 สี Power Rangers เลยนะ! ชอบถึงขั้นไปซื้อเสื้อมาใส่ แล้วยังบอกอีกด้วยว่าอยากเป็นตัวสีแดงมาก แม้ว่าตัวสีแดงจะเป็นผู้ชายก็เถอะ ไม่เป็นไร #เซเลน่าเป็นผู้หญิงบอยๆ

 
          18. เคล็ดลับเสียงดีของเซเลน่า คือก่อนขึ้นคอนเสิร์ตทุกครั้ง เธอจะดื่ม "น้ำมันมะกอก" เข้าไป...ใช่แล้วค่ะ น้ำมันมะกอกนี่แหละ อาจจะฟังดูอี๋ๆ นิดหน่อย แต่เซเลน่าคอนเฟิร์มว่ามันดีต่อเสียงจริงๆ นะ นอกจากนี้เซเลน่ายังชอบกินแตงกวาดอง และบีบเลม่อนเข้าปากสดๆ อีก โอยยย เป็นคนที่รสนิยมการกินล้ำมาก ยอม

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ภาพจาก IG : @selenagomez

 
          19. แม้จะอายุแค่ 24 แต่เซเลน่ามีทรัพย์สินที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงมากถึง 1,500 ล้านบาท! (45 ล้านดอลลาร์) ทั้งจากงานเพลง งานแสดง และบริษัทโปรดักชันเฮาส์ที่ชื่อ July Moon ของเธอเอง นี่แหละ Working Woman ตัวจริง!

 
          20. แม้จะรวยจนมีเงินซื้อบ้านแพงๆ หรูๆ แต่เซเลน่ากลับต้องอยู่บ้านอย่างหวาดระแวง เพราะมักมีแฟนคลับสายฮาร์ดคอร์มาปีนบ้านเธอเสมอ ครั้งหนึ่งเซเลน่าเพิ่งซื้อบ้านใหม่ได้ไม่กี่วัน ก็เจอแฟนคลับโรคจิตบุกเข้ามาจนต้องไล่ออกไป แต่ไม่กี่วันก็กลับมาใหม่ (เอิ่ม...) คราวนี้เซเลน่าต้องจัดการขั้นเด็ดขาด ด้วยการเรียกตำรวจมาจับ แล้วเชื่อไหมคะว่าช่วงนั้นเซเลน่าโทรหา 911 บ่อยมาก เพราะระแวงผู้บุกรุกสุดๆ เสียสุขภาพจิตไปเลย

 
          21. รู้ไหมว่าเซเลน่าเคยป่วยเป็นโรค SLE หรือโรคพุ่มพวง ด้วยนะ ซึ่งเป็นโรคเกี่ยวกับความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน (จากที่คอยทำลายสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ดันหันมาทำลายเนื้อเยื่อ เซลล์ กับอวัยวะตัวเองซะงั้น) โรคนี้ทำให้เซเลน่าต้องหยุดทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2013 เพื่อเข้ารับการรักษาด้วยการคีโม เซเลน่าเล่าว่าเธอต้องอยู่ในห้อง ICU นานถึงสองอาทิตย์กว่า แต่ก็ต้องขอบคุณเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ดี๊ดี ทำให้ตอนนี้เซเลน่ากลับมาสตรองจนจัด World Tour ได้แล้วจ้า

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ภาพจาก IG : @selenagomez

 
          22. เซเลน่านี่แหละคือผู้หญิงที่จัสติน บีเบอร์ ตัดใจไม่ลงซักที ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในปี 2009 เริ่มคบกันช่วงปี 2011 เลิกกันประมาณปลายปี 2012 แล้วหลังจากนั้นก็ดูรักๆ เลิกๆ มาตลอดจนถึงปัจจุบัน ถ้าใครส่อง IG จัสตินจะรู้เลยว่าจัสเวิ่นเว้อมาก โพสต์รูปเซเลน่าลง IG ทุกไตรมาส แม้ล่าสุดจัสตินจะเปิดตัวว่ามีแฟนสาวคนใหม่เรียบร้อย แต่หลายคนก็ยังดูเชิงอยู่ว่า จัสจะลืมเซลได้จริงเร้อออ

 
          23. ใครๆ ก็อยากรู้ว่าทำไมจัสตินรักเซเลน่าขนาดนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าเป็นเพราะเซเลน่าทั้งสวยและรวยอารมณ์ขัน แถมยังมีรอยยิ้มตรึงใจเขาอีก เซอร์ไพรส์ที่พีคที่สุดที่จัสตินทำให้เซเลน่านั้น คือตอนจัสตินเหมาสนามกีฬา Staples Center ที่มีความจุกว่า 20,000 ที่นั่ง เพื่อตั้งโต๊ะดินเนอร์สุดหรู และนั่งดูหนังเรื่อง Titanic กับเซเลน่าแค่สองคน!!! บ้าไปแล้วววว #อิจฉาหนักมาก


          24. แต่ถามว่าเซเลน่าจะกลับไปหาจัสมั้ย ตอบเลยว่ายากกกกก อย่างล่าสุดเมื่อแฟนๆ ที่เชียร์คู่นี้ (เรียกว่า Jelena) ไปชูป้าย "แต่งงานกับจัสตินเถอะ" ในคอนเสิร์ตเซเลน่า เธอก็คว้าไปฉีกทิ้งอย่างไม่ใยดี (โหดมากกก) แถมล่าสุดของล่าสุดอีกที เมื่อจัสตินเปิดตัวแฟนใหม่และไฟว้กับแฟนคลับตัวเองรัวๆ เซเลน่าก็ไปร่วมวงตะลุมบอนกับเขาด้วย แถมยังแฉออกสื่ออีกว่าที่ผ่านมาจัสนั่นแหละเป็นฝ่ายนอกใจตลอด! โอยยยย งานนี้บอกเลยว่าแซบไม่รู้จะแซบยังไง กินน้ำหมดโอ่งไปยังไม่หายเผ็ด แต่หลายคนก็ยังหวังใช่ไหมล่ะว่าจะให้คู่นี้กลับมารักกัน น้องๆ คิดว่าเป็นไปได้มั้ย ลองคอมเมนต์ดูค่ะ

 
รู้หรือไม่! 24 เรื่องราวของ "เซเลน่า โกเมซ" คนนี้แหละขวัญใจวัยรุ่นอเมริกัน!

ลืมได้จริงเหรอจัส....
ภาพจาก IG : @justinbieberอ่านสรุปดราม่า จัสติน-เซเลน่า แบบแซบๆ ได้ที่กระทู้นี้
http://www.dek-d.com/board/view/3676342/ 
          นี่ไงล่ะ เรื่องราวของสาวเซเลน่า โกเมซ มีครบทุกรสจริงๆ ว่ามั้ยคะ พี่กวางเขียนบทความนี้เอง ก็รู้สึกเหมือนกันว่าได้รู้จักเซเลน่ามากขึ้น น้องๆ ล่ะ ชอบตัวตนของเซเลน่าในแง่มุมไหน หรือถ้าได้เจอกับเซเลน่าซักครั้งอยากพูดกับเธอว่าอะไร ลองคอมเมนต์ไว้ได้เลย
 
     ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

16

จำนวนแชร์
23,687

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #2 Be32sz
  15 ส.ค. 2559, 14:52 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ก็แฟนใหม่อีจัสไปแขวะเซก่อนนิ. เขาก็อยู่ของเขาดีๆยังไปแขวะเขา. ผัวเก่าก็ควรดูแลเมียใหม่ให้ดีปะ. ถ้าผัวเก่าคุมเมียใหม่ไม่ได้แล้วมาแขวะ นี่จะตบผัวไม่ตบเมียอะ
  #2
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  17 ส.ค. 2559, 18:44 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อืม เรื่องจัสกับเซลดราม่าก็จริง แต่ว่าเซลเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถดึงสติจัสกลับมาได้จากสถานการณ์เลวร้ายในช่วงที่ผ่านมา (เมื่อหลายปีก่อน) ไม่จำเป็นต้องกลับมาคบกันก็ได้นะ แต่ช่วยดึงสติจัสที มันไม่ได้ปิดไอจีเพราะแฟนใหม่หรอก เพราะมันถูกแฟนคลับของตัวเองรุมว่าต่างหาก บางครั้งจัสก็คงท้อมั้ง 

  #12
 3. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  15 ส.ค. 2559, 22:17 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ไม่ได้รักไม่ได้ตามเท่าไหร่ แต่ก็นะ นางก็แซ่บจริงไรจริง เป็นจัสจะเสียดายมากมาย(ตอนนี้ฮีก็คงยังเสียดายอยู่แหละเราว่า) ส่วนนังจัส แกนี่มัน... -_- ชั้นไม่ชอบแฟนเก่าเธอเลยที่รัก บัท ไอ ออลเวส์ เลิฟ ยู นะ
  #7
 4. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #1 BlahBlah
  15 ส.ค. 2559, 14:24 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อวยเวอร์อะค่ะ เราว่านางเผือกเรื่องคนอื่นเยอะไปบางที แค่แฮชแท๊ก #GoToSleepSelena ไม่พอเหรอคะ?5555แน่นอน
  #1

16 ความคิดเห็น

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #1 BlahBlah
  15 ส.ค. 2559, 14:24 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อวยเวอร์อะค่ะ เราว่านางเผือกเรื่องคนอื่นเยอะไปบางที แค่แฮชแท๊ก #GoToSleepSelena ไม่พอเหรอคะ?5555แน่นอน
  #1
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #2 Be32sz
  15 ส.ค. 2559, 14:52 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ก็แฟนใหม่อีจัสไปแขวะเซก่อนนิ. เขาก็อยู่ของเขาดีๆยังไปแขวะเขา. ผัวเก่าก็ควรดูแลเมียใหม่ให้ดีปะ. ถ้าผัวเก่าคุมเมียใหม่ไม่ได้แล้วมาแขวะ นี่จะตบผัวไม่ตบเมียอะ
  #2
  • #2-1 รักเซ
   15 ส.ค. 2559, 14:55 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   จริงๆ มั่นหน้าอะไรขนาดนั้น
   #2-1
 3. #3 รักเซ
  15 ส.ค. 2559, 14:53 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ถ้ากลับมาคบกับจัส
  บอกเลยทะเลทอง โคตรรวยกับโคตรรวยมากๆมาเจอกัน
  #3
 4. #4 PK_310
  15 ส.ค. 2559, 16:25 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  Love ป้าเซลลลล
  #4
 5. 15 ส.ค. 2559, 17:31 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักนางมากๆ เลย ฝีมือดี หน้าตาดี จิตใจดี คนสวยและสมบูรณ์แบบยังมีอยู่จริงๆ นะ ><

  #5
 6. 15 ส.ค. 2559, 21:36 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เซลนางเป็นทูตยูนิเซฟด้วยนะคะ รักเลย

  #6
 7. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  15 ส.ค. 2559, 22:17 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ไม่ได้รักไม่ได้ตามเท่าไหร่ แต่ก็นะ นางก็แซ่บจริงไรจริง เป็นจัสจะเสียดายมากมาย(ตอนนี้ฮีก็คงยังเสียดายอยู่แหละเราว่า) ส่วนนังจัส แกนี่มัน... -_- ชั้นไม่ชอบแฟนเก่าเธอเลยที่รัก บัท ไอ ออลเวส์ เลิฟ ยู นะ
  #7
 8. 15 ส.ค. 2559, 23:33 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  หน่องเซลดื่มน้ำขิงค่ะ ไม่น่าจะใช่น้ำมันมะกอกนะ

  เห็นนางดื่มในรายการ Carpool Karaoke อยู่

  #8
 9. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 10. 16 ส.ค. 2559, 20:12 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  รักเลย
  #10
 11. 16 ส.ค. 2559, 23:27 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อีจัสลบไอจีไปแล้ว
  #11
 12. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  17 ส.ค. 2559, 18:44 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อืม เรื่องจัสกับเซลดราม่าก็จริง แต่ว่าเซลเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถดึงสติจัสกลับมาได้จากสถานการณ์เลวร้ายในช่วงที่ผ่านมา (เมื่อหลายปีก่อน) ไม่จำเป็นต้องกลับมาคบกันก็ได้นะ แต่ช่วยดึงสติจัสที มันไม่ได้ปิดไอจีเพราะแฟนใหม่หรอก เพราะมันถูกแฟนคลับของตัวเองรุมว่าต่างหาก บางครั้งจัสก็คงท้อมั้ง 

  #12
 13. #13 ผ่านมาแปปๆเดียวก้อไป
  21 ส.ค. 2559, 11:19 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ถ้าเจ้เซลอ้วน แล้วอิชั้นคืออะไรคะ5555เสียใจ
  #13
 14. 21 ส.ค. 2559, 15:35 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักนางมากค่ะ รักเลย

  #14
 15. 25 ส.ค. 2559, 10:29 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักและติดตามคนๆนี้อยู่แล้วค่ะ  ยิ่งอ่านก้อยิ่งรักขึ้นไปอีกรักเลยรักเลย

  ขอบคุณ เด็กดี มากนะค่ะที่หาข้อมูลดีๆแบบนี้มาให้เยี่ยมเยี่ยม

  #15

แสดงความคิดเห็น

แม่ไม่ให้เข้าบ้าน พ่อบอกบ้านล็อค, บอมบอมควรใช้อะไรไขประตูบ้านดี? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .