/>

ชวนกันมาจิ้น! คริส-สิง #SotusTheSeries กับบทสัมภาษณ์ที่ฟินไปสามโลก []

วิว

 
          โอ๊ยยยย ตายแล้วพวกเธอ เจ๊ไม่อยากจะอวดเลย แต่ก็จะอวดค่ะ! เมื่อคริส-สิง สองหนุ่มนักแสดงนำ Sotus The Series มาเยือน Dek-D ขอบอกว่าตัวจริงนี่หล่อเวอร์!!! เจ๊เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ขอแบ่งปันน้องๆ ด้วยบทสัมภาษณ์สุด Exclusive ที่ขยี้ต่อมจิ้นให้ฟินไปอีกสามโลก ถึงจะเกิน 8 บรรทัด แต่รับรองว่าอ่านเพลินเกินห้ามใจ

 


 

Q ความแตกต่างของคาแรกเตอร์ในเรื่อง VS ชีวิตจริง?
 
สิงโต : ก้องภพจะเป็นคนฉลาด มีเหตุผล รักความถูกต้อง ชอบช่วยเหลือคนอื่น แบบเป็นคน Born To Be Hero จนทำให้เกิดปากเสียงกับพี่อาทิตย์ ก็เหมือนตัวจริงในบางข้อนะครับ
 
คริส : แค่ฉลาดก็ไม่เหมือนตัวจริงแล้ว (ล้อเล่นๆๆ)
 
สิงโต : เดี๋ยวๆๆๆ ไม่ใช่แล้ว 55  ก็ถ้าจะเหมือนก็คือชอบช่วยเหลือ มองโลกตามความเป็นจริง แต่ที่ไม่ใช่เลยคือ เราไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นฮีโร่ขนาดนั้นอะครับ

 


 
คริส : ของผมเหมือนตรงที่เวลาเราอยู่กับใครที่ไม่สนิทมากๆ พี่อาทิตย์จะเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยยิ้ม ไม่ค่อยคุย ยิ่งเจอคนที่หมั่นไส้ เราจะทำหน้าดุ หน้าตึงใส่เค้า อีกอย่างคือเป็นพวกซึน ปากไม่ตรงกับใจ คือผมก็เป็นแบบนั้นนะ ไม่ค่อยกล้าพูดความรู้สึกออกมา ขี้อายกับเรื่องความรัก จริงๆ ก็เหมือนผมเกือบหมดเลยนะ

 


 
Q ฉากที่ประทับใจ?
 
สิงโต : โยนให้คริสก่อนเลย 555
 
คริส : เอางี้เลยเหรอ! อืม...ก็เป็นฉากที่น้องๆ ปี 1 ได้รุ่น ได้เกียร์ เพราะตัวผมเองในชีวิตจริงก็เป็นพี่ว้ากเหมือนกัน แล้วพอน้องทุกคนได้รุ่นแล้วเนี่ย มันเป็นความรู้สึกอินมากๆ ในฉากจะต้องร้องไห้ที่น้องๆ ทำสำเร็จแล้ว ผมก็แค่นึกภาพของวันที่พวกผมทำจริงๆ มันก็ออกมาทั้งหมดเลย ทุกอย่างมันเรีบ
 
สิงโต : จริงๆ ก็มีฟีลคล้ายๆ กัน แต่ซีนที่ประทับใจสิงคือซีนที่พี่อาทิตย์กับก้องภพเถียงกันบางประการ เพราะจะได้เห็นมุมมองของทั้งปี 1 และพี่ว้าก ที่มองต่างกัน แต่เถียงกันด้วยเหตุผล ผมชอบที่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องมองทั้งสองด้าน ว่ามันมีทั้งข้อดีข้อเสียนะ

  
Q ฉากขัดใจตัวเองที่สุด?
 
สิงโต : น่าจะเป็นฉากที่ท้าทายพี่อาทิตย์ว่าถ้าไม่ให้เกียร์นะจะแย่งมา คือถ้าในชีวิตจริง คงไม่ท้าทายขนาดนั้น ของผมเป็นสายซอฟต์มากกว่า
 
คริส : ฉากใต้หอครับ เป็นการเจอกันหลังจากเค้าสารภาพความรู้สึกไปแล้ว คือผมพยายามหลบหน้าเค้า พยายามปฏิเสธตัวเองว่าไม่ได้ชอบเค้าหรอก แต่บังเอิญต้องมาเจอกัน สั่งน้ำร้านเดียวกัน แล้วน้ำที่สั่งมันเหลือแค่แก้วเดียว เค้าก็เลือกที่จะให้ผมแล้วเดินหนีไป มันเป็นความรู้สึกที่เค้ากำลังจะไปจากผมแล้วอะ แต่พี่อาทิตย์ได้แค่ยืนเฉยๆ ซึ่งในความเป็นจริง ถ้าเป็นคนที่ผมรู้สึกด้วยจริงๆ แล้วเค้ากำลังเดินจากไป ผมจะไม่ทำแค่ยืนเฉยๆ อย่างน้อยผมก็จะยื้อ รั้งเค้าไว้ ทำอะไรก็ได้สักอย่างให้เค้ารู้ว่าเรารู้สึกยังไง บอกไปดีกว่าที่เราไม่ได้บอกแล้วเค้าจากเราไป

  
Q เบื้องหลังฉากจูบ?
 
สิงโต : โห! ฉากจูบนี่มีสองซีนครับ ก่อนถ่ายไม่ได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลย อาจจะเพราะสนิทกัน ถ้าไม่นับว่าถ่ายหลายมุมกล้อง ก็เทคสองเทคผ่านแล้วเนอะ
 
คริส : ผมว่ามันสนุกดี
 
สิงโต : เดี๋ยวๆ นี่สนุกเหรอ ถามพี่คุณยัง?
 
คริส : ไม่ๆ คือเราสองคนไม่เคยเล่นบทเลิฟซีน บทจูบแบบนี้ในละครมาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นเพศเดียวกัน เป็นพี่ผมด้วย ก็แปลกดี จริงๆ มันไม่เรียกว่าสนุกสิ เรียกว่าท้าทายดีกว่า
 
สิงโต : อย่าพูดงี้นะ หวั่นไหว 555

  
Q เหตุการณ์จิ้นจนเป็นเรื่อง?
 
คริส : ของผมนี่เลยครับ บางทีผมทะเลาะกับเพื่อนหรือครอบครัว  มีเรื่องไม่สบายใจ แล้วไปโพสต์ดราม่าลงโซเชียลบ้าง ก็จะมีแฟนคลับมาโยง พี่สิงเหรอ ทำไมทำแบบนี้?  อ๊ากกก ไม่ใช่นะ
 
สิงโต : เวลาไม่เจอกัน เราก็จะคุยกันโซเชียลปกติ แต่ทุกคนก็จะแอบไปจิ้นกัน จริงๆ ก็คุยปกตินะ


 
Q ตัวป่วนในกองถ่าย? 
 
สิงโต : ผมจะนิ่งๆ นะ เวลาอยู่ในกองจะปลีกวิเวก ถ้าป่วนต้องคริสเลย กองนี้ห้ามหลับนะ หลับแล้วโดนถ่ายรูปเลย
 
คริส : จริงๆ มันก็ป่วนทุกคนแหละครับ พี่สิงก็ป่วย ผมก็ป่วน แต่ผมจะหนักกว่า ผมจะชอบแบบเวลาถ่ายๆ กันอยู่ ก้องรับหน้าก้องภพ เอาแค่เสียงเราพูดคุยกับเค้าอย่างเดียว ผมก็จะชอบทำท่าล้อเลียนเค้า ทำท่าตลกๆ ให้เค้าหลุดขำ ซึ่งบางทีเวลาไม่มีแล้ว ผมก็จะโดนว่าเหมือนกัน หยุด! ทำงานก่อน 55

  
Q กิจกรรมยามว่างในกอง?
 
คริส : ผมจะเดินไปดูเค้าถ่ายใคร แกล้งคนนั้นคนนี้ ถ้าใครตะโกนว่ามีโปเกม่อนก็ค่อยไปจับ 55 ผมอยู่ทีมสีน้ำเงินนะครับ สีน้ำเงินเก่งสุด เล่นปะ?
 
สิงโต : ไม่ได้เล่นๆ  ของผมนี่จริงๆ ไม่ค่อยมีเวลาว่างในกอง ถ้าว่างก็จะหลับนี่แหละครับ แต่ต้องแอบๆ หลบมุม ไม่งั้นโดนถ่ายแน่ๆ ไม่ใช่ใครเลยที่ถ่ายเนี่ย คนใกล้ๆ ตัวนี่เลย
 
คริส : ใครเหรอ?

 
Q พูดถึงกันและกันหน่อย?
 
สิงโต : คริสเนี่ยจะผ่านประสบการณ์การแสดงมามากกว่าสิง เราจะรู้สึกว่า เอ้ย! ทำไมเก่ง บทพูดยาวๆ เราใช้เวลาจำนานมาก พอเข้าฉาก เอ้า! ลืม แต่น้องจะจำได้ตลอด เป๊ะๆ ทั้งที่บทยาวมาก อันนี้ค่อนข้างชื่นชม แต่ถ้าให้เมาท์ ก็เรื่องกวนมากกว่า
 
คริส : ผมชอบเวลาที่พี่สิงเค้าเมาท์มอยกับน้องๆ ปีหนึ่งในเรื่องด้วยกัน ในเรื่องจะมีแก๊งผู้หญิงเล่นเป็นปี 1 สามคน แล้วเค้าจะชอบไปคุยกันเหมือนตัวเองเป็นเด็กนอก แบบทำเสียงลูกครึ่ง พูดไทยสำเนียงอังกฤษ ผมก็ชอบไปฟังแล้วแบบ ทำไมคุยกันดีๆไม่ได้เหรอ ห๊ะ!!!

 


 
Q รักเพศเดียวกันมันผิดไหม?
 
สิงโต : สิงมองว่าความรักมันไม่จำกัดเพศอยู่แล้ว ถ้าเราเชื่อว่าตัวเองรักไปแล้ว อย่างน้อยก็ขอให้ได้บอก บอกเขาไปแล้วจะดำเนินไปเป็นอย่างไร เราก็ต้องยอมรับ
 
คริส : ผมไม่ได้จริงจังกับความรักขนาดนั้น ในตอนนี้นะ ผมจะแคร์คนที่บ้าน แคร์ครอบครัวผมที่สุด คุณพ่อผมจะเป็นคนซีเรียสมาก คือให้มีแฟนได้นะ แต่ถ้าถึงเวลาคุณมาช้า หรือเสียการเสียงานเพราะเรื่องนี้ ไม่ได้เลยนะ ซึ่งถ้ามีความรักไม่ว่ากับเพศไหนก็แล้วแต่แหละ ผมก็ต้องดูว่าคุณพ่อผมจะแฮปปี้มั้ย ถ้าเค้าไม่แฮปปี้ก็ไม่น่าจะผ่าน 555


 
Q ฝากถึงแฟนคลับ?
 
สิงโต : ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามมาตั้งแต่ประกาศผลแคสติ้ง แล้วก็ฝากติดตามผลงาน Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกเลยครับ
 
คริส : ฝากไว้ให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ เป็นเรื่องแรกของเราทุ่งคู่ ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ที่สุดแล้ว ออกมาดีไม่ดียังไง ก็ฝากติดตามติชมกันด้วยนะครับ ฉายทางช่อง One 4 ทุ่ม ทุกวันเสาร์ และย้อนหลังได้ที่ Line TV เที่ยงคืนครับ

  
          เป็นไงล่ะเธอ ตัวจริงจิ้นได้ฟินมากๆ แล้วในซีรีส์จะขนาดไหนเนี่ย ว่าแต่ น้องๆ อยู่ทีมไหน? #ทีมก้องภพ #ทีมอาทิตย์ มาโหวตกันค่ะ!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=sara

พี่ซาร่า - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ Lifestyle

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #StarIssue #บันเทิง #ดารา #ซีรีส์ #ละคร #Sotus The Serirs #โซตัส #Sotus #ก้องภพ #อาทิตย์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?